LÀM SAO ĐỂ CÓ LƯỢT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu có fan theo dõi, ước ao tăng lượt theo dõi thì bắt buộc nút theo dõi trên trang facebook cá thể của các bạn phải được bật, cũng tức là bạn phải bật theo dõi và quan sát ở cơ chế công khai. Nội dung bài viết này mình sẽ lý giải cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Làm sao để có lượt theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là nhảy nút theo dõi và quan sát để fan khác có thể theo dõi chúng ta chứ không hẳn hiện thị số fan theo dõi nhé! về phong thái hiển thị số fan theo dõi thì các bạn có thể xem bài viết sau: bí quyết hiển thị số bạn theo dõi cho Facebook cá nhân.

Cách nhảy rất 1-1 giản, bản thân sẽ trả lời làm trên cả máy tính xách tay và smartphone nhé!

Cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi Facebook trên thứ tính

Bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở chỗ “Ai có thể theo dõi tôi” các bạn để cơ chế “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã được bật, chắc chắn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường đúng theo ở cách trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần thiết để cơ chế “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “Bạn bè”) thì sẽ là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi.

Để xử lý trước vừa lòng này, chúng ta chỉ đề nghị vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao có Mọi người là một tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho hầu như người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó quay trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn xong chế độ “Mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã làm được bật, chắc chắn rằng đã bao gồm nút theo dõi.

2. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để làm nhé! Không áp dụng Facebook lite vì có thể một số hào kiệt không có.

Nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang → thiết đặt & quyền riêng tư → thiết đặt → bài viết công khai, sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các các bạn để chế độ “Công khai” là xong. Các mục phía dưới cũng nên để hết công khai minh bạch nhé!

*

Cũng tương tự, nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc chẳng thể để chế độ “Công khai” là do chưa đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ đề xuất vào mục “Cài để quyền riêng rẽ tư” rồi kiếm tìm mục “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” bấm vào đó rồi dấn tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó chúng ta quay lại sẽ sở hữu được mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ do vậy thôi! lúc đã nhảy theo dõi lên người khác rất có thể nhấn vào quan sát và theo dõi bạn, hoặc khi họ nhấn kết bạn với chúng ta nhưng chúng ta không gật đầu thì họ vẫn vẫn trở thành bạn theo dõi bạn.


Các bạn cũng có thể quay quay trở về trang cá nhân và bình chọn thành quả.

Cách chất vấn trang facebook cá thể đã nhảy được nút theo dõi xuất xắc chưa?

Cách tốt nhất là chúng ta nên nhờ một ai đó hoặc từ mình áp dụng một tài khoản facebook không giống rồi truy vấn vào trang cá thể của chúng ta để xem, không kết chúng ta xem mới đúng mực nhé! ví như kết bạn thì nên cần hủy kết các bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách xem với tư cách khác ví như hướng dẫn bên dưới, dẫu vậy trong một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể không chủ yếu xác.

1. Tự đánh giá trên trang bị tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình con mắt”.

*

Nếu thấy gồm nút theo dõi như ảnh bên bên dưới là đã bao gồm nút theo dõi rồi nhé, không cần phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút theo dõi đó tuy nhiên nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên cạnh thấy bao gồm chữ theo dõi và quan sát thì đã và đang bật quan sát và theo dõi rồi.

*

Do bạn tự xem trang cá nhân của bản thân với tư bí quyết khách cho nên vì vậy những nút đó mờ mờ, ko ấn được, nhưng người khác sẽ thấy nổi lên và hoàn toàn có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu không thấy gồm nút theo dõi, bấm vào nút 3 chấm cũng ko thấy là chưa tồn tại nút theo dõi, bật theo dõi không thành công, cần vào chất vấn lại.

Xem thêm: Nơi Bán Điều Hòa Cây Mini Panasonic, Loại Nào Tốt

*

2. Tự khám nghiệm trên điện thoại cảm ứng thông minh (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của chúng ta rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu thấy gồm nút quan sát và theo dõi thì đã nhảy thành công, còn nếu như không thấy thì rất có thể chưa thành công, tuy vậy hãy dùng nick không giống vào coi cho chắc nhé!

*

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ lên facebook và hãy nhờ rằng để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Trên đây chính là cách bật nút theo dõi trên Facebook, còn các bạn nào hy vọng hiển thị số tín đồ theo dõi lên thì xem bài viết: Cách hiển thị số người theo dõi đến Facebook cá nhân. Nếu có thắc mắc gì thắc mắc, chúng ta hãy để lại comment phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!