Phần Mềm Đo Tốc Độ Mạng Pc

Hiện nay, sự trở nên tân tiến của công nghệ công nghệ, người dùng không khó để tìm kiếm bất kỳ một ứng dụng. Với nhiều người thì câu hỏi tra vận tốc internet là điều rất đề xuất thiết. Vày điều giúp chúng ta có biện pháp khắc phục để có thể thực hiện làm việc mượt, cấp tốc hơn trong công việc hoặc hầu hết ván trò chơi hay. Sau đây, Vi Tính Thịnh Tâm sẽ ra mắt đến quý các bạn top 5 phần mượt đo vận tốc mạng miễn phí và chuẩn xác nhất. 

Phần mượt đo vận tốc mạng Speedtest by Ookla đúng chuẩn nhất

Speedtest by Ookla hiện nay đang là giữa những ứng dụng đo vận tốc internet được nhiều người thực hiện nhất. Phần mềm này có giao diện 1-1 giản, chỉ với một thao tác chạm là bạn đã sở hữu thể đo vận tốc mạng nhanh lẹ và đúng đắn nhất. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp người sử dụng theo dõi lịch sử dân tộc tốc độ mạng trước đây. Đồng thời, bao gồm thể share thông tin, hiệu quả này với mọi người. Phần mềm được hỗ trợ trên đa nền tảng gốc rễ và kết nối với VPN. Mặc dù nhiên, Speedtest by Ookla bây chừ được thực hiện trên nền tảng gốc rễ tiếng Việt.

Bạn đang xem: Phần mềm đo tốc độ mạng pc

*
Speedtest by Ookla đo vận tốc mạng lập cập và đúng chuẩn nhất

Internet speed Meter Lite ứng dụng đo vận tốc Internet dễ dàng dàng

Tương tự như Speedtest thì internet Speed Meter Lite cũng giúp người dùng kiểm tra tốc độ internet một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Cố gắng vì bắt buộc phải bên trong ứng dụng, bạn chỉ việc một thao tác trên thanh thông báo hoàn toàn có thể dễ dàng biết kết quả. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng ngôn ngữ trong các số ấy có cả tiếng Việt. Giúp người tiêu dùng theo dõi lịch sử hào hùng tốc độ mạng mặt hàng ngày.

Tuy nhiên mạng internet Speed Meter Lite không tích phù hợp với các sản phẩm iOS. Phần mềm cũng không đo được vận tốc chung của mạng. 

*
Đo vận tốc mạng dễ dãi bằng mạng internet Speed Meter Lite

Ứng dụng đo vận tốc mạng Speed demo Light mau lẹ nhất

Speed thử nghiệm Light giúp người dùng thuận lợi sử dụng chỉ bằng một làm việc chạm. Ứng dụng có giao diện đơn giản giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối mạng internet nhanh chóng và bảo vệ độ đúng mực cao. Trong khi phần mềm còn có thể auto điều chỉnh các kết nối của người tiêu dùng như wifi, 2G/3G của những mạng di động. Đồng thời, nó hiển thị cả kế hoạch sử chuyển động đo tốc độ mạng trước đây.

Speed chạy thử Light cung ứng trên nhiều gốc rễ ngôn ngữ nhưng có tiếng Việt. Ứng dụng vô cùng tích phù hợp với hệ quản lý điều hành Android. Đây là giữa những phần mềm đang người dùng tải những nhất hiện giờ với độ đúng mực cao và solo giản.

*
Speed demo Light ứng dụng đo vận tốc mạng nhanh nhất

Internet Speed chạy thử kiểm tra tốc độ internet miễn tầm giá hàng đầu

Đây là trong những phần mượt kiểm tra vận tốc mạng miễn phí hàng đầu, có khá nhiều lượt mua về độc nhất vô nhị hiện nay. Vày vì, internet Speed kiểm tra giúp người tiêu dùng đo lượng được lừ đừ khi xử lý tài liệu cơ bản về kết nối internet như: showroom IP, thông tin thiết bị, nhà cung ứng dịch vụ mạng. 

Ứng dụng không còn gây khó khăn cho những người dùng lúc kiểm tra vận tốc mạng. Đồng thời. Internet Speed Test còn hỗ trợ bạn cầm cố được lịch sử hoạt động internet của lắp thêm một giải pháp chi tiết. Mặc dù nhiên, phần mềm vẫn chưa được cung cấp trên gốc rễ tiếng Việt.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Máy Lạnh Nên Mua Hãng Nào Tốt, Tiết Kiệm Điện Nhất 2021

*
Internet Speed kiểm tra giúp người tiêu dùng xử lý dữ liệu mạng cơ bản

Phần mềm 5GMARK đo tốc độ mạng phổ cập nhất hiện tại nay

5GMARK tương tự như như những ứng dụng khác, nó khiến cho bạn kiểm tra tốc độ mạng dễ dàng, lân cận đó, phần mền còn có thể tích hợp với Google map để nhận biết vị trí hiện tại. Với giao diện trực quan ứng dụng giúp người dùng có được hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bây giờ 5GMARK chưa hỗ trợ tiếng Việt.

*
5GMARK giúp người tiêu dùng nhận biết vị trí hiện tại

Lời kết