Gọi zalo người nhận đang bận là sao

Cách bật chế độ đang bận trên Zalo giúp bạn không bị làm phiền bởi những cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn. Hay khi có công việc cần thiết, không thể ngồi trước máy vi tính, bạn có thể thông báo với mọi người bằng cách chuyển trạng thái thành tạm vắng. Đây là một trong những tính năng khá thú vị của Zalo giúp người dùng thay đổi trạng thái online theo ý muốn.

Bạn đang xem: Gọi zalo người nhận đang bận là sao


*

Cách bật chế độ đang bận trên Zalo đơn giản, nhanh chóng


Cách bật chế độ đang bận trên Zalo đơn giản

Nếu không muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn, bạn có thể bật chế độ đang bận bằng cách sau:

Bước 1: Tải phiên bản Zalo trên PC phù hợp với hệ điều hành của bạn ở danh sách nút tải bên trên, sau đó thì cài đặt và khởi động lên và đăng nhập vào Zalo PC.

*

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, ở trong giao diện chính của Zalo PC, bạn hãy bấm vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn. Sau đó chọn Cập nhật thông tin.

*

Bước 3: Cửa sổ trạng thái sẽ hiện ra, cho phép bạn thay đổi trạng thái của bạn. Tùy Chọn trạng thái bạn muốn chuyển, Zalo sẽ tự động trạng thái mới cho tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ đang bận thì chỉ cần tick vào ô Đang bận. 

*

Về cơ bản thì ba trạng thái đang online, tạm vắng, đang bận đều có đặc điểm như những trạng thái trên Yahoo Messenger mà bạn đã từng sử dụng, tùy vào từng lúc bạn hoạt động trên máy tính mà bạn nên chuyển đổi trạng thái cho phù hợp.

Xem thêm: Chi Tiết Cấu Tạo Máy Nén Khí Không Dầu Và Không Dầu Khác Gì Nhau?

Một vài lưu ý khi bật chế độ đang bận trên Zalo 

Cách này chỉ thực hiện trên máy tính không thể bật chế độ đang bận trên Zalo bằng điện thoạiKhi kích hoạt trạng thái này sẽ hiện ra một thông báo đang bận khi bạn bè của bạn truy cập vào khung chat của bạn.Thường thì trạng thái này sẽ được sử dụng khi bạn vẫn để Zalo PC trên máy tính nhưng đang bận làm một việc khác, chơi game chẳng hạn.

Trên đây là các bước bật chế độ đang bận trên Zalo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!