CÁCH LÀM ĐÔI MẮT LẠNH LÙNG

Một khuôn mặt luôn vui tươi, nở nụ cười thì chắc hẳn rất thân thiện và thu hút người xung quanh. Nhưng đôi khi một khuôn mặt lạnh lùng, ít nói, ít cười sẽ khiến người cảm thấy tò mò về bạn, bạn sẽ bí ẩn hơn trong mắt người xung quanh, và đôi lúc không ai có thể biết bạn đang nghĩ gì. Bạn muốn học cách làm khuôn mặt lạnh lùng để trở thành người có sức hút kỳ lạ với người khác. Vậy thì để có một khuôn mặt lạnh lùng bạn sẽ phải thể hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!!

Học cách làm khuôn mặt lạnh lùng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn học cách làm khuôn mặt lạnh lùng thông qua ánh mắt và biểu cảm khuôn mặt.

Bạn đang xem: Cách làm đôi mắt lạnh lùng

Ánh mắt sắc bén

Để có một khuôn mặt lạnh lùng thì khi ai đó đi ngang qua bạn, bạn hãy đưa mắt nhìn thẳng vào mắt họ và đồng thời lông mày hơi nhăn để cho họ cảm giác bạn đang cảm thấy lo lắng và bối rối về những hành vi của họ

Khuôn mặt luôn ở trạng thái nâng cằm lên và mắt nhìn xuống mũi sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên lạnh lùng. Hãy giữ ánh mắt sắt đá khi trò chuyện hoặc giao tiếp với người khác. Tuy vậy, bạn cũng cần kiểm soát biểu hiện khuôn mặt và ánh mắt của mình để trở nên bí ẩn chứ không để mình biến thành đang khó chịu hoặc giận dữ với một ai.

Không cười thường xuyên.

Nụ cười luôn nở trên khuôn mặt thể hiện bạn là người rất thân thiện và lôi cuốn những người xung quanh. Nếu muốn khuôn mặt lạnh lùng, thì bạn không nên cười nhiều, hãy giữ khuôn mặt nghiêm túc.

*
Nếu muốn khuôn mặt lạnh lùng thì bạn không nên cười nhiều

Bên cạnh đó, bạn nên để người khác muốn tìm hiểu và thắc mắc về những suy nghĩ trong đầu của bạn. Tóm lại thì bạn không nên thể hiện nhiều cảm xúc cũng như tâm trạng của bạn thông qua khuôn mặt. Nếu bạn muốn cười, thì cố gắng kiềm chế lại cảm xúc và nhất là không nên cười rộng miệng. Nên cười kiểu bí ẩn và mỉm cười nhẹ.

Học cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng

Để trở thành con người hoàn toàn lạnh lùng thì bạn không chỉ học cách làm khuôn mặt lạnh lùng mà cả những cử chỉ, hành động bạn thể hiện ra cũng phải bí ẩn.

Chia sẻ ít hơn về bản thân

Mọi người bí ẩn luôn thu hút người khác, khiến người phải thắc mắc, tìm hiểu về họ. Bởi người bí ẩn ít khi cởi mở chia sẻ về bản thân mình với người khác.

Bạn không nên chia sẻ bản thân quá nhiều với người lạ, người mới quen vì xã hội rất phức tạp, những định kiến của người khác về bạn đôi khi rất khó thay đổi. Hãy chia sẻ và cởi mở với người thân và bạn bè để họ hiểu thêm về bạn

Hãy giữ bình tĩnh khi gặp áp lực.

Học cách làm khuôn mặt lạnh lùng thì trong tâm bạn cũng phải lạnh lùng không kém, bạn phải biết cách kiềm chế cảm xúc của mình nhất là trước khó khăn. Điều đó không có nghĩa là khi gặp những điều không hay thì bạn tỏ ra thờ ơ, không quan tâm mà phải biết tiết chế lại cảm xúc để trở nên bình tĩnh hơn.

Xem thêm: Đèn Pin Tia Cực Tím 12 Bóng Led, Bằng Hợp Kim Nhôm (Mã Dp77)

*
Để trở nên lạnh lùng hãy chia sẻ ít hơn về bản thân

Những điều cần lưu ý khi học cách làm khuôn mặt lạnh lùng

Lạnh lùng đôi khi không mang lại kết quả tốt

Với một khuôn mặt lạnh lùng, người khác sẽ cảm thấy không thoải mái và đôi khi khó chịu với bạn. Đôi lúc, cảm giác mà khuôn mặt lạnh lùng mang lại là sự khó gần cho người khác. Với những người đang thật sự cần bạn giúp đỡ thì hãy tạm gác khuôn mặt lạnh lùng này lại và sẵn sàng giúp đỡ họ với một cách tự nguyện và vui vẻ

Không nên tỏ ra khuôn mặt lạnh lùng với gia đình và bạn bè

Bạn bè và người thân là những người thân thiết với bạn nhất, việc lạnh lùng với người thân sẽ dần khiến cho bạn bị cô lập và bị rời xa. Vì vậy khi ở với những người thân thiết thì sự thân thiết và khuôn mặt vui vẻ sẽ là lựa chọn hay dành cho bạn.

khuôn mặt lạnh lùng đôi khi sẽ mang lại tai tiếng

Với những người chưa hiểu bạn, người còn xa lạ đôi khi chưa hiểu nhiều, rõ về bạn thì thấy khuôn mặt lạnh lùng của bạn dễ đưa những lời tai tiếng và phán xét không hay. Với những trường hợp này, thì bạn nên vẫn cứ là mình, là một người “ngoài lạnh trong nóng” tuy mặt lạnh lùng nhưng có trái tim vô cùng ấm áp rồi mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về bạn mà thôi

*
Khuôn mặt lạnh lùng đôi khi sẽ mang lại tai tiếng

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Học cách làm khuôn mặt lạnh lùng sẽ khiến bạn như trở thành mọi người mới, nếu biết cách áp dụng đúng, phù hợp với bản thân bạn sẽ toả sáng, trở thành người cực kỳ cuốn hút với mọi người. Nhưng đôi khi là người có khuôn mặt lạnh lùng sẽ có nhiều bất cập cho bạn, việc của bạn là cần hiểu bản thân mình là ai và mình cần gì để có thể lựa chọn hướng đi đúng cho bản thân mình!! Chúc bạn thành công trong cuộc sống này!!