ẢNH ÁO DÀI KHÔNG NỘI Y

Áo dài mỏng xuyên thấu ngoài nhược điểm gây mất vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam thì nó vẫn có ưu điểm riêng như thể hiện phong cách thời trang mới, sự cởi mở của phụ nữ hiện đại. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách mặc áo dài trắng mỏng xuyên thấu sao cho đẹp, không phản cảm thì hãy theo dõi bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn ngay cho bạn.

Bạn đang xem: Ảnh áo dài không nội y

*


Nhược điểm của áo dài trắng mỏng xuyên thấu

Không phù hợp với thuần phong mỹ tục

Áo dài xưa nay là trang phục truyền thống kín đáo, trang nghiêm nếu may bằng những chất liệu mỏng xuyên thấu khiến vẻ đẹp truyền thống bị mất đi. Chất liệu vải mỏng may áo dài gây phản cảm làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục cũng như hình ảnh đẹp từ xưa nay của phụ nữ Việt.


Áo dài mỏng xuyên thấu làm mất giá trị, hình ảnh áo dài thanh lịch

Áo dài trắng mỏng xuyên thấu sẽ giúp người mặc quyến rũ hơn nhưng mất đi hình ảnh thanh lịch, trang nghiêm của bộ trang phục. Chiếc áo dài bị cải biến với chất liệu xuyên thấu làm mất đi giá trị và mất đi nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Ưu điểm của áo dài trắng mỏng xuyên thấu

Áo dài mỏng xuyên thấu là phong cách thời trang mới

Tương tự như áo dài cách tân thì áo dài trắng mỏng xuyên thấu là phong cách thời trang mới. Nó mang đến sự mới lạ, độc đáo và thu hút hơn. Có thể chọn áo dài cách tân quyến rũ vào những dịp vui chơi để làm mới, tạo sự độc đáo. Nhưng vào những dịp quan trọng cần trang phục trang nghiêm, lịch sự thì nên lựa chọn áo dài từ các chất liệu vải dày dặn, kín đáo hơn.

Áo dài xuyên thấu thể hiện sự cởi mở về phụ nữ Việt hiện đại

Những chiếc áo dài trắng mỏng xuyên thấu đem lại góc nhìn mới về phụ nữ Việt Nam, thể hiện sự quyến rũ, tự tin hơn khi dám khoe đường cong cơ thể. Những nét đẹp có thể sẽ được khoe một cách khéo léo, lớp vải mỏng manh tạo sự cuốn hút riêng.

*

Mặc áo dài trắng mỏng xuyên thấu sao cho đẹp

Khi chọn mặc áo dài xuyên thấu bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây để không gây phản cảm:


Độ mỏng của áo dài xuyên thấu

Những chiếc áo dài xuyên thấu cần quan tâm nhiều đến chất liệu vải. Bạn nên chọn chất liệu voan, ren, lụa mỏng… Và để không bị phản cảm thì hãy chọn những chất liệu không quá mỏng. Nếu là ren thì nên chọn họa tiết đan dày và có vải mỏng lót lưới.

Khi may áo dài cần có lớp vải lót nền phù hợp cho phần ngực áo và thân áo để vừa đủ độ quyến rũ và thu hút mà không hề gây phản cảm. Những chất liệu mỏng trong suốt như vải sheer chỉ nên sử dụng cho phần tay, cổ và tà áo.

Khi may áo dài mỏng xuyên thấu không nên quá ôm sát vóc dáng vì sẽ khiến bạn mất đi vẻ đẹp quyến rũ mà còn tố cáo những khuyết điểm về vòng 1 không quá đẩy đà hay vòng 2 nhiều ngấn mỡ thừa của bạn đấy.

Màu đồ lót hợp với màu áo dài

Khi diện áo dài trắng mỏng xuyên thấu bạn nên chú ý đến màu sắc của đồ lót. Chất liệu vải mỏng dẽ khiến màu sắc và kiểu dáng của nội y bên trong dễ lộ ra ngoài. Với ái dài trắng bạn nên chọn màu đồ lót cùng tong màu.

Còn nếu bạn mặc áo dài mỏng xuyên thấu màu trung tính hoặc tối thì nên chọn nội y có màu tối sẽ phù hợp. Để không bị lộ nội y thì bạn nên chọn màu đồ lót trùng màu với áo dài sẽ tốt nhất. Áo dài càng mỏng thì càng chọn nội y cẩn trọng để không gây phản cảm, mất hình ảnh.


Kiểu dáng áo lót phù hợp với áo dài xuyên thấu

Kiểu dáng của nội y cũng nên được chọn đơn giản nhất. Áo dài trắng mỏng xuyên thấu bạn nên lựa chọn những mẫu áo lót ren hoặc đính kết cut – out nhiều. Nếu bạn chọn sai nội y sẽ bị cộm khi mặc và gây mất thẩm mỹ. Với kiểu áo dài này bạn nên chọn kiểu đồ lót càng trơn, đơn giản càng tốt, màu sắc đơn lẻ để mặc áo đẹp hơn.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Các Món Chiên Ăn Vặt Đơn Giản Tại Nhà Của Huyền Nguyễn

*

Áo dài mỏng xuyên thấu là một trong những phong cách thời trang mới mẻ được nhiều cô nàng yêu thích trong vài năm gần đây. Tuy nhiên bạn cần biết cách mặc sao cho vừa đẹp mà không làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Tham khảo bộ ảnh áo dài xuyên thấu đẹp nhất

*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài trắng mỏng xuyên thấu
*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài xuyên thấu
*
Áo dài trắng mỏng xuyên thấu

Tham khảo bộ ảnh áo dài xuyên thấu không nội y

*
Áo dài xuyên thấu không nội y
*
Áo dài xuyên thấu không nội y
*
Áo dài xuyên thấu không nội y