THANH MAI TRÚC MÃ XỨNG ĐÔI

Kiêu ngạo vô tình được ông trời định sẵn phải đối đầu và cạnh tranh với chị gái Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của mình. Khi béo lên anh trở nên một tín đồ nổi tiếng.

Bạn đang xem: Thanh mai trúc mã xứng đôi


*

Bộ phim vô tuyến Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của Trung Quốc, thể loại Tình Cảm

heckorea.com thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện , phim hay, lồng giờ hay, bạn dạng đẹp HD.


Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (Sweet First Love 2020) là bộ phim truyện truyền hình dài tập trung Quốc nói về câu chuyện lắng đọng thú vị của cậu em trai sói xám phúc hắc ngạo kiều sơn Mục Vân (Nhậm gắng Hào thủ vai) ở chung với chị gái đái bạch thỏ khôn khéo dễ thương Tô Niệm Phong (Hứa Nhã Đình đảm nhận).
Phim cùng với sự lộ diện nam thần Nhậm núm Hào và nhất là nữ diễn viên gạo cội Hứa Nhã Đình, tín đồ thủ vai tè Chiêu trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký làm trớ trêu bao fan hâm mộ cách trên đây vài năm. Ngoài ra dàn diễn viên phụ khác ví như Cao Dục Phi, Trịnh Phồn Tinh (đóng vai Lam tứ Truy trong trằn Tình Lệnh), Tiêu Khải Trung,..
*

Tô Niệm Phong từ nhỏ tuổi đã bất hạnh, cô triệu chứng kiến phụ huynh qua đời vì tai nạn ngoài ý muốn xe cộ vào thời điểm năm cô 17 tuổi, bắt buộc chịu công kích nghiệm trọng với bị mắc chứng mất trí nhớ bao gồm lựa chọn, quên đi tai nạn ngày ấy. Phụ huynh Tô Niệm Phong trước đó đã gửi gắm cô cho gia đình người bạn bè Tổ Tử con kiến (bố của đánh Mục Vân), cùng khủng lên với đánh Mục Vân nhỏ hơn nhị tuổi.
Lúc nhỏ Tô Mục Vân tính khí bá đạo, sang chảnh và kiêu sa vô tình được ông trời định sẵn phải đối đầu và cạnh tranh với chị gái Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của mình. Khi phệ lên anh đổi mới một người khét tiếng còn đánh Niệm Phong chỉ là 1 trong nhân vật không thật nổi bật. Lớp 12, cô không có mục tiêu, tuy vậy chịu ảnh hưởng từ người đồng bọn Lạc Đê Dận mắc chứng bệnh dịch kỳ lạ nên đã thúc đẩy cô quyết trung tâm ghi danh vào ngôi trường Y.
Cặp đôi Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã này bắt đầu có những biểu lộ tình cảm cùng với nhau. Tô Mục Vân làm ra đối địch với đánh Niệm Phong nhưng thực ra vẫn luôn lặng lẽ bảo vệ giúp cô thực hiện ước mơ của mình. Cuộc sống đại học như mớ cứ gắng diễn ra, cho tới một ngày hoa khôi giảng đường Âu Dương Tinh Tuyết đem chân tướng tá chuyện năm xưa phơi bày khiến cho mọi bài toán bị xới trộn, khiến cho Tô Niệm Phong hiểu nhầm Tô gia.
Tô Niệm Phong quyết định rời khỏi Tô gia để tìm lại sự thật năm đó, bên dưới sự hỗ trợ của Âu Dương Dư với Lạc Đê Dận. Nhưng bây giờ cô cũng phát hiển thị tình cảm xưa nay mà tô Mục Vân dành riêng cho mình. Liễu Tử Tuệ, bạn chị em tốt vẫn luôn luôn thầm mến đánh Mục Vân sau khi biết tâm lý của anh đã lựa chọn lui bước để giữ vững tình cảm.
Sau bao cực khổ tìm ra sự thật thì chân tướng của vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ năm xưa cũng rất được phơi bày, cởi quăng quật hết sự hiểu lầm giữa hai gia đình. Xuyên thấu khoảng thời gian đó sơn Mục Vân vẫn kiên cường theo đuổi, giúp sức khiến đánh Niệm Phong cũng yêu cầu mở lòng để cùng trở lại chung sinh sống với nam giới trai Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã của mình.
Hai người chạm chán không ít băn khoăn khi vừa phải thuận theo ý trời vừa nghe theo nhỏ tim, trải trải qua nhiều sóng gió đương đầu với nhau tạo nên sóng gió xen lẫn câu chuyện yêu đương lãng mạn và cuối cùng không thể sinh sống thiếu nhau.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Cực Nhanh Những Gì Bạn Nên Biết


Bộ phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã phần như thế nào nói lên tình thương thân con tín đồ với con bạn mặc dù không tồn tại chung tiết thống. Và cảm xúc thiêng liêng trong những người bạn dành riêng cho nhau, cùng cả nhà vượt qua những khó khăn để hướng đến sự hạnh phúc. Đồng thời cũng châm biếm gần như miệng đời đồn thổi, nói sai sự thật gây mất đoàn kết, chia sẻ tình cảm.
*

*

*

Trang website xem phim online không bẩn nhất vn - phim new phim hay update nhanh nhất, thuyết mình lồng tiếng vietsub chất lượng HD !