Thành nghị và viên băng nghiên

Ai là quyền lực đứng sau việc phá hủy CP, rõ ràng là Thành Nghị với Viên Băng Nghiên ko phải tự nhiên và thoải mái xé cp.

Bạn đang xem: Thành nghị và viên băng nghiên

mặc dù cho là phim truyền hình gồm nam thiết yếu kép tuyệt phim tình cảm bao gồm nam đàn bà chính thì vớ yếu những diễn viên chính sẽ hoạt động theo hiệ tượng CP. Vừa để câu khán giả, vừa để quảng bá cho bộ phim truyền hình mới. Nói chung, hai nhân vật bao gồm sẽ bớt tương tác sau khoản thời gian kết thúc tập phim mới, và liên kết CP thân hai fan cũng tự nhiên giảm xuống. Rất nhiều thứ đều xúc tích và ngắn gọn như vậy, vớ nhiên, cũng đều có những cảnh trở về đáng nhớ độc nhất trong nhiều bộ phim truyện truyền hình. Mặc dù vậy, Thành Nghị Viên Băng Nghiên , fan đã công khai minh bạch phá quăng quật CP liệu gồm quá bất thường?


*

  Thành Nghị với Viên Băng Nghiên đã ở trong dạng CP kể từ khi tập phim "Lưu Ly người đẹp sát bùng nổ". Cả hai thậm chí còn đã một lượt "hôn thật" trước ống kính trong thời gian quảng bá. Điều này dành cho hai người ái mộ CP cùng người mến mộ bộ phim truyền hình không hề ít cảnh ngọt ngào.


*

tuy nhiên, sau khoản thời gian "Lưu Ly người đẹp sát" bằng lòng kết thúc, hai bạn tại Đêm hội Vân Ca trông trọn vẹn xa lạ. Thân Thành Nghị với Viên Băng Nghiên luôn có khoảng chừng cách. Lúc Bạch Chú đẩy Thành Nghị về phía Viên Băng Nghiên, biểu cảm và hành động của Thành Nghị đầy bội nghịch kháng, vì vấn đề này đã tạo ra không ít bất mãn mang đến người ngưỡng mộ CP.


*

  Sau đó, dù liên tục xảy ra tranh chấp bên trên mạng, mà lại có lời đồn thổi rằng nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do Viên Băng Nghiên và Hoan Thụy gặp trục trệu trong vừa lòng đồng đề nghị nóng lòng giảm đứt. Nhưng cho đến cuối cùng, người ngưỡng mộ vẫn chưa nhận được lời phân tích và lý giải chính thức. Gắng vào đó, họ đã yêu mong hãng phim của Thành Nghị phá vứt CP.


*

  Gần đây, người chủ sở hữu trì Đêm hội Vân Ca "Lưu Ly hotgirl sát" vẫn phá vỡ vạc tin tức vào phòng phạt sóng thẳng rằng cô ấy đã linh cảm trước lúc Đêm hội Vân Ca bắt đầu. Chính vì kịch bản ban sơ đã bị xóa và biến đổi rất những theo yêu cầu khác nhau. Nhân viên bị mắng té xỉu, sau cuối cô trở thành bạn dẫn chương trình. Trách nhiệm cô nhận ra là dù sao cũng phải kê hai người đồng hành cùng nhau. Fan dẫn công tác nói rằng cả hai bên đều có kế hoạch dài hạn, cùng chỉ cần có thời điểm tiện lợi tương tác là đủ cho hồ hết người mến mộ bộ phim truyền hình.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Bìa Fanpage Facebook 2022 Chuẩn Nhất 2022, Please Wait


*

  Dịch đơn giản và dễ dàng là bài toán tháo tháo CP không hẳn là ra quyết định của phía Thành Nghị , Viên Băng Nghiên cũng có kế hoạch tháo tháo CP tự trước. Tất nhiên, bọn họ đều ngần ngừ liệu Thành Nghị bao gồm nhận được yêu thương cầu cứng ngắc nào trường đoản cú phía v.i.p hay không. Nhưng mà trong bài bác phân tích cuối cùng, cả hai điều này đều không khác nhau ai đúng tốt sai. Về cơ phiên bản đây là vụ việc của đoàn team hai bên, mặc dù cả hai gồm mức độ nổi tiếng nhất định thì bọn họ cũng chỉ nên những con rối. Nhiệm vụ của doanh nghiệp và đoàn nhóm là làm việc hậu trường và cả nhì phải dứt tốt yêu ước trước ống kính. Các ngôi sao đều cần tuân thủ, không chỉ là là trên sân khấu ngoài ra tại những sự kiện khác.

Nguồn ảnh: Weibo, Pinterest


Tiêu Chiến mời Dương Tử coi như Mộng chi Mộng, tuy nhiên anh ấy bất ngờ Dương Tử lại gật đầu đồng ý ngay lập tức