Chuyện cũ của lịch xuyên ebook

Gặp gỡ Vương lịch Xuyên tập 2 - Thi Định Nhu

Tác giả Thi Định Nhu
Bộ sách gặp gỡ gỡ Vương lịch Xuyên
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4989
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thi Định Nhu chạm chán gỡ Vương định kỳ Xuyên Chuyện cũ của kế hoạch Xuyên tiến bộ Lãng mạn Ngôn tình Văn học phương Đông
Nguồn ebookvie.com

*

Gặp Gỡ Vương lịch Xuyêncòn tất cả một tên không giống làChuyện Cũ Của kế hoạch Xuyên.Chuyện Cũ Của định kỳ Xuyênkể lại tình cảm lãng mạn, nồng thắm kéo dãn suốt 10 năm với nhiều trắc trở của hai nhấn vật đó là Vương kế hoạch Xuyên cùng Tạ tiểu Thu.Ở tuổi 17, tiểu Thu, một cô nàng tỉnh lẻ, nhà nghèo một mình đến Bắc kinh xa xôi học tập đại học. Để gồm tiền đóng ngân sách học phí và trang trải giá thành sinh hoạt, cô cần vừa học tập vừa có tác dụng thêm tại một tiệm café Starbuck sinh hoạt khu ngoại thành Bắc Kinh. Tại đây, cô gặp mặt gỡ với yêu chàng kiến trúc sư Hoa kiều năng lực nhưng bị tật nguyền là Vương định kỳ Xuyên. Tuy nhiên, lúc tình yêu sẽ độ rực rỡ, thì đùng một phát Lịch Xuyên vô cớ chia tay và về nước (Thụy Sĩ), để lại Tiểu Thu say sưa trong khổ sở và nghi hoặc.6 năm sau, đái Thu tốt nghiệp đại học và vào làm việc tại tập đoàn lớn kiến trúc CPJ của Thụy Sĩ. Tại đây, cô đã chạm chán lại lịch Xuyên và từ từ phát hiện nay ra, anh xa lánh cô vày anh mang bệnh lý ung thư ác tính và không thích cô đề xuất sống một cuộc sống đời thường thấp thỏm khiếp sợ vì bạn mình yêu hoàn toàn có thể sẽ chết bất kể lúc nào. Mặc dù nhiên, cũng chính lúc này, tình hình bệnh lý của lịch Xuyên trở đề nghị nguy ngập, anh nhất quyết phải rời khỏi Tiểu Thu, nhằm cô quên anh và tìm kiếm được hạnh phúc khác.Tiểu Thu hứa với anh là cô đã “move on” cùng với một điều kiện là anh phải thường xuyên chiến đấu với bệnh lý ung thư và phải sống. 3 năm sau, sau khoản thời gian ghép tủy, bệnh lý của Lịch Xuyên chuyển biến tốt hơn.Lo lắng mang lại Tiểu Thu, anh trở về viếng thăm cô và từ đó, hai fan không khi nào xa nhau nữa.Những chương đầu tiên của tác phẩmChuyện Cũ Của lịch XuyênđượcThi Định Nhu(bút danhHuyền Ẩn, fan Trung Quốc, hiện tại đang sinh sống tại Canada) đăng trên website văn học mạng béo nhất china (mạng Tấn Giang) từ thời điểm tháng 11/2008. Tác phẩm lập tức thu hút sự thân thiết của con số lớn tín đồ đọc online (hơn 1,3 triệu lượt người trong vòng 6 tháng). Thời gian sau đó, doanh nghiệp Sách Hoàng Sơn đang mua bản quyền với xuất phiên bản sách giấy vào thời điểm tháng 04/2009. Tức thì sau khi xuất hiện tại các nhà sách, item đã lập tức gây ra cơn sốt. Một năm sau, công ty sách Vớ Xanh cũng mua bản quyền với xuất bản bản giờ Hoa phồn thể trên Đài Loan, và cũng được độc đưa Đài Loan mừng đón nồng nhiệt.Hiện nay,Chuyện Cũ Của định kỳ Xuyên đang rất được chuyển thể thành phim. Quanh đó ra, dự án công trình audio bookChuyện Cũ Của định kỳ Xuyêncũng đang rất được tiến hành.Tại Việt Nam, tác phẩmChuyện Cũ Của định kỳ Xuyênđược một editor (ngôn ngữ mạng, chỉ những người không biết giờ đồng hồ Hoa nhưng mà dịch thành phầm tiếng Hoa dựa trên phiên bản phiên âm Hán-Việt và phiên bản chuyển ngữ của các công chũm dịch cấp tốc như Google…) bao gồm bút danh ngươi Krazy dịch online từ thời điểm tháng 06/2011, hiện giờ đang nhận được sự ủng hộ cuồng sức nóng của các độc giả online tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Chuyện cũ của lịch xuyên ebook


Tác giả:Thi Định Nhu(bút danh khác làHuyền Ân), quê Vũ Hán, tỉnh hồ Bắc, Trung Quốc, là một trong những cây cây bút nữ bậc nhất của mạng văn học tập Tấn Giang, đồng thời đang dần lấn sảnh sang lĩnh vực biên kịch.Thi Định Nhubắt đầu sáng tác từ năm 2003 và thiết kế xây dựng tên tuổi cùng với bộ cha tác phẩm đái thuyết võ hiệp mang phong thái giang hồ nước thủy mang "Định Nhu Tam Mê" (gồm "Mê Hiệp Ký", "Mê Hành Ký" và "Mê Thần Ký" (tải trọn bộ eBook Tam mê), đã có xuất bản tại Việt Nam) ham mê hàng triệu lượt tróc nã cập.Sau cỗ tác phẩm "Tam Mê",Thi Định Nhuchuyển sang chủ đề tình yêu đô thị và huyền ảo giả tưởng, những tác phẩm nổi tiếng gồm gồm "Gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên’, "Muôn kiếp yêu em" và "Thành phố hoang vắng" (đã được xuất bạn dạng ở Việt Nam).Riêng bộ phim truyền hình "Gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên" được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên đã ở quy trình hậu kỳ, ko lâu sau sẽ tiến hành lên sóng màn hình ảnh nhỏ tại Trung Quốc.Một số cống phẩm của Thi Định Nhu:

Tôi viết hoàn thành quyển “Gặp gỡ Vương lịch Xuyên” trong thời hạn rảnh rỗi, một ngày sau khi xuất bản, tôi được mời cho nhà sách ký tặng ngay độc giả.

Mặc dù lịch Xuyên gồm đọc vài chương đầu, nhưng lại anh trực tiếp thắn thừa nhận: sản phẩm công nghệ nhất, số lượng chữ Hán anh biết rất ít, lại lười tra tự điển, vì vậy cơ phiên bản là gọi không hiểu. đồ vật hai, phần anh đọc hiểu làm cho anh đỏ mặt, anh lắc đầu đọc tiếp...

“Vậy anh có chú ý việc tên mình được dùng để đặt mang đến tên truyện không?” “Vậy anh có xem xét việc tên mình được dùng để đặt đến tên truyện không?”

“Không sao.”

Không đúng, trước nay kế hoạch Xuyên không thích công khai chuyện đời tư, tôi cũng thiếu hiểu biết nhiều nổi.

“Sao không sao?”

“Nếu em hỏi tía anh, bố sẽ chỉ cho biết thêm cách viết chữ “Lịch” như vậy nào. Tên chấp nhận của anh trên hộ chiếu là phiên âm theo hệ thống Wade-Giles. Nhì chữ “Lịch Xuyên” này là do em tự đặt.”

“Cái gì? chiếc gì?” Tôi nhảy dựng lên! Thì ra mang nhau sẽ một năm, trong cả tên giờ Trung của ck tôi cũng viết sai!

“Đúng vậy,” định kỳ Xuyên cười cợt nói “Lần đầu tiên em viết nhị chữ này là lần trước tiên em mang lại Long Trạch. Em để lại một tờ giấy nhắn, nói “Lịch Xuyên, tôi về ngôi trường đây. Không đề xuất tiễn tôi”. Chữ lịch trên tờ giấy sẽ là chữ lịch có cha chấm thủy. Nói thật, cơ hội đó anh không hiểu được chữ này, lại là chữ giản thể, đề nghị anh yêu cầu tra tự điển.

“Vậy thương hiệu anh là chữ “Lịch” nào?”

“Ha ha, ko nói mang đến em. Đây là phạm tội suốt đời của em.”

Lúc tôi đi bên sách, lịch Xuyên cũng đi theo. Bởi tôi nói với anh, tôi sợ chạm mặt độc giả. định kỳ Xuyên nói để anh đi theo, anh sẽ ngồi phía xa xa, cổ vũ tôi.

Hôm kia tôi ăn mặc rất định kỳ sự, ngồi tráng lệ và trang nghiêm kí tên. Bên sách hơi đông người, nhưng new kí tất cả 10 phút đang xong. Ngấc đầu quan sát lên, phía trước bao gồm một hàng dài, ai cũng đang cố quyển “Gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên” vào tay. Kỳ quái, tôi là tác giả, sao người ta ko xin chữ ký của tôi?

Tôi hỏi một cô gái nhìn giống học sinh trung học tập trong hàng: “Xin hỏi... Ai đang đợi tác giả ký thương hiệu à?”

Cô gái đó chú ý tôi một cái, gật gật đầu, lại nhấp lên xuống đầu.

Tôi liền mỉm cười nói: “Là vầy... Tôi đó là tác giả, thiệt đó, không thật không mang tiền.”

Cô gái khách hàng sáo bắt tay, mở sách ra, xin chữ ký. Kế tiếp không thèm chú ý tới tôi nữa, liên tục xếp hàng.

Nhục như bé cá nục. Tôi kiễng chân chú ý ra đằng trước, hàng lâu năm tới tận cửa, quan sát không thấy cuối.

“Xin hỏi, xếp hàng làm những gì vậy?” Tôi lễ phép hỏi.

“Chúng tôi đang đợi anh kế hoạch Xuyên kí tên.”

Trời đất! không có thiên lý, tôi trợn tròn mắt.

Tôi đi dọc theo tới cuối hàng, quả nhiên thấy lịch Xuyên vẫn ngồi kí tên cho 1 cô bé, vừa cam kết vừa nói: “Hy vọng bạn không lưu ý việc tôi cam kết tên bằng tiếng Anh, tên tiếng Trung tôi viết không đẹp mắt lắm, sợ chúng ta cười.”

Cô nhỏ nhắn đỏ mặt, cười cợt ngây ngô, lại còn xao xuyến nước mắt: “Không, không, anh lịch Xuyên ơi, thấy anh vẫn sống khỏe mạnh, em siêu mừng cho anh!”

“Ừ...” lịch Xuyên hòa nhã, “Muốn mang đến xem tôi tất cả thật không nên không?”. Đang nói đến đó, bắt gặp tôi, anh cúi đầu: “Oops!” kế tiếp anh ngửng đầu lên nhìn phần đa người, nói: “Tác giả mang đến đây rồi, xin mọi bạn nể phương diện tôi, xin cô ấy ký kết tên, giành được không?”

“Được, được” sau cuối đám đông cũng quây quanh tôi.

Ra khỏi nhà sách, tại một góc mặt đường yên tĩnh, định kỳ Xuyên bỗng nhiên gọi tôi đứng lại.

Anh mang một mẫu hộp gỗ đẳng cấp cổ từ túi xách tay ra, mở hộp ra, mang ra một tập giấy còn dày gấp đôi lần sách của tôi. Chú ý tập giấy còn đẹp lên sách của tôi, đóng thành sách, to khoảng bằng một tập tranh. Anh hôn tôi, chuyển tập giấy đến tôi: “Hôm ni là sinh nhật của chúng ta, đây là quà sinh nhật của em.”

Trên bìa quyển sách kia viết:

“Letters lớn Xiaoqiu“

Mở trang thứ nhất ra, tôi thấy một lá thư giờ đồng hồ Trung:

“Hi lịch Xuyên,

Có công dụng thi vào giữa kỳ rồi. Em làm bài xích khá tốt, trong cả môn phương pháp đọc gọi tệ nhất cũng rất được 86 điểm. Anh bao gồm thích không? giữa trưa em với An An ra cổng bắc ăn mì bò. Em bỏ rất nhiều rau thơm. Mì ngon lắm. Buổi tối em đi từ học, rước theo một ly trà đặc. Ở đó, em đọc hoàn thành tập cuối của “Thiên Long chén bát Bộ” rồi. Đúng vậy, em không phải lo ngại học hành, em hy vọng nghỉ xả hơi. Tè Thu.”

Bên dưới là thư phúc âm của anh, tôi nhất thời dịch:

“Hi tè Thu, điểm thi cao như thế, anh khôn xiết tự hào bởi vì em. Mì thịt trườn ở cổng bắc, là nơi mình hay ăn đúng không? Anh còn nhớ, em nói chỗ đó nước dùng trong và ngọt thanh, mùi vị đậm đà. Anh xin lỗi em, đái Thu. Ngày chia tay anh đắn đo nói gì, đành cấp vàng bỏ đi. Thời điểm đó anh cảm xúc mình là người nhu nhược. Anh sở hữu theo một cái gối em tốt nằm, trên gối còn vương vấn tương đối thở của em, hương thơm của tối trước. Bây chừ anh ở viện, vẫn dùng nó gối đầu, như em vẫn ở mặt anh. Ca mổ của anh ý là 10 giờ phát sáng mai. Bạn nhà anh hầu hết đi nhà thời thánh cầu nguyện đến anh. May cơ mà em không tồn tại ở đây, cũng lần khần gì, anh không thích thấy em nhức lòng. đến dù như thế nào đi nữa, em luôn luôn chúc anh may mắn, đúng không? yêu thương em, lịch Xuyên.”

Tôi xem từ đầu tới cuối, mang đến giữa sách, tôi ko viết email cho anh nữa, nhưng lại anh vẫn viết tiếp, đa số đoạn độc thoại thật dài, tiếng Anh với tiếng Trung xen lẫn nhau.

Xem thêm: 12+ Tủ Cá Nhân Hòa Phát Có Mặt Trong Các Văn Phòng Hiện Nay, Tủ Locker Hòa Phát

Tôi lạng lẽ nhìn anh, cảm rượu cồn vô cùng.

Anh vuốt ve khía cạnh tôi, dịu dàng êm ả nói: “Thật ra, từng lá thư của em anh đều trả lời. Cảm thấy không được sức gõ chữ, anh lén thu thanh lại. Kế tiếp em không nhờ cất hộ thư đến anh nữa, anh vẫn liên tiếp viết. Anh không nhắc René nghe, vấn đề này đã thành thói quen của anh ấy rồi.” Anh để tay tôi lên tim anh, nói tiếp: “Anh vốn định viết vào chúc thư ủy thác René giữ đều lá thư này. Nếu tất cả một ngày, anh xảy ra chuyện gì, hoặc không hề sống được bao thọ nữa, René đã gửi mọi lá thư này đến em, khiến cho em biết trên trái đất này, từng tất cả một tình nhân em cực kì sâu đậm.”

Tôi ôm quyển sách dày cộm vào vào ngực, đùa với anh: “Chẳng lẽ anh trước đó chưa từng nghĩ, giả dụ em xẩy ra chuyện gì, thì hơn phân nửa là do anh. Nếu như em thật sắp chết, cũng hơn phân nửa là bị anh có tác dụng tức chết?”

Lịch Xuyên quan sát vào đôi mắt tôi, góc nhìn sâu thẳm, chăm chú, giống hệt như đang tìm bóng dáng mình trong mắt tôi: “Tiểu Thu, sau thời điểm phẫu thuật, anh không dám nhìn chính mình. Không đủ can đảm chụp ảnh, trong bên cũng không gắn thêm gương. Anh cứ tưởng, mọi điều giỏi đẹp luôn bỏ anh mà đi, chờ đợi anh, chỉ có cái chết và sự mục rữa. Không phải sao? nếu trong tay em cụ búa, thì đa số thứ còn lại đều là đinh nhưng thôi. Mà lại mà,” lòng mắt anh ngập tràn ánh nắng lấp lánh, tuy vậy cũng long lanh những giọt mưa “Anh tìm kiếm được cái đẹp nhất mất đi từ lâu nơi em, trong mắt anh, em luôn luôn đáng yêu.”