Sao Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Iphone

Phục hồi một phiên bản backup lên iPhone mới

Nếu ko thể dùng Quick Start vì đã hết giữ lại chiếcđiện thoạicũ, bạn vẫn có thể dùng phiên bản backup.

Bạn đang xem: Sao chép danh bạ từ iphone sang iphone

Cách này chỉ có thể dùng ví như trước đó các bạn đã thực hiệnbackup cho mẫu iPhonecũ. Còn nếu như bạn chỉ có nhu cầu chuyển danh bạ chứ không đề nghị chuyển hết những loại tài liệu khác, hoàn toàn có thể bỏ qua mục này và xem mục iCloud mặt dưới.

Trên iPhone mới, làm theo các hướng dẫn cài đặt hiện ra bên trên màn hình cho tới khi chúng ta đến màn hìnhApp và Data. Từ bỏ đây, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy vào vấn đề trước đó các bạn đã lưu bạn dạng backup vào đâu.

Với iCloud, dùng táo bị cắn dở ID đã sử dụng trên máy cũ để đăng nhập rồi chọn phiên bản backup tiên tiến nhất để phục hồi. Có thể sẽ mất cho vài tiếng để cục bộ nội dung và dữ liệu được cài đặt vào máy mới của bạn, tùy ở trong vào vận tốc internet.

Với sản phẩm công nghệ Mac hoặc PC, cần sử dụng dây cáp để kết nối iPhone new với trang bị tính. Mở iTunes hoặc Finder rồi click vào Restore Backup để phục hồi phiên bản backup và chờ cho khi toàn bộ dữ liệu được chuyển sang iPhone.

*

Đồng bộ danh bạ giữa hai iPhone bởi iCloud

Dùng iCloud là cách nhanh nhất để chuyển danh bạ giữa hai iPhone. Giải pháp này sẽ cho chính mình chuyển toàn cục danh bạ của một máy sang cho máy kia với sẽ quăng quật qua những loại tài liệu khác. Nếu như bạn chỉ hy vọng chuyển vài số vào danh bạ, hoàn toàn có thể nhảy mang đến xem phần tiếp theo.

Bước 1:Đảm bảo cả nhì iPhone số đông đang liên kết Wi-Fi cùng đăng nhập bởi cùng một apple ID. VàoSettings→để thấy tên thông tin tài khoản Apple ID của người tiêu dùng ở trên cùng màn hình.

Nếu cần, bạn cũng có thể kéo xuống, bấm vào nútSign outrồi đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản mà các bạn muốn.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi nhấn vào Contact. Trường hợp được, hãy chọnMergeđể mang cả danh bạ tự iPhone lẫn tự iCloud. Tiếp nối chờ một chút ít để sản phẩm tải hoàn thành danh bạ là xong.

*

Chuyển một đội nhóm số trong danh bạ bằng Finder hoặc iTunes

Nếu bạn không tồn tại iCloud hoặc tốc độ internet vượt chậm, có thể dùng máy tính để thực hiện đồng hóa danh bạ. Với cách này, bạn thậm chí rất có thể chọn nhằm chuyển chỉ một vài số vào cả danh bạ trường đoản cú iPhone này lịch sự iPhone khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Garen Mới Nhất

Vì chúng ta không thể sản xuất nhóm liên hệ trên iPhone, nên hãy lên bên trên web iCloud.com trên máy tính và vào phầnContactsđể sinh sản nhóm liên lạc,

Để nhất quán với iPhone, trang bị tính của bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất, hoặc macoS Catalina trở lên trên (sử dụng Finder nuốm cho iTunes).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tắt mục Contacts trong phần thiết lập iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt sang color xám sống mục Contacts. Nếu bao gồm thể, hãy chọn giữ lại danh bạ bên trên iPhone cũ.

Trên trang bị tính, mở iTunes hoặc Finder rồi cần sử dụng cáp để liên kết iPhone cũ cùng với máy. Khi thông tin hiện lên, nhấn vàoTrusttrên cả iPhone lẫn đồ vật tính.

*

Trong iTunes, click vào biểu tượng iPhone ở góc cạnh trên phía trái cửa sổ. Vào Finder, chọn mục iPhone trong menu dọc kề bên trái. Kế tiếp vào trang Info.

Đánh vệt tick sinh sống mụcSync contacts onto , rồi chọn nhóm liên lạc mong chuyển. Click vàoApplyrồiSyncvà đợi cho tới khi mua xong.

Giờ chuyển sang liên kết iPhone new vào máy tính và lặp lại công việc trên nhằm chép đội danh bạ cơ sang đồ vật mới.

*

Chuyển đơn độc từng số liên lạc từ iPhone này lịch sự iPhone khác

Bạn hoàn toàn có thể dùng AirDrop, Messages, Mail hoặc những dịch vụ nhắn tin tựa như để thực hiện.

Trong ứng dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, nhấn vào số liên lạc muốn chia sẻ, dấn tiếp vào phần thông tin, rồi kéo xuống nhằm tìm và bấm vào mụcShare Contact.

*

Một hộp thoạiShare Sheetsẽ hiện lên và cho bạn lựa chọn 1 trong nhiều cách khác biệt để phân tách sẻ chi tiết số liên lạc. Nhấn lựa chọn xong, dấn tiếp vào Accept trên iPhone new để dìm số liêc lạc vừa mới được chuyển.