Cảnh Nóng Của Thang Duy Và Lương Triều Vỹ Trong Sắc Giới

Bộ phim “Sắc giới” của đạo diễn Lý An chân thực với những cảnh nóng hút mắt và siêu táo bạo. Năm 2007 là thời điểm bộ phim công chiếu, đã gây nhiều tranh cãi, khiến cho dư luận hoài nghi Thang Duy, Lương Triều Vỹ đã “làm tình thật” trên trường quay.

Bạn đang xem: Cảnh nóng của thang duy và lương triều vỹ trong sắc giới

Thời điểm ra mắt bộ phim “Sắc giới” – “Lust, Caution”, báo giới Trung Quốc và các nhà phê bình phương Tây đã phải dùng từ “khủng khiếp”, “choáng váng” để miêu tả phản ứng của khán giả khi xem. Bởi bộ phim không chỉ có những cảnh làm tình chân thật, mà thân thể của Thang Duy cũng gần như được phơi bày trọn vẹn.


*
Những cảnh nóng trong phim “Sắc giới” xuất hiện dày đặc

Nhiều khán giả nghi ngờ bộ phim đã sử dụng đến diễn viên đóng thế vì mức độ táo bạo của các “cảnh nóng” này là vô tiền khoáng hậu, nhưng đạo diễn Lý An khẳng định chính Thang Duy và Lương Triều Vỹ đích thân thực hiện chúng.

Những lời đồn đại có hay không việc làm tình thật của các diễn viên của phim Sắc giới, thậm chí kéo theo hệ lụy sự nghiệp của nữ diễn viên chính là trong 3 năm Thang Duy dính cấm vận.

Mặc dù những người trong cuộc đều nhấn mạnh rằng các cảnh làm tình trong phim là kết quả của thủ thuật quay kết hợp cùng cách đặt góc máy thông minh. Thế nhưng đến hiện tại, công chúng vẫn hoài nghi bí mật phía sau màn ảnh.


Đăng ký tư vấn
Theo QQ, nam tài tử Lương Triều Vỹ 56 tuổi luôn tỏ ra khá “minh bạch” trong quá trình sản xuất phim. Anh chia sẻ rằng “Lust, Caution” là một trong những bộ phim tình cảm nhất mà mình từng tham gia. Và đã có lúc đạo diễn Lý An đã phải nhờ vợ của Lương Triều Vỹ là Lưu Gia Linh, thuyết phục anh tiếp tục lịch quay.


*
Nam diễn viên chính cũng đã cảm thấy có lỗi khi phản bội bà xã ngoài đời

Khi làm việc với Lương Triều Vỹ, Thang Duy hết sức ca ngợi đàn anh là một “diễn viên rất chuyên nghiệp” và còn tiết lộ rằng anh “không dùng sức nặng cơ thể thật sự của mình” trong những cảnh quay giường chiếu. Những cảnh quay được thực hiện trong một studio riêng, chỉ có người quay phim và đạo diễn Lý An trong căn phòng đó”, nguồn tin tờ QQ chia sẻ.

Theo đạo diễn Lý An, tài tử họ Lương run bật khi quay cảnh làm tình với Thang Duy, trong đó, nàng Vương Giai Chi (Thanh Duy thủ vai) có vẻ nhập cuộc tốt hơn. Mỗi ngày 2 người họ thử vài tư thế để hai diễn viên chính tập cách tỏ ra khao khát nhau. Ông cũng cho biết ê-kíp không thể đẩy tiến độ quay nhanh ít hơn 12 ngày vì sợ các diễn viên bị kiệt sức.

“Tôi may mắn được làm việc với Lương Triều Vỹ”, QQ trích dẫn lời Thang Duy. Những lời chia sẻ này lại làm dấy lên nghi ngờ cảnh quay mà cặp đôi tự thực hiện có độ chân thật rất cao.

Sau tác phẩm “Sắc giới”, cả hai cũng không làm việc chung thêm dự án nghệ thuật nào khác. Bộ phim “Sắc giới” lấy bối cảnh tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong chiến tranh Trung – Nhật thập niên 1930, xoay quanh một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Vương Giai Chi (Thang Duy), cô sinh viên năm nhất bị cha bỏ rơi, được giao nhiệm vụ quyến rũ tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vỹ) – mục đích chính để cả nhóm tìm cách thủ tiêu. Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Vương Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của tình sắc dục và gián tiếp phản bội lại các bạn mình để dẫn đến một kết cục bi thảm cho cả bản thân và cả nhóm.

Xem thêm: Cập Nhật Ứng Dụng Android 10 Lên Phiên Bản Mới Nhất, Kiểm Tra Và Cập Nhật Phiên Bản Android

Bản công chiếu của “Sắc giới” – “Lust, Caution” tại Trung Quốc bị cắt hầu hết các cảnh giường chiếu. Bộ phim này đã đã đoạt 7 giải tại lễ trao giải điện ảnh Kim Mã năm 2007, được đề cử tại giải Quả cầu vàng, Giải thưởng Điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh quốc (BAFTA) và đoạt giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice lần thứ 64. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phim gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng như sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền tải nội dung bộ phim.