Xem Bản Đồ Sao Miễn Phí

Chiêm tinh học là 1 bộ môn thú vị cùng hữu ích, dẫu vậy điều thứ nhất khi bắt đầu tìm gọi về chiêm tinh học, đó là bạn cần có bản đồ vật sao cá nhân của mình, sau đó tiến hành tò mò cách đọc bạn dạng đồ sao. Hiện nay trên Internet có tương đối nhiều nguồn thông tin hướng dẫn đọc bạn dạng đồ sao, bạn cũng có thể tìm hiểu để khám phá phiên bản thân theo tử vi phương Tây nhé.

Bạn đang xem: Xem bản đồ sao miễn phí

*

1. Sơ lược về Chiêm tinh học tập (Astrology)

Trước tiên, hãy cùng hiểu rõ định nghĩa về Astrology - Chiêm tinh học. Đây là 1 trong môn khoa học huyền bí, nghiên cứu mối tương quan giữa các hiện tượng của thiên văn học với những sự kiện xảy ra trong làng hội loài fan (Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia). Theo khái niệm này, hoàn toàn có thể thấy cả tử vi của người trung quốc cũng chính là một phe cánh của chiêm tinh học.

2. Bạn dạng đồ sao là gì (Birth chart - Natal Chart)

Giúp các bạn giải đáp thắc mắc: ”Bản vật dụng sao gồm đúng không?” thì các ứng dụng phổ cập của chiêm tinh học phương Tây thường được biết thêm tới là để thấy xét, đoán định về những khía cạnh tính biện pháp hay các sự kiện trong cuộc đời của một cá nhân. Điều này dựa trên một bạn dạng đồ sao cá thể chỉ rõ sự đối sánh về địa điểm giữa mặt Trời, mặt Trăng và các hành tinh khác vào thời điểm người đó được sinh ra.

Vì vậy, nếu như bạn có những kiến thức đúng mực và năng lực tổng hợp thông tin tốt, chúng ta cũng có thể sử dụng chiêm tinh học tập vào những bài toán như dự kiến tính cách của bạn bè, người thân, tất cả chính bạn dạng thân bạn; dự đoán về quan hệ giữa đôi ý trung nhân qua phiên bản đồ sao cặp đôi, hay thậm chí các sự kiện tương lai nếu như bạn thực sự giỏi.

Vậy, bạn dạng đồ sao chiêm tinh của chúng ta cũng có thể lấy được ngơi nghỉ đâu? thiệt may mắn bạn có thể dễ dàng bao gồm được phiên bản đồ làm sao để cho riêng mình (thường được điện thoại tư vấn là Birth Chart hoặc Natal Chart) tại một trang web uy tín về chiêm tinh, sẽ là astro.com.

*


*

3. Phương pháp đọc bản đồ sao miễn giá tiền tại Astro.com

3.1 Lấy bạn dạng đồ sao cá nhân tại Astro.com

Bạn có thể lấy bạn dạng đồ sao cá nhân miễn giá tiền tại website Astro.com - một website lừng danh trên quả đât về chiêm tinh học và thực hiện giải mã phiên bản đồ sao miễn mức giá theo các bước sau:

Bước 1 - truy vấn trang web www.astro.com

Bước 2 - kế tiếp vào mục không tính phí Horoscope (phía trên bên trái), lựa chọn mục Chart drawing, Ascendant.

Bước 3 - nếu như không muốn đk tài khoản cơ mà vẫn có thể lấy được bản đồ sao (Tuy nhiên bí quyết này bạn chỉ tạo ra số lượngbản thiết bị sao hạn chế), bạn click vào đường truyền “Click here to lớn go to the data entry page” vào mục For guest usersvà chọn Accept để lấy phiên bản đồ sao cá thể nhanh nhất. Tại đây

Bước 4 - Điền thông tin cụ thể về tên, giới tính, tiếng phút, ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh, tiếp đến xác nhận.

Ví dụ nhé, chúng ta sinh tại Hà Nội, thì chỉ cần viết Ha-noi là website sẽ tự động hóa đưa ra lựa chọn cho bạn tain mục địa điểm sinh (đính kèm cả tởm độ với vĩ độ của nơi ấy). Đồng thời, với thông tin tài khoản này, nếu bạn muốn tạo bản đồ sao cho người khác, chỉ cần vào mục địa chỉ a new person cùng nhập tin tức là được. Con số tối đa mà các bạn được phép lập là 100 người nếu như khách hàng đăng ký tài khoản tại Astro.com (đạt số lượng giới hạn thì các bạn xóa bớt danh sách đi là được).

Làm núm nào để lời giải những bí ẩn về tính cách, về cuộc sống của bản thân mình được ẩn che trong bạn dạng đồ sao? Đây có lẽ rằng là điều tất cả chúng ta cùng hướng tới.

Trước tiên, cửa hàng chúng tôi muốn nhắn với các bạn rằng giải mã phiên bản đồ sao bắt buộc dùng tới yếu tố kiến thức và kỹ năng và yếu ớt tố cảm giác chủ quan của mỗi cá nhân. Đồng thời, chúng ta không nên quá gượng ép, nỗ lực học trực thuộc hoặc áp dụng ngay tất cả những điều bạn làm việc được trong quy trình giải mã bản đồ sao.

Cách hiểu biểu trang bị sao là hãy ban đầu từ đều điều đơn giản dễ dàng nhất, chủ công nhất, tuyệt điều mà các bạn hứng thú nhất. Kế tiếp hãy dần dần thêm vào những ý nghĩa, các đặc thù mà bạn ghi nhớ được và áp dụng vào quá trình đọc bạn dạng đồ sao. Như vậy, bạn sẽ hình thành được nền tảng vững chắc và cách cảm thừa nhận của riêng bản thân khi nhìn vào một phiên bản đồ sao cá thể bất kỳ.

3.2 bí quyết đọc bản đồ sao chiêm tinh

Và bây giờ, bọn họ cùng bước vào tổng quan lại về một bạn dạng đồ sao (Birth Chart - Natal Chart) nhé.

Bản đồ dùng sao là một hình trụ phẳng gồm một vòng tròn rộng phía bên ngoài thể hiện tại 12 cung hoàng đạo, một vòng tròn (hoặc múi) phía bên trong chia thành 12 đơn vị theo sản phẩm tự từ một - 12, với sự phân bố các hành tinh trên bản đồ sao vào các nhà và các cung đó.

Cụ thể hơn, 12 cung hoàng đạo luôn luôn được thu xếp thành một vòng tròn theo thiết bị tự: Bạch Dương - Kim Ngưu - song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử phụ nữ - Thiên Bình - Bọ Cạp - Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình - tuy vậy Ngư. Còn mười nhì nhà luôn được sắp xếp theo vị trí chính xác theo thương hiệu nhà từ là một đến 12. Vày đó, công ty 1 của toàn bộ mọi người rất có thể là bất cứ cung gì, nhưng vị trí luôn giống nhau. Còn những hành tinh không chỉ là phân tía theo sự xác định địa điểm sinh với ngày tiếng sinh của bạn, nhiều hơn tạo các góc với nhau nữa.

Ngoài ra, còn có các điểm hình học trên phiên bản đồ sao cá thể là AC (ascendant tốt rising sign) - cung mọc, DC (descendant) điểm đối diện 180o cùng với AC, MC (midheaven) thiên đỉnh, IC (imum coeli - giờ Latinh tức là đáy trời) điểm đối lập MC.

3.3 Giải mã phiên bản đồ sao fan nổi tiếng

Cùng chú ý vào bản đồ sao cá nhân của Steave Jobslàm ví dụ nha:

*

Bill Gates có Sun sign Scorpio tức là Mặt Trời của bản đồ sao lâm vào hoàn cảnh cung Bọ Cạp, rõ ràng bạn quan sát vào bạn dạng đồ sao là khía cạnh Trời vào nhà 4. Moon (Mặt Trăng ) lâm vào Bạch Dương công ty 10. Ngoại trừ ra, AC Cự Giải, MC Bạch Dương, DC Ma Kết, IC Thiên Bình cùng sự phân bố của tương đối nhiều sao khác nữa.

Để đọc bạn dạng đồ sao chiêm tinh được trước tiên chúng ta nên học trực thuộc kí hiệu 12 chòm sao cung hoàng đạo:

*

3.4 tên tiếng anh của 12 cung hoàng đạo

Có thể một số trong những bạn sẽ biết tên với thứ từ bỏ của 12 cung hoàng đạo:

1. Aries : Bạch Dương

2. Taurus : Kim Ngưu

3. Gemini : Song Tử

4. Cancer : Cự Giải

5. Leo : Sư Tử

6. Virgo : Xử Nữ

7. Libra : Thiên Bình

8. Scorpio : Bọ Cạp / Thiên Yết / Thần Nông

9. Sagittarius : Nhân Mã

10. Capricorn : Ma Kết

11. Aquarius : Bảo Bình

12. Pieces : Song Ngư

Và sau đây là biểu tượng của 10 hành tinh đặc biệt quan trọng nhất tất yêu thiếutrong chiêm tinh học, trong các số ấy mỗi hành tinh hầu như ẩn chứa chân thành và ý nghĩa riêng.

*

* khía cạnh Trời: Thể hiện bạn dạng ngã, dòng tôi, sự tự tôn và tự tin trong mỗi con người.* khía cạnh Trăng: Đại diện đến nhu cầu, khát vọng, cảm giác và thói quen.

* Sao Thủy: miêu tả khảnăng giao tiếp, năng lượng suy nghĩ, suy luận và phân tích logic, năng lực trình bày cùng diễn đạt.* Sao Kim: Là hòa mình của cảm xúc, tình yêu, mong ước và khát vọng.* Sao Hỏa: Thể hiện kỹ năng hành động, cách thức thực hiện nay hành động.* Sao Mộc: Là hiện nay thân của sức khỏe và năng lượng tài chính. Nó cũng thể hiện sự trung thành, lòng tin và sự lạc quan.* Sao Thổ: Đại diện cho trọng trách và sự cứng cáp của mỗi con người.* Sao Thiên Vương: Là hành tinh biểu tượng cho sự hòa bình và tự do thoải mái cá nhân. Sao Thiên vương vãi còn mô tả sự sáng tạo, gần như điều bất ngờ xảy ra.* Sao Hải Vương: biểu hiện những tinh vi hay mộng mơ của con người, đầy đủ mặt tạ thế thường bị bịt giấu mang tính chất tâm linh, sự tưởng tượng.* Sao Diêm Vương: Là hành tinh của việc tái sinh, sinh sôi và biến chuyển đổi. Nó bộc lộ đam mê của con người.

Xem thêm: Blockchain: Blueprint For A New Economy 1St Edition, Kindle, Blockchain: Blueprint For A New Economy


*

3.5 Ý nghĩa các nhà trong bạn dạng đồ sao cá nhân

Trước lúc đi vào chân thành và ý nghĩa và từ bỏ khóa của những cung hoàng đạo cũng giống như các hành tinh, chúng ta sẽ thuộc khám phá ý nghĩa của 12 bên trong bản đồ sao (12 houses). Vị lẽ, khi khám phá cách đọc bạn dạng đồ sao, các các bạn sẽ cần tổng hợp những thông tin gồm:

1 - những nhà : Chỉ ra nghành nghề dịch vụ mà mình dồn năng lượng vào đó.

2 -Ý nghĩa các hành tinh trong bản đồ các chòm sao: Chỉ ra các loại năng lượng

Ý nghĩa các nhà trong bạn dạng đồ sao cá thể và trường đoản cú khóa của các nhàtheo chiêm tinh học lần lượtnhư sau:

*

Nhà 1 - House of Self

* Sự thể hiện

* Vẻ ngoài, tuyệt vời ban đầu

* Bề nổi, bí quyết thể hiện ra bên ngoài

* Vỏ bọc (khác với thực chất bên trong con bạn )

* Tính giải pháp cá nhân

* phiên bản thân, dòng tôi

* Sự tiên phong

Nhà 2 - House of Value

* Sự phản nghịch ứng lại (do tác động bên ngoài tới công dụng của mình )

* cách bạn cố gắng để đã có được điều gì (tình yêu, của cải... )

* Của cải

* chi phí bạc

* Sự thịnh vượng, nhiều có

* Sự ổn định

Nhà 3 - House of Communication

* Sự giao tiếp

* Thư từ, điện thoại, email

* Buôn chuyện

* Sự kết nối

* các mối quan tiền hệ

* các bạn bè

* anh chị em em ruột hoặc anh chị em em họ

* tìm kiếm tòi khám phá

* Các chuyến du ngoạn ngắn

Nhà 4 trong bản đồ sao- House of home and Family

* Trải nghiệm

* Sự bảo vệ

* Sự an toàn

* nơi bắt đầu rễ

* phương tiện đi lại

* Gia đình, tổ ấm

* người mẹ

Nhà 5 - House of Creativity / Pleasure

* Sự biểu đạt

* Sự sáng tạo, giải trí

* Thể thao, trò chơi, cờ bạc

* dạy dỗ

* nhận thức

* Sự kiêu hãnh, tự hào

* Tình yêu

* con cái, con cháu chắt, hậu duệ

Nhà 6 – House of Health

* Sự bảo tồn, trùng tu, sửa chữa

* Sự niềm nở chăm sóc

* Sự duy trì, giữ gìn

* sức khỏe

* Sự nuôi dưỡng

* Sự cẩn thận, tỉ mỉ

* các bước đòi hỏi trọng trách và thói quen

* bài toán làm

* Thú nuôi và các con thiết bị cưng trong nhà

Nhà 7 trong phiên bản đồ các chòm sao- House of Partners

* Hôn nhân

* Sự liên minh, cùng tác

* Yoga

* Công chúng

* Đối tác, những người có cam đoan ràng buộc

* Đối thủ, kẻ thù

Nhà 8 – House of Business / Reincarnation

* khiếp doanh, làm ăn

* Những nhu cầu cơ bản, cần thiết nhất của cá nhân

* Sự tận dụng gần như thứ

* Sự phê bình

* Sự phân tích

* Sự giảm giảm

* Sự nai lưng trụi thuộc về thực chất mọi vật, mọi vấn đề * Dục vọng

* Tình dục

* nguồn lực có sẵn của fan khác

Nhà 9 - House of Philosophy

* trung tâm linh, tinh thần

* Tôn giáo, tín ngưỡng

*Sự cứu giúp rỗi (tinh thần )

* Triết học

* Những chuyến hành trình xa, đi nhiều năm ngày

* Sự tìm kiếm kiếm chân lý

* Nghiên cứu, học tập sâu

* loài kiến thức

* lao lý và các giá trị đạo đức

* Sự vạc triển

Nhà 10 - House of Vision / Social Status

* khoảng nhìn

* kĩ năng nhìn thấu phần nhiều thứ vô hình, khó vậy bắt

* Danh vọng, địa vị xã hội

* năng lực tổng quát

* Sự quan tâm kết quả, thành tích

* Sự quản ngại lý, tổ chức

* bốn duy thực tế

* Tham vọng

* Động lực

Nhà 11 trong phiên bản đồ sao- House of Community / Friendship

* cùng đồng

* Lòng vị tha

* Điều tốt nên làm

* đa số kế hoạch tương lai, ước muốn và

* thao tác làm việc nhóm, các hội, câu lạc bộ

* chúng ta bè, đồng nghiệp

Nhà 12- House of Acceptance/ Self - undoing

* Sự chấp nhận

* Sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu với bạn dạng thân

* Sự kiên nhẫn

* Sự chịu đựng, bao dung, sự hy sinh, quên mình

* Sự bịt giấu, giam giữ, khó nạm bắt

* quân địch giấu mặt

Trên đây là những nét tổng quan lại về bản đồ sao cá nhân. Hãy tự mình ghi nhớ cùng học theo cách của bạn nhé!

Với ước ao muốn chia sẻ kiến thức về Astrology - Chiêm tinh học, heckorea.com đã tổng hợp kiến thức và xem thêm trên các tài liệu giờ Anh của những trang như cafeastrology.com, Astro.com giỏi Wikipedia và các nguồn khác nhằm tạo ra những nội dung bài viết dễ phát âm giúp chúng ta nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản của chiêm tinh học, chúng ta hãy tìm phát âm để làm rõ về bạn dạng thân với có kim chỉ nan hoàn thiện mình tốt hơn nhé!