Trai đẹp hàn quốc khoe body

Khán giả Kbiz đã không ít lần được chứng kiến những mỹ nam Hàn Quốc vô tư banh áo khoe body cơ bắp lực lưỡng của mình cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng.

Bạn đang xem: Trai đẹp hàn quốc khoe body

Trong các chương trình truyền hình thực tế, những sao nam đẹp trai và đang nổi tiêng luôn được xem là nhân tố nóng đảm bảo sự ăn khách của cả show. Vì thế không ít các nhà sản xuất mời các mỹ nam Hàn Quốc tham gia show của mình, hầu thế các sao nam này đều sở hữu ngoại hình lung linh với gương mặt sáng cùng body lôi cuốn hấp dẫn, tất nhiên tài năng của họ cũng ít nhiều đã được thừa nhận.

Không ít lần khán giả có cơ hội được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của các sao nam Hàn Quốc trong các reallty show mà họ tham gia. Chứng kiến những cảnh này, không ít khán giả đã cảm thấy “nổ mắt”.

Kim Jong Kook

Chàng Hổ của Running Man khiến không ít trai đẹp phải dè chừng vì body quá đỗi bốc lửa mỗi khi cởi áo. Dù gì thì Kim Jong Kook cũng là người nghiện tập thể hình nên việc sở hữu body 6 múi cũng đâu có gì đáng ngạc nhiên.

*
*
*

Taecyeon (2PM)

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà Taecyeon còn sở hữu thân hình khiến các chị em thèm khát. Trong chương trình Family Outing, thành viên của 2PM từng có màn nhảy theo ca khúc “Love Song” của Bi Rain khoe cơ bụng 6 múi.

*
*

Seo Kang Joon và Jackson (GOT7)

Đôi bạn cùng phòng trong Roommate từng có màn khoe body nóng bỏng trong phòng tắm công cộng. Cả hai cùng sở hữu body săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn.

*

Lee Teuk (Super Junior)

Trong Star King, chàng thủ lĩnh của Super Junior có màn khoe cơ thể đầy khiêu khích làm khán giả chết mê chết mệt. Điều này càng chứng minh Lee Teuk là thành viên sở hữu thân hình đẹp nhất của nhóm.

*

Yoseob (Highlight – Beast cũ)

Yoseob của Highlight (B2ST cũ) tuy không có gương mặt nam tính nhưng cũng khiến nhiều quý ông phải kiêng nể vì cơ bụng 6 múi của mình. Khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng khi anh chàng tham gia Law of The Jungle.

*
*

Jokwon (2AM)

Câu nói “mặt học sinh thân hình phụ huynh” hoàn toàn phù hợp khi miêu tả về mỹ nam Hàn Quốc này. Lần cởi áo trong We got married đã khiến khán giả ngỡ ngàng với cơ bụng 6 múi của anh chàng.

*

Julien Kang

Chàng diễn viên – người mẫu có gương mặt lai Tây này sở hữu thân hình khiến ai cũng phát thèm. Trong We got married anh chàng cũng có màn khoe thân khá nóng bỏng.

*
*

Jinwoon (2AM)

Tuy không nhìn thấy cơ bụng 6 múi nhưng chỉ nhìn phía nhau cũng đủ thấy anh chàng sở hữu thân hình khá săn chắc khiến các chị em đều muốn ôm từ sau.

*

Song Jae Rim

Để lấy lòng cô vợ hờ của mình, mỹ nam Hàn Quốc Song Jae Rim đã từng khoe cơ bắp vạm vỡ trước mặt Kim So Eun khi cả hai cùng nhau làm nông trong chương trình We got married.

Xem thêm: Nữ Thần Rắn Ấn Độ Nữ Thần Rắn

*

Nam Goong Min

Mỹ nam Hàn Quốc Nam Gong Min cũng đã khiến “cô vợ hờ” Jinyoung của mình phấn khích khi cởi áo khoe cơ bụng rắn chắc trước khi đi bơi trong We got married.