Xem phim tìm chồng cho vợ tôi tập cuối

Tấn bi kịch ấy xẩy ra vào đầu nắm kỉ 21, trong gia đình họ Chung, loại họ lâu đời, phong phú và gianh giá tại vùng nông xóm đồng bằng Nam cỗ trù phú. Một câu chuyện nghe qua siêu kỳ lạ mà lại lại cực kỳ logic, khôn cùng không hợp với đạo nghĩa vợ ck nhưng kỳ thực lại có một chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Xem phim tìm chồng cho vợ tôi tập cuối

*

Về làm dâu hơn cha năm, Thảo, bà xã Bảo luôn luôn chu tất việc quán xuyến đối nội đối ngoại, họ mạc nhà chồng, giúp đỡ chồng và ông Đại, thân phụ chồng trong quá trình kinh doanh, nhưng lại cô vẫn chưa tồn tại con. Điều này khiến mẹ ông xã Thảo ngày càng sốt ruột, độc nhất là từ khi ông Đại bị tai thay đổi mạch máu não, kia liệt nửa người, rất nhiều bậc cừ khôi trong họ càng tỏ ra băn khoăn lo lắng về tín đồ kế vị trưởng tộc tương lai.

*

*

Tuy nhiên, theo truyền thống của bình thường gia, chức trưởng tộc chỉ được truyền cho con trai trưởng khi người đó đã có nhỏ trai. Éo le thay, Bảo lại mắc bệnh vô sinh. Bài toán thụ tinh tự tạo không thành công xuất sắc càng khiến cho hai vợ ông xã vô thuộc đau khổ.

Xem thêm: Giải Pháp Get Link Google Drive Không Bao Giờ Die, Đường Tăng Xin Link

*

Trong lúc đó, bởi vì chịu sức xay từ cái tộc, vị muốn đảm bảo an toàn cơ ngơi gia đình, bà Đại – mẹ chồng Thảo đang ra “tối hậu thư” nghiền buộc vợ ck Thảo trong khoảng một năm phải tất cả con làm cho Bảo kế thừa chức Tộc trưởng, nếu không hai vợ ông xã phải nghe theo sự sắp đặt của bà. Đứng trước áp lực nặng nề từ phiên bản thân, gia đình và mẫu tộc, Bảo đã phát sinh ra dự định “tìm chồng” cho vợ mình…

*

*

Đón xem “Tìm ông xã cho vk tôi”, bộ phim truyện vừa được vinh danh trên giải Mai quà 2013 ở hạng mục "Phim điện ảnh, truyền hình được thích thú nhất" thời gian 21h thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 trên heckorea.com – VTC7, kênh truyền hình nay đã xuất hiện trên SCTV, kênh 50, tần số 471 MHz.