GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG TRÊN XE HƠI

Tổng quan

Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng Trên Xe Hơi Hít Chân Không Cao Cấp - iPad Holder For Car Giá Đỡ Đế Hít 360 Độ Đa Năng. Thiết kế đế hít chân không chắc chắn, sử dụng cho iPad, Samsung Galaxy Tab trên ô tô, có thể cố định trên nhiều bề mặt, tiện lợi vô cùng. Tạo cho chiếc xe của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi hơn để phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm chất lượng, thêm thú vị, sảng khoái. ...

Bạn đang xem: Giá đỡ máy tính bảng trên xe hơi


*

*

Giới thiệu sản phẩm:

Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtôgiúp xem google map, nghe nhạc, tin tức… mọi góc độ một cách tiện lợi nhất, thiết kế gồm hai phần, phần trục đỡ và phần giá đỡ giúp bạn tháo lắp đơn giản dễ dàng.

Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtôcó thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với các loại máy tính bảng từ 7” đến 10”.

Trục Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtô có chân đế với lực hút chân không cực mạnh có thể bám chắc vào các bề mặt kính của ôtô, mặt phẳng, có cần điều khiển và trục xoay của Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtô để điều chỉnh mọi góc độ cho chiếc ipad, máy tính bảng của bạn.

Phần bên trong Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtô có các tấm đệm mút giúp giảm chấn và không gây ảnh hưởng cho thiết bị của bạn, có cần điều chỉnh cho phù hợp với kích thước các loại máy tính bảng 7’’ đến 10’’

Giá đỡ ipad, máy tính bảng trên ôtô với chân đế lực hút chân không và một khóa hút điều khiển bằng tay bạn có thể tháo lắp dễ dàng.

Nhờ có giác hút với kẹp nén hỗ trợ giảm áp suất, chiếc giá đặc biệt này có thể gắn một cách chắn chắn trên kính trước xe, cho dù xe ôtô của bạn đang di chuyển tốc độ cao hoặc đi qua các mặt đường nhiều rung lắc, nhờ đó thiết bị của bạn vẫn sẽ được cố định vị trí một cách an toàn.

Điều đặc biệt nữa ở sản phẩm đó chính là kết cấu kẹp giữ thiết bị của giá đỡ, giá kẹp, thay vì sử dụng các khuôn kẹp riêng ( chỉ dử dụng cho một vài thiết bị cụ thể ) chiếc giá gắn đa năng này lại sử dụng kết cấu kẹp với độ mở linh hoạt dành cho nhiều loại điện thoại, cùng lớp đệm có tác dụng căng cường tính ổn định chắc chắn, đồng thời giúp giảm chấn động cho thiết bị khi ô tô rung lắc.

Xem thêm: Bật Mí Những Mẫu Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái, 150 Mẫu Hoa Sinh Nhật Tặng Bạn Gái Đẹp Nhất

Nhờ có thiết kế cải tiến mới này, bạn gần như có thể kẹp vững chắc tất cả mọi thiết bị cá nhân lên đó… nhờ đó mà chiếc xe của bạn sẽ được trang bị thêm rất rất nhiều tính năng hiện đại bởi bạn đã có trong tay công cụ, giải pháp để tận dụng được hết công năng của các thiết bị cá nhân khác.