DU LỊCH SAPA MÙA HÈ

Không gì tuyệt vời hơn lúc lên Sapa du lịch tránh nóng vào mùa hè. Đây là 1 trong những điểm du lịch nổi tiếng. Sapa cách tp hà nội 370 km, khí hậu ở đây thường mát mẻ, vào mùa hè, trời không nắng gắt còn mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, bao gồm năm tất cả băng tuyết chính vì thế nên đây có thể coi là chỗ đi du lịch rất đúng theo lý cho bạn để trốn sự nắng nóng mùa hè này.

Bạn đang xem: Du lịch sapa mùa hè

DU LỊCH SAPA MÙA HÈ

*
Du định kỳ Sapa mùa hè

Trước khi đi du lịch Sapa mùa hè bạn nên tìm hiểu thêm những điều sau. đã rất hữu ích cho các bạn đó.

Phương tiện thể đi lại

Từ hà nội bạn có 2 phương tiện đi lại là tàu hỏa và xe ô tô để trên đến Sapa:

Tàu hỏa: Một ngày có 4 chuyến khởi hành tp hà nội – tỉnh lào cai và trái lại với các giờ chạy là: 19h40, 20h35, 21h10 với 21h50. Các bạn sẽ mất 8 tiếng bỏ lên đến Lào Cai. Giá bán vé một chiều thành phố hà nội – Lào Cai xê dịch từ 250.000 đồng/người đến 650.000 đồng/người tùy theo vé mà bạn lựa chọn là nệm nằm xuất xắc ghế ngồi. Tự ga tỉnh lào cai bạn đi xe bus lên Sapa với cái giá khoảng 50.000 đồng/người.

Ô tô: Bạn có thể lựa chọn một trong 2 nhãn hiệu xe được đánh giá là tốt nhất hiện thời cho hành trình hà thành – tỉnh lào cai là xe pháo Vietbus và xe Hưng Thành. Xe chóng nằm, điều hòa với cái giá vé hơi mềm, chiều Hà Nội – Lào Cai trung bình là 150.000 đồng đến 180.000 đồng/ người, từ bỏ Lào Cai lên Sapa là 50.000 đồng/người.

Tham khảo giá chỉ vé tàu đi Sapa từ thủ đô hà nội tại: https://heckorea.com/gia-ve-tau-di-sapa-tu-ha-noi/

Khách sạn

Ở Sapa tất cả rất nhiều khách sạn với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đắt duy nhất là Victoria, Châu Long, khách sạn hạng vừa có Sapa View, Bamboo, Holiday, Fansipan View… hạng chuẩn chỉnh có khách sạn Sapa, Sapa Star Light, Công đoàn… các khách sạn này đều phải sở hữu giá cả phù hợp theo nhiều loại lựa lựa chọn và rất chuyên nghiệp hóa thường được nhiều khác nước ngoài đặt lúc đi tour sapa.

*
Khách sạn sapa lào cai

Tham khảo:

SAPA MÙA HÈ MÁT LẮM

Thông thường xuyên khách sạn lớn nào cũng có thể có nhà hàng và cũng có phục vụ ăn sáng buffet miễn phí (bao tất cả trong chi phí phòng), suất chỉ ở mức 90.000-100.000 đồng/khách là vừa phải (ăn theo phối menu), hoặc tự lựa chọn (A la cart) thì vẫn đắt hơn, cơ mà đồ ăn bảo vệ hơn cùng cũng sạch sẽ hơn.

Điểm tham quan

Núi Hàm long ngắm đông đảo thảm hoa trê tuyến phố đi. Lúc tới Sân Mây, bạn sẽ có thời gian phóng mắt để xem toàn cảnh tp từ bên trên cao. Núi cao ngay sát 2.000m so với mực nước biển, nằm tại vị trí khu trung tâm.

 Bản mèo Cát – phương pháp trung tâm khoảng 12 km. Là bản làng nghề du ngoạn lớn nghỉ ngơi Sapa. Vào bản thăm quan bạn có thể mua được đông đảo món vàng lưu niệm nho nhỏ để về làm cho quà cho những người thân.

Thác Bạc thuộc dòng thác đổ xuống từ trên cao, bọt bong bóng tung trắng xóa nên được gọi tên như vậy. Thác bạc bẽo có độ cao hơn nữa 200 mét, là thượng mối cung cấp của loại suối Mường Hoa với độ cao 1.800 m nằm bên dưới chân đèo Ô Quy Hồ. Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng chính giữa thị trấn Sapa có thể nhìn thấy thác bạc trắng xóa vào gần như hôm trời quang quẻ và đây cũng là nguồn gốc tên hotline của thác.

*
Thác bạc tình sapa lào cai

Từ trên khe núi cao, dòng nước ầm ầm đổ xuống, bọt bong bóng tung trắng xoá giống như những đóa hoa vày vậy được fan dân gọi là thác Bạc. Khu vực Thác bạc tình là giữa những nơi tuyết rơi dày nhất tại Sapa, trong thời điểm tháng 3 năm 2011, khu vực thác tất cả tuyết tủ dày cho tới trên 10cm.

Xem thêm: Balo Du Lịch Surge Ii Transit Backpack Hàng Xuất Khẩu, Balo Du Lịch Surge Ii Transit

Cầu Mây phương pháp Sapa khoảng 17 km. Cây cầu danh tiếng bằng dây mây này bắc qua con sông Mường Hoa ầm ào cuồn cuộn, tiếng đã có một cây cầu bởi gỗ, vững vàng chãi và bình yên hơn.Nếu như suôn sẻ đến vào thời gian sương mù cuộn từ cái Mường Hoa lên phủ kín Cầu Mây, bạn thấy bản thân như đang rập ràng trong mây.