BALO DU LỊCH SURGE II TRANSIT

Miêu tả:

Tên sản phẩm:Face Surge II Transit Backpack.

Bạn đang xem: Balo du lịch surge ii transit

Nơi sản xuất: Việt Nam.Kích thước: 50 x 35 x 21cm (19,5" x 14" x 8,5").Chất liệu: vải vóc 600 Polyester phần trong và 1680D nylon, 420D nylon lớp ngoài chống thấm nước cực tốt.Thể tích: 32l - Trọng lượng: 1100g.Ngăn đựng laptop 15.6" riêng biệtHàng xuất khẩu gồm tem halogen 7 màu chống hàng nhái của TNF.


*

Balo The North Face Surge II Transit Backpack hàng thời thượng thiết kế đa-zi-năng với nhiều ngăn đựng đồ rất có thể sử dụng để đựng máy tính 15.6", giấy tờ, sách vở và giấy tờ và nhiều đồ dùng quan trọng khác. Mẫu mã balo được sử dụng cho các mục đích khác nhau như đi học, đi làm, đi du lịch, đi chơi...
*

Đặc điểm vượt trội của Balo máy vi tính The North Face Surge II Transit Backpack:- Được chia làm 3 ngăn cực đại có khóa kéo cá biệt và các ngăn phụ.- chống đựng laptop sử dụng đệm lót neoprencực dày đảm bảo máy tính cầm tay 15.6" của công ty tuyệt đối.- ngăn đựng máy tính xách tay bảng được thiết kế chắc chắn là và gọn gàng gàng, máy tính bảng ipad của các bạn sẽ không đề xuất chịu ngẫu nhiên và đập vào tại đoạn này.- chống giữa được thiết kế theo phong cách rộng rãi có thể chứa được nhiều đồ sử dụng như quần áo, sách vở, tài liệu...- Ngăn không tính cùng được chia nhỏ ra làm những khoang bé dại có thể áp dụng để đựng điện thoại, sổ tay, cây bút viết, bóp ví, giấy tờ... Siêu tiện lợi.- Đệm sườn lưng balo được thiết kế tương xứng dọc theo sống sườn lưng giúp bảo vệ cột sống của khách hàng một cách tuyệt đối. Sản phẩm đã được hiệp hội các vấn đề về cột sống của Mỹ (TSA) khuyên nhủ dùng.- Quai treo êm ái cùng với chốt cố định và thắt chặt giúp vai của công ty không bị đau mỏi khi nên đeo ba lô nhiều giờ.- Surge II Transit sử dụng gia công bằng chất liệu vải 2 lớp gồm 600 Polyester phần bên trong và 1680D nylon, 420D nylon lớp ngoài chống thấm nước cực tốt, đảm bảo đồ dùng của người sử dụng trong rất nhiều cơn mưa thường xuyên vùng sức nóng đới.- sản phẩm xuất khẩu có tem halogen 7 màu sắc chống hàng nhái của The North Face.

Xem thêm: Cách Dùng Lệnh Copy Hàng Loạt Trong Cad, Lệnh Copy Hàng Loạt Trong Cad


*
Ngăn đựng máy tính xách tay 15.6" rất dày cùng êm ái
*
Ngăn đựng máy tính và tablet gọn gàng và an toàn
*
Khoang đựng vật dụng được chia thành nhiều phòng nhỏ
*
Đệm lưng cực kỳ êm ái
*
Sản phẩm cân xứng với phái nam giới
*
Phù hợp để đi làm, đi học, đi du lịch
*
Tem mác thông tin sản phẩm rất đầy đủ trong balo
Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Face Surge II Transit Backpack.Nơi sản xuất: Việt Nam.Kích thước: 50 x 35 x 21cm (19,5" x 14" x 8,5").Chất liệu: vải 600 Polyester phần trong và 1680D nylon, 420D nylon lớp ngoài chống thẩm thấu nước cực tốt.Thể tích: 32l - Trọng lượng: 1100g.Ngăn đựng laptop 15.6" riêng rẽ biệtHàng xuất khẩu gồm tem hologram 7 màu chống hàng giả của TNF.