Chuyện Tình Lãng Mạn Của Những Cặp Tướng Trong Lmht

Mặc dù không được Riot chấp thuận xác nhận dẫu vậy LMHT vẫn sống thọ vô số số đông hai bạn trẻ trai tài gái nhan sắc, được người chơi vô cùng mếm mộ mà lại cuối cùng lại cực nhọc lòng đến được với nhau.

Bạn đang xem: Chuyện tình lãng mạn của những cặp tướng trong lmht

Zed với Syndra

Zed là Chúa Tể Bóng Tối còn Syndra là Nữ Hoàng Bóng Tối, và game thủ LMHT đang khó hoàn toàn có thể đưa ra hai bạn "trai tài gái sắc" rộng bộ đôi này.Tuy nhiên chả biết vô tình giỏi là dụng ý của Riot mà lại vào diễn biến của Zed với Syndra lại không phải mảy may nói đến nhau.Quá bức xúc lúc công ty cải cách và phát triển ko đoái hoài gì mang lại cặp uyên ương này, người chơi vẫn từ vẽ yêu cầu câu chuyện tình yêu động về Zed với Syndra.Thậm chí cthị xã tình của đôi uim ương còn được vẽ thành chuyện tranh dài tập luôn đấy nhé.

Lee Sin và Sona

Lee Sin cùng Sona là cặp đôi... "hoàn cảnh" thường xuyên được nhắc đến không ít vào game bởi cả nhị hầu hết sở hữu khãn hữu khuyết trên khung hình với hồ hết quá cực nhọc với mọi người trong nhà bên trên Đấu Trường Công Lý.Csản phẩm mù, cô gái câm quan sát cũng khá xứng song tuy vậy theo chủ ý cá thể của bản thân mình thì tình yêu của Lee Sin cùng Somãng cầu chỉ hệt như tình... "đồng chí" thôi.

Leomãng cầu và Diana

Kết viên của Leona cùng Diamãng cầu là tử vong bởi vì cả nhị cô cô bé hầu như đi theo phía trái lập nhau.Tuy nhiên xã hội gamer lại nhận định rằng phía trên chẳng thể là cái kết đẹp nhất đề nghị sẽ thế tình thân bằng thù hận, với ái tình Yuri ra đời từ trên đây.Lúc Này Riot Games sẽ mang lại reviews cùng công khai tình yêu của Neeko với Nidalee, vậy phải đang chẳng bất thần trường hợp một ngày rất đẹp ttách Diamãng cầu tỏ tình cùng với Leona.

Ezreal với Taric

Đây là 1 mẩu truyện ai oán với Riot luôn luôn cố gắng né tránh mọi khi game thủ hỏi về tình ái này sinh sống thể loại Ask Riot.Không ai biết hai anh chàng này tỏ tình cùng nhau lúc nào, nhưng mà có lẽ khởi nguồn là vì Riot đang xây đắp Taric với trang phục Taric Hồng Ngọc vượt "nam tính" yêu cầu Ezreal đổ luôn cũng buộc phải.Dù sao thì đó cũng là tình yêu tương đối nhạy cảm đề nghị game thủ yêu cầu hạn chế giữa những trận xếp hạng nhé.

Riven với Zac

Riven là tội trang bị giữ đày của Noxus, còn Zac vốn là tranh bị sinch học viên ra sống Zaun, cả nhì tưởng như không tương quan nhưng mà lại mang lại được cùng nhau qua nét vẽ của bạn.Tuy nhiên thực sự thì mẩu chuyện tình của Riven cùng Zac mang khá nhiều xúc cảm từ bỏ bộ phim truyện "Giai nhân với Quái Vật" của Disney.Có không giống chăng thiếu phụ giai nhân vào LMHT tất cả một thanh hao tìm cùng chuẩn bị sẵn sàng cân nặng hết không đề xuất Quái Vật bảo lãnh.

Quý Khách yêu thích đôi bạn trẻ như thế nào tốt nhất vào LMHT, hãy vướng lại comment nếu khách hàng gồm cặp đôi bạn trẻ không giống hoặc hương vị "mặn" rộng nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Khi Gửi Nhầm Cập Nhật Mới Nhất


LMHT: Mất sát chục năm, Riot mới chịu bật mý vì sao Lissandra luôn luôn đậy mặt và chúng ta trai vượt rứa của Ahri
*

Ban biên tập heckorea.com:

heckorea.comchịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.