CANON LASER SHOT LBP

Canon LBP 1210 là dòng máy in đời cũ. Nếu bạn muốn cài đặt driver cho máy tính sử dụng win 10/ 8/ 7/ xp. Thì phải lên mạng internet tím kiếm driver và download về. Nếu bạn chưa biết cách tải phiên bản driver Canon LBP 1210 sao cho phù hợp với máy tính. Thì mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn qua bài viết này. Kèm cách cài driver kết nối máy in với máy tính và khắc phục lỗi ở dòng máy in này.

Bạn đang xem: Canon laser shot lbp


Tóm tắt nội dụng

3 Cách download driver Canon LBP 1210 từ trang chủ Canon7 Cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP 1210

Thông tin chức năng máy in Canon LBP 1210

Canon LBP 1210 là dòng máy in không chỉ phù hợp sử dụng in văn phòng. Mà nó còn có thể dùng nhiều chức năng khác như: In giấy decal, giấy cứng và hình xăm đen trắng… Cụm sáy Canon 1210 rất tốt in giấy decal, tem, nhãn không bị bong tróc chữ.

Máy in Canon LBP 1210 sử dụng công nghệ in laser trắng đen. Hổ trợ in khổ giấy A4, A5, B5, letter… Tốc độ in khoản 14 trang/ 1 phút. Khay nạp giấy có thể chứa được 250 tờ. Máy in được kết nối với máy tính thông qua cổng usb.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Máy in Canon LBP 1210 lỗi services error

Máy in Canon Laset Shot LBP-1210 in bị kẹt giấy

Lỗi kẹt giấy khi in ở máy in Canon LBP 1210 thì có các nguyên nhân sau.

Xem thêm: Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Và Cách Khắc Phục, Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Nội Địa, Inverter

Do chất lượng giấy in quá mỏng.Sử dụng lại giấy đã in 1 mặt bị cong, nhăn hoặc có dính kim bấm.Do cụm sáy bị hư hao, rách lu lô ép và bao lụa bên trong.Nguyên nhân khác do cụm sáy bị khô mở dẫn đến không quay điều được. Nến khi giấy tới bộ phận sáy sẽ bị kẹt lại.

Bên trên là những lỗi máy in Canon LBP 1210 thường gặp trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đã tự xử lý mà vẫn không khắc phục được. Thì nên liên hệ với dịch vụ sửa máy in tại nhà để khắc phục, sửa lỗi.