Cách kẻ mắt nước đơn giản

*

Kẻ mắt có an ninh đối với đôi mắt không?

Đôi mắt là khoanh vùng nhạy cảm, dễ dẫn đến tổn thương, do vậy bài toán kẻ quá ngay sát mắt rất có thể gây kích ứng. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu khách hàng sử dụng loại kẻ đôi mắt không chất lượng. Để đảm bảo bình yên cho đôi mắt và vùng da nhạy cảm bao quanh mắt, bạn nên lựa chọn bút kẻ mắt của các thương hiệu uy tín.

Bạn đang xem: Cách kẻ mắt nước đơn giản

Ưu điểm với nhược điểm của kẻ mắt nước

Ưu điểm:

Đường liner cực kỳ mảnh, đậm màu, sắc đẹp nét.Khả năng phòng nước xuất sắc nên đường liner ko lem, không trôi.

Nhược điểm:

Đường kẻ sẽ lâu khô, dễ lem.Đầu cây bút khá mềm và các mực giả dụ vẽ không quen tay, đường nét vẽ dễ bị đậm nhạt không đều.Không thể tán màu, không điều chỉnh được độ đậm nhạt.

Các phong cách kẻ mắt nước

*

Có không ít kiểu kẻ mắt không giống nhau. Mỗi thứ hạng kẻ mắt phù hợp cho từng dáng vẻ mắt và hoàn cảnh khác nhau. Dưới đó là các mẫu mã kẻ mắt phổ biến được không ít người ưa chuộng.

♥ Kẻ eyeliner hình trạng tự nhiên: là 1 trong những đường kẻ thật mảnh ngơi nghỉ nằm liền kề chân mi, tạo cảm hứng mắt to hơn nhưng vẫn thoải mái và tự nhiên như không kẻ. Kiểu dáng kẻ mắt này phù hợp để đi làm việc và được các nữ giới thích sự đối chọi giản, thuần khiết ưa thích.

♥ Kẻ eyeliner hình dáng mắt mèo: thứ hạng mắt mèo tất cả phần đuôi đôi mắt xếch lên cao, có độ rộng với được đánh đậm tạo nên khuôn mặt tuyệt hảo và nóng bỏng hơn. Hình dáng mắt này tương thích cho đông đảo cô bạn nữ năng động.

♥ Kẻ eyeliner giao diện mắt cáo: Phần đuôi mắt được tô đậm hơn nhưng lại không xếch lên như phương pháp kẻ đôi mắt mèo nhưng mà xuôi theo hướng viền mi. Hình trạng kẻ đôi mắt này cũng cân xứng với phong thái trang điểm thoải mái và tự nhiên nhưng nóng bỏng hơn giải pháp kẻ mắt đầu tiên.

♥ Kẻ eyeliner kiểu mẫu lá: là một đường kẻ gần kề chân mi, to dần về phía đuôi mắt, đuôi mắt có độ hất nhẹ. Phong cách kẻ đôi mắt này sẽ tôn lên phần người vợ tính, ngọt ngào của công ty gái.

♥ Kẻ eyeliner phong cách đuôi cá: Đây là 1 biến thể của mắt mèo tất cả sự giảm sút độ tinh tế và tăng độ êm ả dịu dàng cho những cô gái.

♥ Kẻ eyeliner mặt đường đôi: Kẻ mắt mặt đường đôi là biện pháp kẻ cả mí trên với mí dưới, tương xứng với những người có đôi mắt to, tròn.

Cách kẻ eyeliner cho người mới học

1. Giải pháp kẻ eyeliner từ nhiên: lựa chọn màu sắc phù hợp với hiệu ứng hy vọng muốn


*

Cây kẻ đôi mắt nước NARS Eyeliner Stylo duy trì được 24 giờ đồng hồ đồng hồ.


Nếu new tập kẻ mắt, bạn nên biết rằng bút kẻ đôi mắt nước có khá nhiều màu, mỗi màu sắc tạo ra một hiệu ứng khác nhau.

Bút kẻ mắt nước màu sắc đen khiến bạn nổi bật bật và táo bị cắn bạo.Bút kẻ đôi mắt nước color nâu chế tạo ra hiệu ứng đôi mắt khói khôn xiết tinh tế.Bút kẻ đôi mắt nước white color cho viền mi dưới khiến đôi mắt to lớn hơn.Bút kẻ mắt nước màu ghi tạo xúc cảm mềm mại cùng sáng hơn.Bút kẻ mắt nước greed color navy, xanh hoặc tím chế tác ra phong thái thời thượng.Bút kẻ mắt nước nhũ chế tạo hiệu ứng lung linh cho đôi mắt thu hút.

2. Bí quyết vẽ eyeliner bởi bút nước hình trạng tự nhiên

*

Bước 1: khẳng định điểm đuôi của eyeliner bằng phương pháp căn một con đường ngang từ khóe mắt đến đuôi mắt.

Bước 2: bắt đầu từ đuôi đôi mắt vẽ một đường viền dày ở chỗ đuôi, mỏng tanh dần về phía khóe mắt, ôm sát đường mày mắt.

Bước 3: Làm tựa như với mặt còn lại.

3. Biện pháp vẽ đôi mắt nước Hàn Quốc

*

Đây là trong số những cách kẻ mắt nước thoải mái và tự nhiên nhất được các diễn viên, ca sĩ Hàn yêu thương thích bởi nó tạo sự trong sáng, dễ thương và đáng yêu vừa tôn vinh vẻ đẹp ngọt ngào vừa tự nhiên.

Bước 1: bước đầu từ giữa mắt, kẻ một con đường mảnh xuôi theo chiều cong thoải mái và tự nhiên của mắt.

Bước 2: Kẻ một mặt đường mắt ngơi nghỉ mi dưới nối với con đường mí phía bên trên tạo thành góc tam giác nhỏ.

Bước 3: Tô kín đáo hình tam giác đuôi mắt đã tạo ở bước 2.

4. Giải pháp kẻ mắt mèo

*

Bước 1: Vẽ một đường mảnh phần đuôi mắt cùng hơi xếch lên trên hướng đến phía đuôi lông mày.

Bước 2: Vẽ một con đường eyeliner dày ở đoạn đuôi và mỏng dần về phía trong của đôi mắt như hình.

Bước 3: Làm giống như với mặt còn lại.

5. Bí quyết kẻ mắt nước cho tất cả những người mới tập bằng thìa

*
Áp thân thìa vào đuôi mắt tạo thành một đường chéo cánh hất lên phía đuôi lông mày.Lấy thân thìa làm thước, kẻ một đường chéo từ khoảng giữa hai con mắt và đuôi lông mày về phía đuôi mắt. Dùng thai thìa để kẻ mặt đường cong, tiếp đến tô màu.

6. Cách vẽ eyeliner bởi bút nước với tấm danh thiếp

*

Đây là cách vẽ mắt nước đơn giản và dễ dàng nhất cho tất cả những người mới tập trang điểm.

Các bước triển khai rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc dùng cạnh tấm danh thiếp làm cho thước, chế tác thành một góc chéo từ đuôi mắt mang đến thái dương. Kẻ mặt đường viền đôi mắt theo cạnh tấm danh thiếp.

7. Cách kẻ đôi mắt nước cho những người mới tập: Kẻ mắt từ bên cạnh vào

*

Thay bởi vẽ eyeliner tự phía trong mắt ra ngoài, hãy đổi chiều kẻ đuôi mắt từ quanh đó vào trong. Bí quyết này giúp xác định rõ chiều dài vừa yêu cầu của con đường kẻ mắt.

8. Phương pháp vẽ đôi mắt nước không xẩy ra lem bằng băng keo trong

*

Dán keo dính thẳng hàng với mi đôi mắt dưới với hướng lên phía đuôi chân mày rồi kẻ viền theo cạnh băng keo. Phương pháp làm này giúp chúng ta cũng có thể kẻ được hai con mắt mèo hoàn hảo.

9. Bí quyết kẻ mắt nước cho tất cả những người mới tập bằng cách giữ phần đuôi

*

Cách vẽ viền đôi mắt nước này giúp cho bạn tránh được bài toán run tay có tác dụng lệch con đường viền. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trong bốn thế ngồi, để khuỷu tay cầm cây bút kẻ đôi mắt lên khía cạnh phẳng vững vàng.

Bước 2: Đặt ngón út ít cầm bút lên má làm điểm tựa, giữ cây bút thật chắc.

Bước 3: sử dụng tay còn sót lại kéo căng cùng giữ phần đuôi mắt ra phía đằng sau và ban đầu kẻ.

10. Cách kẻ mắt nước đơn giản dễ dàng bằng dấu chấm hoặc có thể dấu gạch ngang

*

Đây là phương pháp cách vẽ mí mắt nước dễ dàng nhất cho người mới tập. Để xác minh được viền một cách chính xác, bạn chỉ cần dùng cây viết kẻ nước chấm nhiều điểm hoặc kẻ nhiều dấu gạch ngang ngắn nhiều vòng theo viền mi với nối lại là hoàn thành.

Xem thêm: Bưu Cục Giao Hàng Tiết Kiệm Giải Phóng (Hn), 46 Bưu Cục Giao Hàng Tiết Kiệm Tại Hà Nội

Cách kẻ mắt nước cho tất cả những người mới tập: hạn chế khi kẻ eyeliner bị lem

Dùng bông tăm tẩm hóa học tẩy trang.Dùng bút tẩy trang.Chấm một chút ít kem lót hoặc kem che khuyết điểm có thể rước lại kết quả kỳ diệu trong việc khắc phục các vết lem.Sử dụng son trơn trong suốt.Bạn có thể dùng một ít phấn mắt black để kẻ đường eyeliner bị lem.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam