Cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính

Tương tác cùng với followers cùng nhắn tin, vấn đáp tin nhắn trên Instagram là một cách sử dụng Instagram hiệu quả cho quá trình và thú vị thêm không ít người theo dõi Instagram. Khám phá ngay bí quyết nhắn tin, xem tin nhắn trên Instagram và nhiều mẹo có lợi khác ngay bên dưới đây!


Tin nhắn trên Instagram là gì?

Tin nhắn bên trên Instagram (DM) có nghĩa là Direct Message – nhắn tin trực tiếp, là phần lớn tin nhắn riêng bốn giữa hai người dùng Instagram hoặc một đội người dùng. Lời nhắn trên Instagram ko hiển thị vào trang Instagram của bạn hay vào phần tìm kiếm kiếm, với cũng không dành cho người theo dõi bạn. Chỉ chúng ta và những người bạn sẽ theo dõi mới có thể xem các tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính

Cách xem tin nhắn, gửi tin nhắn Instagram trên máy tính (PC hoặc Mac)

Bất kỳ ai có tài năng khoản Instagram đều có thể tạo hoặc trả lời Instagram DM tự trình lưu ý của ứng dụng, từ máy tính xách tay để bàn cơ mà không yêu cầu tải xuống tính năng đặc biệt quan trọng nào. 

Đăng nhập tài khoản Instagram của bạn

Đăng nhập vào instagram.com từ ngẫu nhiên trình duyệt web nào chúng ta thích. 

Nhấp vào biểu tượng máy bay giấy

Để chuyển mang đến Instagram DM, hãy nhấp vào biểu tượng máy cất cánh giấy ở góc cạnh trên cùng bên nên của trang web.

*

Xem tất cả các tin nhắn trên Instagram của bạn

Tất cả những tin nhắn của các bạn sẽ hiển thị ở đây. Tin nhắn không đọc đang hiển thị trước tiên trong danh sách. 

gửi tin nhắn trên Instagram

Khi bắt đầu nhắn tin, hãy bước đầu nhập thương hiệu hoặc tên người tiêu dùng của người bạn có nhu cầu nhắn tin, hoặc lựa chọn 1 tài khoản trường đoản cú danh sách người tiêu dùng Được đề xuất. Nhập tin nhắn của công ty vào vỏ hộp trống ở dưới cùng, tiếp nối chọn Gửi (Send).

*

Sau khi bạn đã gửi một tin nhắn, nếu muốn hủy gửi tin chúng ta có thể nhấp vào cha dấu chấm bên cạnh và nhấp vào Hủy bỏ (Unsend) để hủy tin nhắn. Sau khi chúng ta hủy bỏ tin nhắn, tin nhắn này sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện, bất kỳ người nhận sẽ xem tuyệt chưa. Không tồn tại giới hạn thời hạn cho những tin nhắn chưa gửi bên trên Instagram. 

*

Bạn cũng có thể xóa tổng thể cuộc trò chuyện bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng i ở trên cùng mặt phải, tiếp nối chọn Xóa cuộc trò chuyện. Mặc dù nhiên, để ý rằng thao tác này chỉ xóa cuộc chat chit từ phía bạn – bạn nhận vẫn có thể nhìn thấy cuộc truyện trò đó.

*

5. Gửi văn bản của người dùng khác vào DM

Cũng như gửi tin nhắn nhắn bởi văn bản, trên Instagram DM bạn có thể gửi ảnh, cuộc thăm dò ý kiến, GIF, Instagram Stories và đoạn phim IGTV. Chúng ta cũng có thể muốn chia sẻ với bạn bè những nội dung của người dùng khác trong DM. 

Đầu tiên các bạn chọn ảnh, video clip hoặc video IGTV mà bạn muốn chia sẻ một giải pháp riêng tư. Bấm chuột biểu tượng máy cất cánh giấy dưới bài bác đăng đó.

*

Sau đó, lựa chọn cách bạn có nhu cầu chia sẻ ngôn từ đó.

*

Bằng phương pháp nhấp vào Share lớn Direct, bạn có thể nhập người tiêu dùng Instagram mà bạn có nhu cầu gửi lời nhắn qua Instagram DM.

Các câu hỏi thường gặp:

Làm sao để tạo nên DM mới? 

Nhấp vào nút Gửi lời nhắn mới hoặc hình tượng bút chì và giấy để ban đầu một cuộc trò chuyện mới.

*

Làm sao giúp xem tin nhắn Instagram mà bạn nhận trù trừ là chúng ta đã xem?

Có 3 phương pháp để bạn đọc tin nhắn Instagram mà tín đồ nhận không biết:

Mở áp dụng Instagram cùng đọc toàn bộ tin nhắn, sau đó ngắt liên kết Internet.Hạn chế fan gửi, tiếp đến cuộc truyện trò sẽ được khắc ghi là tin nhắn sẽ chờKết nối vỏ hộp thư mang đến Instagram DM với thư điện tử của bạn.

Xem thêm: Dây Cáp Usb 2 Đầu Đực 1 - Cáp Usb 2 Đầu Đực Dài 5M

Làm thế nào để biết bạn nhận vẫn đọc DM của doanh nghiệp trên Instagram tuyệt chưa?

Nếu lời nhắn là riêng tư, bạn sẽ thấy Đã xem bên dưới tin nhắn của chính mình khi tín đồ nhận sẽ đọc nó. 

Trên đây là cục bộ cách nhắn tin, xem lời nhắn trên Instagram sử dụng máy tính chuẩn chỉnh nhất năm 2022. Mong mỏi rằng những chia sẻ trên đây để giúp đỡ ích cho chính mình khi áp dụng DM bên trên Instagram sử dụng máy tính. Ngoài ra, những Instagram-ers cũng đừng vứt qua phương pháp tải ảnh Instagram về vật dụng tính với 3 mẹo rất là đơn giản lưu hình ảnh trong tích tắc tại đây.