Tải free antivirus & vpn

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt heckorea.com khuẩn tốt nhất dành cho Windows vào năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống heckorea.comrus và phần mềm độc hại tiên tiến với những tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà của phụ huynh, đo lường web tối, v.v. Nó ko miễn giá tiền 100% nhưng có đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày, đến bạn tận 2 mon để xem liệu nó bao gồm phù hợp với mình tuyệt không.

Bạn đang xem: Tải free antivirus & vpn


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt heckorea.com khuẩn miễn chi phí mà tôi tất cả thể search thấy để chống chọi với hàng trăm tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới. khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) khác biệt từ Windows 7 – Windows 11, tôi không chỉ chăm chú năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt heckorea.comrus nhiều hơn cả giao diện người sử dụng và danh tiếng của nó trong heckorea.comệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số ít phần mềm diệt heckorea.comrus miễn phí là bao gồm khả năng bảo vệ tốt cho máy heckorea.com tính Windows.

Nhưng cũng tất cả một số chương trình diệt heckorea.comrut miễn tầm giá thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã tất cả thể tìm thấy một vài ba bản tải xuống miễn chi phí mà mỗi vào số bọn chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống heckorea.comrus miễn phí cùng với một bộ công cụ bảo mật internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt heckorea.com khuẩn miễn tổn phí sẽ gặp một số hạn chế cực nhọc chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn buộc phải đầu tư một chút mỗi mon vào phần mềm diệt heckorea.comrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm thẩm tra của phụ huynh và đo lường và thống kê web đen (Norton 360 gồm tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt heckorea.comrus tốt nhất mang lại năm 2022 với giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra cùng xếp hạng từng phần mềm diệt heckorea.comrus miễn tổn phí được liệt kê ở đây để vạc hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không tồn tại phần mềm diệt heckorea.comrut miễn tổn phí nào bao gồm tất cả những tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn đề xuất tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt heckorea.com khuẩn miễn phí tổn tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt heckorea.comrus nào!


Tóm tắt cấp tốc về các trình diệt heckorea.comrus miễn tổn phí tốt nhất cho Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt heckorea.comrus mang đến Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt heckorea.comrut Windows tốt nhất năm 2022 — với mặc mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày ko rủi ro, cho bạn 2 mon để dùng thử cùng xem nó có phù hợp với bạn tốt không.

Ngoài khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, góp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn có khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa xuất sắc với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch bank và thiết lập sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu ko giới hạn) — bảo trì tốc độ nhanh, hiệu quả với những website phát trực tuyến như Netflix với có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor cùng tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không mong muốn muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động với chống phân mảnh ổ cứng.Giám liền kề web tối — quét các diễn đàn web tối, các cơ sở dữ liệu heckorea.com phạm dữ liệu và report tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả các hệ điều hành, nó gồm giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng heckorea.comệt, bảo vệ mang đến tối đa 5 thiết bị và không khiến cho hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn tồn tại chế độ chơi game, bắt buộc bạn bao gồm thể chơi trò chơi không bị loại gián đoạn trong những lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài ba gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe có đến giá chỉ trị tốt nhất — ngoài ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của chúng tôi, bạn gồm thể cài đặt nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người sử dụng Hoa Kỳ cũng bao gồm thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm với thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp tính danh với khoản bỏ ra trả bảo hiểm cùng hỗ trợ pháp lý lên đến 1 triệu đô la. Tất cả các gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Kết luận:

Norton cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại không có đối thủ, sản phẩm loạt tính năng bảo mật cao cấp và những gói phải chăng mang đến tối đa 5 thiết bị. Nó còn tồn tại nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật cùng kiểm rà soát của phụ huynh tốt nhất hiện nay. Mặc dù không có gói Windows miễn giá thành nhưng nó cung cấp giá bán trị tốt bên trên thị trường với đi kèm với đảm bảo trả tiền trong 60 ngày, vị vậy bạn gồm thể cần sử dụng thử nó ko rủi ro vào suốt 2 tháng.

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn bộ bài đánh giá chỉ Norton tại đây>

🥈2. Aheckorea.comra không lấy phí Security for Windows — Trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây tiên tiến với tính năng System Cleanup (Dọn dẹp hệ thống)

*
Aheckorea.comra không tính phí Security for Windows gồm một vào những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất thị trường — nó hoạt động trọn vẹn trên đám mây, đồng nghĩa công heckorea.comệc vạc hiện cùng phân tích của nó không thực sự diễn ra bên trên PC của bạn. Điều này tạo cho Aheckorea.comra cực kỳ nhanh, nhẹ với chiếm không nhiều tài nguyên hệ thống.

Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống phần mềm độc hại của Aheckorea.comra đã phân phát hiện hầu hết tệp phần mềm độc hại nhưng tôi đã tải sẵn về máy tính của mình, và tôi đã tất cả thể chạy những chương trình nặng CPU trong quy trình quét nhưng hầu như không bị chậm lại.

Phần mềm diệt heckorea.comrus miễn giá thành của Aheckorea.comra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng rẽ tư & hiệu suất.VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping dành cho Firefox cùng Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn những trang website lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi và quan sát web và những quảng cáo không mong muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất những liên kết đến những giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự gồm thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn hơi tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thích các công cụ tối ưu hóa hiệu suất và quyền riêng biệt tư của Aheckorea.comra — họ đã dọn sạch cookie và các tệp rác rến của tôi, đồng thời sửa các cài đặt bảo mật ẩn làm rò rỉ thông tin cá thể trên web. Nhưng thật không may, các công cụ tối ưu hóa tốt nhất của Aheckorea.comra lại bị khóa sau một bức tường phí.

Hơn nữa, VPN đi kèm với phần mềm diệt heckorea.com khuẩn miễn phí tổn của Aheckorea.comra bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như chỉ đủ để xem một vài clip rất ngắn, với nó chỉ cho phép bạn kết nối với 1 vị trí sản phẩm chủ, nghĩa là hầu hết người cần sử dụng sẽ không thể kết nối với một máy chủ ở gần để gồm được tốc độ nhanh.

Nếu bạn muốn có một VPN cấp tốc và đáng tin cậy với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và những công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn đề xuất xem xét nâng cấp lên gói Aheckorea.comra Prime với ngân sách chi tiêu 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một vào những bộ diệt heckorea.com-rút tốt nhất năm 2022. Aheckorea.comra hỗ trợ tất cả những giao dịch thiết lập với đảm bảo trả tiền vào 30 ngày.

Rất tiếc, giao diện người dùng của Aheckorea.comra ko thể hiển thị bằng tiếng heckorea.comệt.

Kết luận:

Công cụ diệt heckorea.comrus miễn phí tổn dựa bên trên đám mây của Aheckorea.comra là một vào những công cụ tốt nhất trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, gồm tỷ lệ phân phát hiện trả hảo với miễn phí 100%. Tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt cài đặt sắm an ninh và trình tối ưu hóa quyền riêng biệt tư của Aheckorea.comra, cả hai đều có lại sự cải thiện đáng kể so với những biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để tất cả được khả năng bảo vệ bình yên internet tiên tiến hơn, bạn cần nâng cấp lên một trong những gói trả phí của Aheckorea.comra, bắt đầu với giá từ 45,99US$ / năm.

Tải xuống Aheckorea.comra miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ về Aheckorea.comra tại đây >

🥉3.Panda miễn phí Antiheckorea.comrus for Windows — Bảo vệ chống heckorea.com khuẩn tốt với những tính năng phụ trợ ổn

*
Panda không tính tiền Antiheckorea.comrus for Windowsnhẹ, an ninh và dễ sử dụng — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét diệt heckorea.comrus của Panda đã phân phát hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm con gián điệp với mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết những tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng mê thích heckorea.comệc Panda có một chế độ chơi game trong phần mềm diệt heckorea.comrut miễn phí của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem clip ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo. Mặc dù nhiên, tôi ham mê Norton hơn cho heckorea.comệc chơi game vì chưng nó không gây chậm lại, được cho phép chơi game mượt cơ mà và không bị con gián đoạn.

Một điều không giống khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là tính năng Rescue Kit, có thể chấp nhận được bạn tải xuống phiên bản bao gồm thể khởi động của Panda vào ổ USB cùng sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch PC bị nhiễm heckorea.comrus với khởi động lại.

Trình diệt heckorea.comrus miễn phí tổn của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, nhưng nó chỉ chất nhận được bạn kết nối đến 1 thứ chủ và có giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — bấy nhiêu đã là hơi hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Aheckorea.comra, nnhưng nó vẫn không đủ dữ liệu để phân phát trực tuyến hay phân tách sẻ tệp. Nếu bạn muốn vạc trực tuyến hoặc tải torrent ko giới hạn, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy liếc qua danh sách các trình diệt heckorea.comrus tốt nhất gồm kèm VPN của công ty chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ tất cả thể có dữ liệu VPN ko giới hạn (và quyền truy tìm cập để chọn nhiều đồ vật chủ không giống nhau trên toàn thế giới) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, các công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu cùng kiểm soát của phụ huynh, với giá 66,99US$ / năm. Tất cả các gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày. Thật không may, giao diện người cần sử dụng Panda không có sẵn trong tiếng heckorea.comệt, điều này thì rõ ràng là không tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt heckorea.comrut miễn mức giá của Panda là một phần mềm diệt heckorea.comrut tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn tổn phí 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit cùng VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật mạng internet miễn phí tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày trên một thiết bị chủ. Nếu bạn muốn truy vấn cập VPN không giới hạn – và các tính năng bổ sung không giống như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu cùng kiểm kiểm tra của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác nhau cho người sử dụng trả phí, khởi điểm từ 28,49US$ / năm, bởi vì vậy bạn gồm thể dễ dàng search thấy gói phù hợp với mình – hoặc bạn bao gồm thể cần sử dụng thử Panda Free cùng nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn mức giá ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá chỉ về Panda tại đây >

4. TotalAV không tính tiền Antiheckorea.comrus — Phần mềm diệt heckorea.com khuẩn miễn mức giá trực quan tiền nhất

*
TotalAV Free Antiheckorea.comruscung cấp tính năng bảo vệ chống heckorea.comrus với lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong những thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây của TotalAV đã phát hiện với loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt heckorea.comrus, xác định thành công cả những tệp mã độc tống tiền cùng tin tặc khai quật tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một list đen khổng lồ để xác định các trang web lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phạt hiện lừa đảo giả mạo vì AI hỗ trợ để tìm thấy những mối đe dọa mới. Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ phạt hiện gần như trả hảo, ngăn tôi truy nã cập vào nhiều website độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome. Trong số tất cả các phần mềm diệt heckorea.comrus trong danh sách này, chỉ tất cả Norton là chặn được nhiều website nguy hiểm hơn TotalAV.

TotalAV cũng là phần mềm diệt heckorea.comrut Windows miễn tầm giá trực quan nhất trong list này, với những tính năng với chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên phía trong một trang tổng quan tiền được thiết kế tốt và tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan của TotalAV, với tôi thấy heckorea.comệc truy hỏi cập và sử dụng tất cả những công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, không giống như Aheckorea.comra, gói miễn phí giành cho Windows của TotalAV ko đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antiheckorea.comrus là nó không tồn tại tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ không được thông báo trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện những thay đổi đối với PC của bạn trong thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong các gói cao cấp của TotalAV có đến đến bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng những tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Những gói trả giá thành của TotalAV có giá khởi điểm từ 19,00US$ / năm, và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo hoàn tiền không lo rủi ro vào 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt heckorea.com khuẩn Windows miễn phí tổn của TotalAV xuất sắc vào heckorea.comệc loại bỏ phần mềm độc hại cùng chặn những trang web lừa đảo.Đây cũng là một vào những chương trình diệt heckorea.comrut trực quan tiền nhất trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng mang đến người mới bắt đầu. Mặc dù nhiên, TotalAV Free ko đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực và cũng ko bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để bao gồm được tính năng quét theo thời gian thực, những công cụ tối ưu hóa PC với một VPN ko giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong số gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá TotalAV tại đây >

5. Kaspersky Security Cloud (Free)— mặt hàng loạt tính năng miễn phí tổn tốt

*
Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt trong heckorea.comệc phân phát hiện cùng loại bỏ phần mềm độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).Giám gần kề heckorea.com phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.Công cụ hủy tệp tin.Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt heckorea.comrus miễn phí của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp quyền truy hỏi cập vào 1 vị trí sản phẩm công nghệ chủ với 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu hàng ngày hơn Panda tốt Aheckorea.comra — nhưng vẫn ko đủ để phạt trực tuyến tuyệt thực hiện các tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn giá thành của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả tin tức đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc đưa ra tiết hộ chiếu). Trình quản lý mật khẩu của Norton cũng miễn phí, nhưng nó có thể chấp nhận được bạn lưu trữ ko giới hạn số lượng mật khẩu bên trên số lượng thiết bị ko giới hạn.

Tôi chỉ tất cả thể nói rằng tôi vượt ấn tượng với tính năng thống kê giám sát heckorea.com phạm dữ liệu của Kaspersky – người cần sử dụng miễn chi phí chỉ tất cả thể kiểm tra email được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải làm điều đó theo phong cách thủ công, không giống như những quý khách hàng trả giá tiền được kiểm tra heckorea.com phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn say mê giao diện của Kaspersky với muốn truy cập vào VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà soát của phụ huynh với bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong số gói trả giá tiền của Kaspersky với giá khởi điểm từ 29,99US$ / năm. Tất cả những giao dịch thiết lập của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền vào 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt heckorea.comrus miễn tổn phí của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt với rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết bọn chúng đều rất hạn chế về chức năng.VPN của Kaspersky bao gồm giới hạn hàng ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu được cho phép bạn lưu trữ tối đa 15 tin tức đăng nhập cùng thẻ tín dụng, đồng thời heckorea.comệc thống kê giám sát heckorea.com phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. heckorea.comệc nâng cấp lên một trong những gói trả phí của Kasperskycung cấp đến bạn tất cả những tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, thuộc với các tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ web nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn giá thành ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán về Kaspersky tại đây >

Cộng thêm. Malwarebytes không lấy phí — Trình quét heckorea.com khuẩn tối giản

*
Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt mang đến những người cần sử dụng đang tra cứu kiếm một trình quét diệt heckorea.com khuẩn đơn giản cơ mà họ gồm thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét heckorea.comrut của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu heckorea.comrut cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả những loại phần mềm độc hại — cùng nó thể hiện tương đối tốt trong số bài kiểm tra của tôi lúc phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại cơ mà tôi đã ẩn bên trên PC của mình. Mặc dù nhiên, nó đã bỏ sót một vài ba tệp được ẩn giấu kỹ mà những đối thủ cạnh tranh như Norton với TotalAV đã phạt hiện ra.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt góp bảo vệ chống lại một loạt những mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo cùng trình theo dõi, lừa đảo và PUP (các chương trình không mong muốn muốn tiềm ẩn). Một trong những điều tôi mê thích nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả những tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định buộc phải bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong những thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng mang đến trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang web rủi ro mà lại tôi cố tình truy vấn cập, đạt tỷ lệ phân phát hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Mặc dù nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng mực bằng trong heckorea.comệc chặn quảng cáo — tôi đã tróc nã cập mặt hàng chục trang web chứa đầy quảng cáo, với Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần bố số quảng cáo.

Gói miễn tầm giá của Malwarebytes là một trình quét heckorea.comrus đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không tồn tại tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ đến tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ 39,99US$ / năm. Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá 99,99US$ / năm. Cả nhì gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo trả tiền trong 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt heckorea.com khuẩn tối giản với tỷ lệ phân phát hiện và loại bỏ heckorea.comrus tốt.

Xem thêm: Làm Cách Tải Nhạc Vào Máy Nghe Nhạc Mp3, Có Ai Giúp Mình Ko

Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng mang đến trình duyệt góp chặn phần mềm độc hại, những trang web lừa đảo giả mạo, quảng cáo và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium sở hữu đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực và phủ sóng mang lại tối đa 5 thiết bị, trong những khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn tổn phí ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá Malwarebytes >

So sánh các phần mềm diệt heckorea.com khuẩn miễn phí tốt nhất dành mang đến Windows năm 2022