Xem phim bữa tiệc của các vị thần vietsub

Thuyết Minh: 32/32Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Lee Dong YoonThời Lượng: Số Tập: 32 TậpNăm: 2012View: 71812 lượt xemDiễn Viên: Joo thanh lịch Wook, Seo Hyun Jin, Lee thanh lịch Woo, Sung Yoo Ri, Jin Tae Hyun

Bạn đang xem: Xem phim bữa tiệc của các vị thần vietsub

Nội dung phim bữa tiệc Các Vị Thần - Nữ nhà bếp Tranh Tài:

Tại trung trọng tâm của bộ phim Bữa Tiệc những Vị Thần là Arirang, một nhà hàng nổi tiếng chuyên về siêu thị nhà hàng hoàng gia Hàn Quốc. Cho những thế hệ, Arirang đã lựa chọn chỉ có các đầu bếp chuyên gia nhất và năng lực để liên tục di sản của nó làm cho món ăn truyền thống lâu đời Hàn Quốc. Khi Sung Do-hee (Jeon In-hwa) được chỉ định và hướng dẫn làm người tiếp sau tiếp theo, kẻ địch Baek Seol-hee ( Kim Bo Yeon ) sẽ tạm dừng ở không tồn tại gì để tuyên cha cổ phần của bản thân vào đơn vị hàng. Các lực lượng của sự tham lam với ghen tuông lái xe cả thiếu phụ có nguy cơ gia đình và hạnh phúc cho tới khi thảm kịch không thể tưởng tượng và tấn công mất cả cuộc sống thường ngày của họ.


Vài năm sau đó, Arirang sẽ tìm tìm một người tiếp sau mới. Sự có tác dụng việc cần mẫn và tỉnh Go Joon-young ( Sung Yu-ri ) sẽ đổi mới một ứng cử viên không cho ghế tiếp theo của ban ngành quyền lực. Mặc dù nhiên, Hà In-joo ( Seo Hyun-jin ), đàn bà của Sung Do-hee, được khẳng định để điền vào giày của chị em cô. Joon-young và In-joo, nó quay ra, chia sẻ nhiều hơn chỉ là một trong những mong ước ao để cai quản các món ăn của họ-Hàn Quốc vượt khứ, tình yêu của họ, và những người dân danh tính của họ đang bị mắc vào một tập phim hấp dẫn, bi thảm, và chiến thắng về đông đảo gì nó tức là để bảo tồn sự thật và tính trọn vẹn ở trong số những lời gián trá và tham nhũng.
*

*

*

*

*

Xem thêm: Đánh Giá Sony Xperia Z5 Dual, Đánh Giá Sony Xperia Z5: Đẹp, Độc Nhưng Chưa Đã

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.