TIN MỚI VỀ SƠN TÙNG


Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng

Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu vnd vì thành lập MV "There"s no one at all" và phải gỡ video nhạc khỏi những nền tảng số.

Bạn đang xem: Tin mới về sơn tùng

Nghĩ về trường đoản cú tử

Khi bộ phim truyện "13 Reasons Why" được phạt hành, tôi coi từ trên đầu đến cuối. Đó là thời hạn tôi không mạnh mẽ về tinh thần.Sơn Tùng M-TP xin lỗi khán giả

Ca sĩ sơn tùng mtp M-TP xin lỗi, ngưng xây đắp MV "There"s no one at all" sau góp ý của người theo dõi về nội dung không phù hợp.Đề nghị dừng lưu hành MV của ca sỹ sơn tùng M-TP

Cục nghệ thuật và thẩm mỹ Biểu diễn ý kiến đề nghị dừng lưu lại hành MV "There"s no one at all" của ca sỹ sơn tùng M-TP, giới thiệu tối 28/4.Sơn Tùng M-TP lần cổng đầu ra ca khúc tiếng Anh

Ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP quay trở lại làng nhạc sau 1 năm với ca khúc tiếng Anh "There"s No One At All", sẽ tạo ra ngày 28/4.Hồ Trị An - điểm dã ngoại đầu năm của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP

Đồng NaiHồ Trị An là điểm du lịch rất có thể đi về trong ngày từ TP HCM, được ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP chắt lọc để du xuân.


Những sao nam ưa thích đeo vòng ngọc trai

Sơn Tùng M-TP, Harry Styles... ăn nhập phối vòng ngọc trai cùng với trang phục nam tính mạnh mẽ hoặc unisex.


Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu khuấy động đêm nhạc

Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên đem loạt hit mang đến đại nhạc hội "Honda Youth Fest 2022" vào cuối tuần qua.


Dàn sao tham gia đại nhạc hội thực tế ảo

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Đen, Tóc Tiên, Isaac, Soobin, 16 Typh… quy tụ tại đại nhạc hội thực tiễn ảo Tiger Remix 2022, phân phát sóng lúc 22h ngày 31/12.


Nghệ sĩ con trẻ "áp đảo" Làn Sóng Xanh 2021

Jack, Mỹ Anh, ca sỹ sơn tùng MT-P... Sở hữu bảng xếp thứ hạng Làn Sóng Xanh 2021, trong khi các khuôn mặt kỳ cựu vắng vẻ bóng.


Những món đồ hiệu cao cấp của Hải Tú

Người mẫu Hải Tú - chị em thơ của ca sỹ sơn tùng M-TP - sở hữu các bộ cánh, trang sức đồ hiệu giá tự chục mang đến trăm triệu đồng.


Phi Nhung được đề cử giải Mai Vàng

Cố nghệ sỹ Phi Nhung được đề cử "Ca sĩ hát nhạc dư âm dân ca" tại giải Mai rubi với nhạc phẩm "Bậu ơi chớ khóc".


Hải Tú đón tuổi 24

Diễn viên Hải Tú tung loạt ảnh mới thời điểm sinh nhật tuổi 24, cảm ơn tới người theo dõi đã ủng hộ, ngày 12/11.


Sơn Tùng M-TP sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh "chuyên gia chân dung cầm cố hệ mới"

Sơn Tùng M-TP là giữa những người thứ nhất sở hữu điện thoại thông minh Reno6 Z, "chuyên gia chân dung nạm hệ mới" của Oppo.


Kay è bị chê tương tự Sơn Tùng M-TP

Nhiều người theo dõi nhận xét phong cách, chất nhạc của Kay trần trong MV "Nắm song bàn tay" gợi ghi nhớ Sơn Tùng M-TP với "Hãy trao mang lại anh".


MV new của sơn tùng mtp M-TP quyến rũ khán giả

"Muộn rồi nhưng sao còn" - MV new của sơn tùng M-TP - đứng đầu top thịnh hành của Youtube, đạt một triệu lượt coi sau bảy phút ra mắt.


Phong bí quyết Sơn Tùng M-TP qua 10 năm

Sơn Tùng M-TP từ quý ông sinh viên "lột xác" thành quản trị công ty vui chơi giải trí với phong cách giản dị, nổi loạn mang đến thanh lịch.


Sơn Tùng M-TP có 10 vệ sĩ làm việc họp báo

TP HCMCa sĩ ca sỹ sơn tùng M-TP xuất hiện gần đầy 30 phút với 10 vệ sĩ, tại sự kiện anh làm gương mặt đại diện, buổi tối 27/1.


Hải Tú - "nàng thơ" của sơn tùng mtp M-TP

Gương mặt độc quyền của khách hàng Sơn Tùng M-TP - Hải Tú - có làm nên xinh xắn, các lần gây để ý về phong cách thời trang.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Windows 8 Cụ Thể Và Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Cài Windows 8/8

Đám đông "khóc mướn" khi nghệ sĩ chia tay

Chia tay một ai đó - chuyện siêu đỗi thông thường với một nhỏ người, nhưng lý do với nghệ sĩ, người ta lại xem như là một "tội ác".