Đề Thi Tiếng Hàn Quốc

TOPIK (Test of Proficiency in Korean) kỳ thi năng lượng tiếng Hàn, bởi Viện giáo dục và đào tạo quốc tế giang sơn Hàn Quốc đứng ra tổ chức triển khai nhằm reviews và thẩm định năng lực tiếng Hàn của những người sử dụng tiếng Hàn như ngữ điệu thứ 2.Kỳ thi TOPIK được tổ chức thường niên tại hàn quốc và nhiều giang sơn trên trái đất trong đó tất cả Việt Nam. Một năm có 5 kỳ thi TOPIK (tháng 3, mon 4, tháng 7, mon 10, tháng 11). Kỳ thi TOPIK chia làm 2 vẻ ngoài thi TOPIK I (1,2) với TOPIK II (3,4,5,6) để phân chia ra các cấp reviews năng lực của thí sinh.Để sẵn sàng thật giỏi cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, Trung tâm huấn luyện và giảng dạy và tư vấn đi du học hàn quốc heckorea.com đã tổng hợp bộ tài liệu đề thi TOPIK tự kì đồ vật 17 - 64. Bộ đề thi phân tách ra tuân theo cấp độ, kèm file nghe mp3 cùng đáp án cung ứng bạn ôn thi tốt nhất.

*


Bạn đang xem: Đề thi tiếng hàn quốc

2. Dưới là đều đề tôi đã tải về với up lên, các bạn chỉ việc click vào liên kết là cài đặt về được. Phía bên trong có đầy đủ: đề, đáp án, tệp tin nghe với transcript tệp tin nghe. Các bạn tải về rồi bung file ra nha!

Trung tâm Tiếng Hàn heckorea.com bây chừ cũng là giữa những trung tâm huấn luyện luyện thi TOPIK đáng tin tưởng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đăng kí để được đánh giá TOPIK hoàn toàn MIỄN PHÍ chúng ta nhé! 


Xem thêm: Xóa Lệnh In Win 10 - Hủy Lệnh In Trên Máy Tính

(Nếu link die rất có thể down ở đây : https://www.topikguide.com/download-23rd-topik-papers-with-answers/)

✌️ nội dung bài viết được soạn bởi : Du học nước hàn heckorea.com