Trường tiểu học quốc tế gateway

Việc tuyển lựa trường học cho con của bản thân luôn là vấn đề được các phụ huynh thân yêu hàng đầu. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, có khá nhiều trường tiểu học được review tốt về huấn luyện và giảng dạy và cửa hàng vật chất. Mặc dù nhiên, không phải ngôi trường nào thì cũng thực sự xuất sắc như đa số gì chúng ta được biết. Phát âm được chổ chính giữa lý băn khoăn lo lắng của phụ huynh, chúng tôi đã tìm hiểu về các trường học và mang lại thông tin bổ ích nhất. Nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tò mò về trường Gateway quality tuyệt vời trên Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường tiểu học quốc tế gateway


Nội dung

1 giới thiệu về ngôi trường Tiểu học Gateway2 tin tức chung về trường Tiểu học tập Gateway2.2 tuyển chọn sinh

Giới thiệu về trường Tiểu học tập Gateway

Trường tiểu học Gateway thuộc khối hệ thống giáo dục Gateway International School. Hệ thống giáo dục toàn diện rất tốt Gateway International School sẽ được ra đời nhiều năm. Các trường trực trực thuộc của hệ thống giáo dục bao gồm đủ 3 cấp theo hướng cách tân và phát triển giáo dục quốc tế. Tiểu học tập Gateway hay còn được gọi với cái brand name thân thuộc hơn đó là trường Gateway đó là tâm điểm quan liêu tâm của nhiều phụ huynh. Với quy mô trường học cung ứng dịch vụ giáo dục toàn diện cho tp Hà Nội, Gateway mong muốn phát triển toàn vẹn cho từng học sinh của mình.


*
Trường Gateway – khu vực ươm mầm tri thức


Không chỉ nhà trường các cấp mà ngay từ khối hệ thống giáo dục, ngôi trường tiểu học Gateway cũng được định phía rõ ràng. Tại đây các em học viên được trân trọng và tin yêu vào khả năng trong tương lai. Các em học tập sinh chính là trung trọng tâm được yêu thương thương, vun trồng từ gia đình – bên trường – làng hội. Ngôi trường tiểu học Gateway cài đặt những phương thức giảng dạy hiện đại, dành cho các em. Chương trình giáo dục phối hợp giáo dục vào nước và quốc tế, hội nhập chũm giới.

Mục tiêu của trường

Trường Gateway sẽ đem về hành trang cho những em, tự tin hơn, thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày tương lai. Sứ mệnh của trường đó là đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của học sinh sau này. Các em sẽ với theo bản sắc dân tộc hội nhập cầm giới. Kim chỉ nam của ngôi trường tiểu học Gateway cũng đó là những điều này. Không những có phương pháp giảng dạy tốt, Gateway còn trang bị không thiếu cơ sở đồ vật chất giao hàng cho giảng dạy. Phụ huynh học sinh hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung khu khi gửi gắm tương lai những con của mình tại trường.

Thông tin bình thường về ngôi trường Tiểu học Gateway

Hệ thống đào tạo:

Trực thuộc khối hệ thống giáo dục Gateway International School, ngôi trường Gateway cài những đặc điểm giáo dục của hệ thống này. Học viên tại tiểu học Gateway liên tiếp được đầu tư chi tiêu phát triển tuy nhiên ngữ giờ anh, tiếng việt. Chương trình đào tạo tại trường được bảo đảm liên tục từ cung cấp mầm non cho tới THPT. Đây cũng đó là điều mà các phụ huynh ước muốn dành cho con em mình của mình. Bài toán giữ được tính liên tiếp trong giáo dục và đào tạo giúp cho những em phạt triển xuất sắc nhất.


*
Hệ thống huấn luyện và giảng dạy trường Gateway dành cho học sinh


Không chỉ chú tâm vào đào tạo kiến thức, trường Gateway còn có các vận động ngoại khóa trải nghiệm. Kim chỉ nam đào chế tạo ra của trường đó là phát triển đủ hồ hết mặt của học tập sinh. Trong đó, tri thức, sức khỏe, cảm xúc, những mối quan liêu hệ của các em đang được bỏ lên hàng đầu. Trường ko chỉ mang đến môi trường học hành lý thú. Mà đây còn là thời cơ để những em tiếp cận, hội nhập quốc tế trải qua các lịch trình ngoại khóa.

Các em học sinh trường tiểu học tập Gateway sẽ tiến hành học song song hai chương trình giáo dục. Lịch trình của bộ giáo dục đào tạo và Đào Tạo, công tác thứ hai chính là hội nhập Quốc Tế. Vào đó, ba môn tiếng Anh, Toán và kỹ thuật được huấn luyện và đào tạo theo từng cấp độ. Các môn năng khiếu, nghệ thuật, hướng nghiệp dạy dỗ nghề, chia sẻ cộng đồng được sắp đến xếp phù hợp dành cho các em. Định hướng tương lai rõ ràng cho những em đó là điều nhưng trường ao ước đem đến.

Tuyển sinh

Mới đây, trường Gateway đã chính thức ra mắt phương án tuyển sinh vào năm học 2021-2022. Phụ huynh học viên nên tìm hiểu thêm và nộp làm hồ sơ đúng yêu ước của trường. Hằng năm, số lượng học viên đăng cam kết học trên Gateway đều tạo thêm đáng kể. Điều này mang lại thấy chất lượng giảng dạy dỗ cũng như phương pháp truyền tải kiến thức và kỹ năng thu hút và thuyết phục được bố mẹ và những em học sinh. Quy trình tuyển sinh được chia thành 4 bước rõ ràng. Phụ huynh và những em buộc phải phải hoàn thành đủ sẽ được theo học tại ngôi ngôi trường này.


*
Tuyển sinh trường đái học thế giới Gateway


Chi tiết công việc tuyển sinh

Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Phụ huynh đk dự tuyển trực tiếp cho nhỏ tại văn phòng công sở trường các cấp hoặc online. Liên hệ hotline hoặc truy vấn vào home để nhận tứ vấn.

Bước 2: Đánh giá đầu vào

Khác với hầu hết trường nước ngoài khác, Gateway bao gồm những bài kiểm tra đầu vào cho học tập sinh. Các em đã được nhận xét để coi xét bao gồm đủ điều kiện để theo học tập tại trường tốt không. Đây cũng đó là điều làm cho phụ huynh yên tâm hơn, rằng những con được reviews năng lực rõ ràng. Nếu hiệu quả bài thi đạt tiêu chuẩn, phụ huynh những em sẽ nhận thấy thư mời của trường Gateway.


*
Đánh giá nguồn vào trường tiểu học Gateway Hà Nội


Bước 3: hoàn thiện hồ sơ nhập học cùng học phí

Một điều chắc hẳn rằng rằng, khi các em học viên đã vượt qua được vòng reviews tuyển chọn. Các em sẽ đã đủ điều kiện để theo học tập tại ngôi trường tiểu học tập Gateway. Tuy nhiên, phụ huynh học sinh cần phải hoàn thành xong hồ sơ không thiếu thốn theo yêu ước của trường để những em được nhập học. Hoàn thành xong tiền tiền học phí trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trước 30 ngày tính cho tới ngày nhập học tập để đảm bảo tiến độ. Đây chính là những yêu cầu của ngôi trường Gateway khi tuyển sinh.

Bước 4: Nhập học bao gồm thức

Các em sẽ được nhập học đồng ý khi bố mẹ đã hoàn thiện hết hồ nước sơ và yêu cầu ở trong nhà trường. Từ thời điểm này, mỗi em học viên sẽ nhận được sự niềm nở của thầy cô và tham gia các chuyển động tại trường học.

Học phí

Học mức giá trường đái học quốc tế Gateway được thông báo khi phụ huynh đăng ký nhập học cho con. Theo mối cung cấp tin cho biết, mức tiền học phí này cũng rất được điều chỉnh để phù hợp với hằng năm học. đơn vị trường có khá nhiều ưu đãi học tập phí dành riêng cho phụ huynh với học sinh. Tiền học phí trường tiểu học tập Gateway tp. Hà nội bằng với chi phí khóa học trường tiểu học Gateway Hải Phòng. Đây là nhị cơ sở bằng lòng của Gateway International School. Mức tiền học phí của ngôi trường Gateway đã được thông tin chính thức vào đầu năm học mới.


*
Học mức giá trường tiểu học tập Gateway hà thành ra sao?


Cơ hội tuyển dụng:

Gateway International School liên tiếp tuyển dụng các vị trí tại trường học. Với 4 giá bán trị cốt yếu tinh thần, đam mê, sự hào phóng, niềm tin học hỏi, Gateway đem lại môi trường làm việc văn minh thân thiện. Đây chính là cơ hội lớn dành riêng cho các bạn có nhu cầu trở thành 1 phần của hệ thống giáo dục Gateway. Tương tự như là trở thành người ươm mầm cho tương lai của đất nước. Các em học viên tại trường Gateway vẫn là phần đa mầm non cần được chăm chút. Hãy đăng ký tuyển dụng ngay lập tức tại home của trường, hoặc nộp làm hồ sơ tại công sở của trường sẽ được ứng tuyển.

Tại sao phải cho con học trường Tiểu học Gateway

Một thắc mắc luôn được đưa ra khi phụ huynh khám phá về các trường cho con cái của mình đó là tại sao nên lựa chọn trường này. Đến với ngôi trường Gateway các bạn hoàn toàn có thể yên trung ương gửi gắm bé của mình. Gateway mang lại môi trường giáo dục và đào tạo phát triển. Chương trình nước ta kết phù hợp với chương trình giáo dục đào tạo quốc tế, giúp học sinh hội nhập. Các em học sinh còn được trải nghiệm hầu hết chương trình giáo dục đào tạo độc quyền như tập bơi Aqua-tots. Ngoài ra, các em còn được quản lý 4 kỹ năng cần thiết cho tương lai.


Đội ngũ cô giáo tận tình, chăm lo, quan tâm đến từng em học tập sinh. Những em nhỏ tuổi sẽ được review và cải cách và phát triển mọi mặt. Chương trình huấn luyện được nghiên cứu và phân tích và đổi mới liên tục sao cho tương xứng với các em. Đây đó là điều cơ mà Gateway triển khai được một trong những năm vừa qua. Cơ sở vật chất và trang trang bị được thay đổi mới, hiện nay đại, phục vụ rất tốt cho những em.

Xem thêm: Nhạc Chuông Despacito Cho Iphone Despacito Marimba ( Cực Hot )

Tổng kết

Có thể nới, trường Gateway xứng danh là nơi để gửi gắm tương lai nhỏ trẻ. Cấp độ tiểu học tưởng như khá đơn giản. Nhưng để có được tương lai cải tiến và phát triển toàn diện, trẻ cần được chăm chút từ cội gác. Gateway sẽ mang lại cho các em hầu như điều xuất sắc đẹp nhất, máy hành trang vững cách tương lai.