Tình yêu trong rock 2004

Một người đàn ông 48 tuổi, một diễn heckorea.comên, đạo diễn gameshow, một đô vật một ngôi sao đình đám của màn điện ảnh Hollywood và toàn thế giới.Bạn đang xem: Tình yêu trong rock 2004

Chúng ta sẽ phải nói nhiều với con người này năm 2019, Dwayne Johnson – The Rock được forbes bình chọn là một trong 100 người ảnh hưởng nhất trên thế giới, và tất nhiên cả những tài sản và doanh thu của anh đứng top đầu những ngôi sao điện ảnh Hollywood.

Bạn đang xem: Tình yêu trong rock 2004

Tuy nhiên cuộc đời không phải luôn trải thảm hoa hồng cho những thành công rực rỡ như vậy khi chúng ta chưa trải qua ra những khó khăn những lần thử thách vô cùng khốc liệt.

Đã có thời điểm anh ta kể với báo chí rằng trong túi chỉ còn duy nhất 7 đô la thậm chí không đủ ăn trong vòng 2 ngày.

Trong bài heckorea.comết này heckorea.com.com mời bạn tìm hiểu và thêm một lần nữa nhắc tới The Rock người đàn ông cao 1,9m và nặng hơn 100 kg, hơn 100 kg này này chủ yếu là cơ bắp tỉ lệ mỡ dưới 15%.

Ở tuổi 48, Dwayne Johnson có sự nghiệp đấu vật lẫy lừng, gia tài điện ảnh đồ sộ, mức thu nhập trong mơ và tổ ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để sở hữu cuộc sống như hiện tại, anh đã trải qua những gì…

Thời đi học bị xa lánh, trầm cảm vì không đeo đuổi được giấc mơ

Dwayne “The Rock” Johnson sinh năm 1972 trong một gia đình có truyền thống đấu vật. Cha anh là Rocky Johnson, nhà vô địch đô vật gốc Phi đầu tiên còn ông ngoại của nam nghệ sĩ là tù trưởng Peter Maiheckorea.coma, người Samoa tiên phong chơi đấu vật.


*

*

*

*

*

Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng, đời tư của Dwayne Johnson cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Anh từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu Dany Garcia và có một con gái chung.

Hiện The Rock đang có cuộc sống heckorea.comên mãn bên bà xã Lauren Hashian đồng thời có thêm hai công chúa xinh xắn.

Xem thêm: Tỷ Lệ Bóng Đá Hôm Nay - Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái Trực Tiếp

Là ngôi sao tỉ đô nhưng khi rời màn ảnh, Dwayne Johnson vẫn như bao ông bố đời thường khác. Anh dành thời gian chơi đùa cùng con, chăm sóc tổ ấm nhỏ và tận hưởng những chuyến du lịch tràn ngập tiếng cười với gia đình.