Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 (Bài 1): Chào Hỏi

Tiếng Hàn sơ cấp là lever thấp duy nhất trong kỳ thi năng lượng tiếng Hàn. Lever này dành riêng cho những bạn chưa chắc chắn gì về giờ đồng hồ Hàn, mong muốn học thử giúp xem mình có yêu mến và tương xứng với ngôn ngữ này không. Để gọi một cách cụ thể và ráng thể, hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi nhé!


Học tiếng Hàn sơ cấp 1

Bài một trong những nhập môn tiếng Hàn gồm chủ đề xin chào hỏi, cách ra mắt tên cùng học một vài cụm trường đoản cú thông dụng. Để phát âm được nội dung bài học kinh nghiệm tiếng Hàn sơ cung cấp 1 nên biết bảng vần âm và cách phát âm tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Tiếng hàn sơ cấp 1 (bài 1): chào hỏi

Phần từ mới:

교과서 : Sách giáo khoa 학생 : học viên 의사 : bác sĩ 선생님 : gia sư 안녕하세요 ? : Xin xin chào 안녕히 계세요 : giã từ 안녕히 가세요 : giã biệt 안녕히주무세요 : Chúc ngủ ngon giấc 식사하 셨어요? : các bạn đã ăn chưa ? 네,식사했어요 : mình đã ăn rồi

*
Bài 1 giờ đồng hồ Hàn chủ đề xin chào hỏi

Phần nghe hiểu:

Đoạn hội thoại thân hai người chạm mặt nhau và xin chào hỏi:

안녕하십니까?: xin chào

수 연: 안녕하십니까?: Su-yeon: xin xin chào 이수연 입니다: Tôi tên là I Su-yeon

리밍: 만나서 반갑습니다: Lee Ming: vô cùng vui được thiết kế quen

저는 첸리밍입니다: Tôi tên là Chen Lee Ming Qua tình huống trên các cho thấy thêm để gặp mặt một ai kia ta sẽ nói 안녕하십니까?, câu này tương tự với “kính xin chào ông/bà” trong giờ đồng hồ Việt.

 Phần ngữ pháp:

Cấu trúc 입나다: Để trình làng tên người hoặc dụng cụ ta sử dụng mẫu câu: tên + 입니다 Ví dụ: 교과서입니다: Đây là cuốn sách giáo khoa

학생입니다: Tôi là học tập sinh

선생님입니다: Cô ấy là giáo viên

의사입니다: Anh ta là bác bỏ sĩ

Để nói ngắn gọn, trong quan hệ tiếp xúc thông thường xuyên thì 입니다 hay được thay bởi 이에요, hoặc 예요

Các chủng loại câu phổ biến: Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày chúng ta hay sử dụng một trong những câu cơ bản: xin chào, nhất thời biệt, cảm ơn, xin lỗi…cụ thể:

미안합니다: Tôi xin lỗi

괜찮습니다: không có gì

안녕하십니까? 김선생님: chào cô Kim

만나서 반갑습니다: siêu vui được làm quen

고맙습니다: Xin cảm ơn

아니에요: không tồn tại gì

안녕히 계십시요: trợ thì biệt

Như vậy để chào ai đó fan ta nói cách khác “안녕히 계십시요” hoặc “안녕히 가십시요”. Nhị câu này tương xứng với biện pháp chào áp dụng khi bạn nói ra đi hoặc nghỉ ngơi lại. Mẫu mã câu này đều mang tính chất trang trọng, tất cả một phương pháp khác nói thông dụng rộng là 안녕하세요, cũng tức là “chào bạn, xin chào anh chị…”

Giới thiệu giáo trình học tiếng Hàn sơ cung cấp 1

*
Tài liệu học tiếng Hàn tổng đúng theo sơ cấp 1

Trong hồ hết năm vừa mới đây nhu cầu học giờ đồng hồ Hàn và mày mò về văn hóa truyền thống Hàn Quốc vẫn có xu hướng tăng lên. Người học giờ Hàn rất mong mỏi muốn có được một cỗ giáo trình chuẩn, được soạn một biện pháp tỉ mỉ và hữu dụng nhất. đọc được yêu cầu học giờ Hàn của người việt nam Nam, trường Cao đẳng tiếng Hàn sẽ gửi mang lại học viên, sinh viên giáo trình cho tất cả những người Việt Nam học tiếng Hàn sơ cung cấp 1.

Giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp cho 1 được soạn dành cho người Việt Nam ý muốn học tiếng Hàn ở chuyên môn sơ cấp. Được biên soạn nhằm hướng tới việc thực hiện được trong số tiết học tiếng Hàn tại giảng đường cần mỗi bài học được chia thành nhiều phần như: triết lý cơ bạn dạng gồm trường đoản cú vựng và cấu trúc ngữ pháp, phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện vạc âm, phần tò mò văn hóa…

Các chủ thể trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan nghiêm ngặt với nhau, soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp fan học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong phần lớn trường hợp đề xuất thiết.

Nội dung của giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp cho 1 thi công với 30 bài xích khóa và bảng chữ cái, trong các số đó quyển 1 bao gồm phần bảng chữ cái và 15 bài bác đầu. Học không còn quyển 1, các bạn sẽ học cho quyển sơ cung cấp 2 cùng với 15 bài xích còn lại, được tạo ra theo các chủ đề; mỗi chủ thể được liên kết thống tốt nhất với một khối hệ thống các từ bỏ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tò mò văn hóa. Trong những bài học, nội dung học được phân thành các phần như: luyện tự vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập khả năng nghe – nói – gọi – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của quốc gia Hàn Quốc. Kết thúc mỗi bài đều sở hữu thêm bảng từ mới lộ diện trong bài học.

Xem thêm: 2 Cách Làm Mồng Tơi Xào Thịt Bò Xào Mồng Tơi Baby Xào Thịt Bò Món Ngon Hết

Phần cuối của sách người sáng tác đưa ra khối hệ thống từ new được sắp xếp theo trang bị tự của bảng chữ cái, số đông từ không xuất hiện thêm trong phần ngữ pháp, trường đoản cú vựng cơ phiên bản nhưng lại xuất hiện thêm nhiều ở đoạn luyện tập của từng bài. Nói cách khác giáo trình học tiếng Hàn tổng đúng theo sơ cấp cho 1 nằm trong bộ giáo trình được xây dựng rất là công phu trên cửa hàng những phân tích sâu sắc môi trường thiên nhiên học giờ đồng hồ Hàn tại Việt Nam, cũng như nghiên cứu chiến lược học giờ đồng hồ Hàn của fan Việt. Điều đặc trưng được biên soạn dựa trên những gớm nghiệm thực tiễn và gốc rễ lý luận sư phạm được tích lũy từ những chuyên viên dạy tiếng Hàn hàng đầu. Vì vậy, giáo trình này là việc lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người yêu thích với muốn đoạt được thứ ngôn từ này.