Samsung galaxy j7 giá bao nhiêu

Contents

Dòng Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại cảm ứng hot tốt nhất trong phân khúc điện thoại cảm ứng tầm trung. Xem ngay điện thoại thông minh Samsung J7 giá bao nhiêu đầy đủ các phiên bản: J7, J7 Prime, J7 Pro, J7 Plus chỉ trong bài viết này.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j7 giá bao nhiêu


Dòng Galaxy J của Samsung là giữa những dòng điện thoại cảm ứng hot tốt nhất trong phân khúc điện thoại tầm trung. Xem ngay điện thoại thông minh Samsung J7 giá bán bao nhiêu đầy đủ các phiên bản: J7, J7 Prime, J7 Pro, J7 Plus chỉ trong bài viết này.

Giá Samsung J7 2016

Giá chiết khấu tại Tiki.vn: ~4.500.000 đồng (chính hãng)

J7 năm nhâm thìn là phiên bản nâng cung cấp của J7 2015 về cả xây đắp và tính năng. Sự biến đổi dễ phân biệt nhất đó là phần size máy. Thay do khung bởi nhựa như phiên bản 2015, J7 năm 2016 lại được thiết kế khung viền kim loại sang trọng, tinh xảo, đem lại sự đẳng cấp cho tất cả những người dùng.

*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT mua HÀNG!

Hiệu năng của máy cũng rất rất đáng khen với: RAM 4 GB, bộ lưu trữ trong 32 GB, cung cấp thẻ nhớ không tính 256 GB, bộ vi xử lý chip 8 nhân, chạy trên căn nguyên hệ quản lý điều hành Adroid 7 (Nougat). Với thông số kỹ thuật này, chúng ta có thể thoải mái tàng trữ dữ liệu, hình ảnh, cài đặt nhiều áp dụng và gameplay hạng nặng khá thoải mái.

Giá của Samsung J7 Plus khoảng 5.630.000 đồng.

Lưu ý: những mức giá điện thoại cảm ứng Samsung J7 sống trên chỉ là giá tìm hiểu thêm tại Tiki, mức ngân sách ở các địa chỉ cửa hàng khác tất cả có chênh lệch. Tại Tiki, mức giá luôn luôn ưu đãi nhất nhưng vẫn bảo vệ hàng chủ yếu hãng, quá trình mua đối kháng giản, giao hàng nhanh gọn. Nếu khách hàng có ý định thiết lập điện thoại, đây là showroom không thể quăng quật qua.

Xem thêm: Các Đèn Báo Trên Taplo Xe Tải Howo P3, Ký Hiệu Và Đèn Chức Năng Trên Taplo Xe Howo Cnhtc

Sau khi xem hết nội dung bài viết này chắc rằng bạn đang rõ điện thoại Samsung J7 giá bán bao nhiêu rồi chứ? Series J quả thật là một trong những dòng điện thoại thông minh đáng tải nhất hiện tại nay. Bởi bạn thấy đấy, với mức giá vừa đề nghị nhưng lại có nhiều tính năng hữu ích, nổi trội, đặc biệt quan trọng là bộ đôi camera khủng được tích hợp trong những phiên bản.