RĂNG KHỂNH ĐẸP HAY XẤU

Từ trước đến nay, răng khểnh vốn được coi như một chiếc răng duyên đem lại nụ cười tươi tắn hơn cho người sở hữu. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng răng khểnh có thể gây vướng víu, dắt thức ăn và gây một số bệnh răng miêng. Vậy có nên làm răng khểnh không? Người răng khểnh là người như thế nào trong tướng số?

I. Những điều có thể bạn chưa biết về răng khểnh

1. Răng khểnh là gì? Hình ảnh răng khểnh nam/nữ ĐẸP và XẤU nhất

Răng khểnh là chiếc răng số 3 trên cung hàm, có nhiệm vụ chính là ăn nhai, cắn xé thức ăn. Đây là dáng răng nanh mọc lệch, mọc chìa, mất cân đối so với các răng bên cạnh. Tuy nhiên, nó lại mang đến nét duyên dáng, cuốn hút cho người “may mắn” sở hữu chúng.

Bạn đang xem: Răng khểnh đẹp hay xấu

Vậy răng khểnh mọc khi nào? Răng khểnh hay xuất hiện sau khi răng vĩnh viễn mọc. Bé mọc răng khểnh ở độ tuổi 11 – 12 tuổi nhưng một số trường hợp răng khểnh mọc muộn hơn răng hàm số 4 và răng cửa bên số 2. Hơn nữa, kích thước vòm hàm hẹp mà răng kế cận quá lớn khiến chúng không đủ chỗ phải tìm đường mọc lệch.

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh răng khểnh đẹp nhất và xấu nhất:

➤ Top những răng khểnh đẹp nhất:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng khểnh ở đâu đẹp mà bạn cần tìm.

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris hiện là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng và đã thành công. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Xem thêm: Mặt Nhỏ Dài Nên Để Kiểu Tóc Gì Nữ, Mặt Dài Nên Để Tóc Gì

Hơn nữa, công nghệ bọc răng sứ Nano 5S và hàn trám răng Laser Tech tân tiến tại đây sẽ giúp khách hàng thiết kế nên những chiếc răng khểnh ưng ý, theo đúng quy trình, rút ngắn thời gian và hoàn toàn không gây đau đớn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho những người đang thắc mắc về vấn đề răng khểnh. Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa răng khểnh hoặc làm răng khểnh đẹp