Preset Lightroom Cho Ảnh Chân Dung

Xin chào chúng ta ở nội dung bài viết trước tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách import với export preset lightroom miễn phí rồi và cơ bạn dạng là chúng ta đã biết cách nhập cùng xuất preset trên phần mềm lightroom 5 xuất xắc cc. Vì vậy hôm nay mình có tổng hợp và chia sẻ cho các bạn tổng hợp 50 preset lightroom free đẹp nhất chỉnh ảnh chân dung mà mình thường tốt sử dụng. Ở bộ preset này sẽ phân chia ra những thể loại ở bên phía trong file nén tuy thế cơ phiên bản là mình đã đánh thương hiệu để chúng ta đọc và dễ áp dụng. Tuy vậy trong các preset đó sẽ sở hữu được các thể một số loại cơ phiên bản đó là preset ảnh trong trẻo, preset màu sắc hàn quốc, preset chỉnh ảnh HDR, Preset color film truyền thống (preset vintage, preset retro, preset analog) và những preset không tính tiền thuộc các thể nhiều loại màu cho hình ảnh cưới.

Bạn đang xem: Preset lightroom cho ảnh chân dung

Sau đây là một vài hình minh họa khi áp dụng preset màu ảnh chân dung trong trẻo trắng hồng:

*

Ở thể loại hình ảnh trong trẻo này lúc điều chỉnh các bạn chú ý những thanh contrast, dehaze với clarity và saturation nhé.

Tiếp theo là thể loại màu hình ảnh cổ điển vintage:

*

Tiếp theo là preset màu nước hàn nhẹ nhàng :

*

Hay là preset các màu kiểu cổ xưa hòa với tân tiến kiểu màu lạnh dịu nhàng:

*
Và một vài preset màu ảnh cưới đẹp:
*
Đây chỉ là một số hình minh họa cho một trong 50 preset lightroom free đẹp tuyệt vời nhất chỉnh ảnh chân dung. Tất nhiên là ko phải chúng ta áp dụng preset là hình là ra đẹp ngay như hình ảnh mẫu mà các bạn thường thấy trên mạng. Chúng ta phải biết cơ phiên bản về các thông số hoặc là biện pháp tùy biến hóa preset. Nếu chưa chắc chắn các bạn có thể tham khảo bài viết Cách tùy đổi mới preset lightroom nhé.

Xem thêm: Giá Máy Lọc Nước Ro Chính Hãng Giá Rẻ, Miễn Phí Lắp Đặt, Có Trả Góp

Sau đây là link tải các preset lightroom không tính tiền mà mình vừa chia sẻ ở đầu bài bác viết. Những bạn bấm chuột link 50 PRESET LIGHTROOM không tính tiền ĐẸP và cài đặt về với áp dụng cũng như tùy đổi mới preset demo nhé.

Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài viết 50 preset lightroom free đẹp tuyệt vời nhất chỉnh hình ảnh chân dung trường hợp có vướng mắc hay phải hỗ trợ chúng ta tham gia HỘI ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH heckorea.com để cùng nhau hiệp thương và giao lưu và học hỏi kinh nghiệm nhiếp hình ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !!!