Giấc Mơ Giàu Sang

*

Bộ phim "Giấc mơ cổ tích" luân chuyển quanh cuộc sống đầy dịch chuyển của hai bằng hữu Khang cùng Trọng.

Bạn đang xem: Giấc mơ giàu sang

Bộ phim "Giấc mơ cổ tích" chuyển phiên quanh cuộc đời đầy biến động của hai bằng hữu Khang và Trọng. Ông Nam với bà Sương– bố mẹ của Khang cùng Trọng– cực kỳ mực thương yêu con, nhưng mà vì yếu tố hoàn cảnh khó khăn phải đành nuốt nước mắtcho haicontheo bà Út lên tp sài gòn phụ việc, ý muốn có được cuộc sống đời thường tốt hơn. Vậy nhưng, đâu ai ngờ, bà Út là fan chuyên lừa gạt, sắm sửa trẻ em. Khang và Trọng bị bán cho bọn fan chăn dắt trẻ em đi ăn uống xin.Bọnbất lươngsốngnhờ vàonhững đồng tiền mồ hôi, nước mắt của đàn trẻ đáng buồn ấy, tuy thế lại luôn dànhnhững trận đòn roi và phần đa cơn đói mỗi khi đàn trẻ ko thể mang đến đủ tiền. Xa rời vòng tay cha mẹ, Khang với Trọng bắt đầu làm thân quen với “cuộc sống” mới. Niềm mơ ước cổ tích xa vời, hiện tại đầy số đông đắng cay, tủi nhục!

*
Bọn ác hiểm sống phụ thuộc những đồng tiền mồ hôi, nước đôi mắt của bọn trẻ đáng tiếc ấy mà lại lại luôn luôn dành phần lớn trận đòn roi và phần nhiều cơn đói mỗi khi đàn trẻ ko thể mang đến đủ chi phí

Cùng nhóm hành khất với Khang với Trọng còn tồn tại Trúc và Bích. Cả bọn rất thân thiết và luôn đùm quấn nhau. Nhân cơ hội công an phá sập hang ổ của bọn bất lương, tư đứa trẻnhanh chân trốn thoát, nhưng lại thất lạc nhau.

Lúc này, ở dưới quê, bà Sương bởi vì quá nhớ bé mà sinh bệnh. Tình cờ chạm chán lại bà Út, nhì vợ ông xã bán bên cửa, tom góp tiền bạc, dắt díu nhau lên thành phố sài thành mong tìm chạm chán con. Bị bà Út gạt tiếp lần vật dụng hai, hai vợ ông chồng tưởng như đã vô vọng giữa nơi chưa có người yêu đất khách. Có lẽ rằng ông trời cũng hễ lòng bắt buộc đã nhằm Trọng gặp lại bố mẹ mình và cho gia đình họ may mắn trúng vé số. Bích cũng rất được ông Nam cùng bà Sương cưu mang. Chỉ bao gồm Khang vẫn long dong trên đường, nhập bầy cùng tía đứa trẻ lớp bụi đời cho tới ngày được một người lũ ông giỏi bụng đem về nuôi dưỡng.

*

*

*

Mười 2 năm sau, Khang đổi thay chàng trai rắn rỏi, cá tính, khả năng còn Trọng đã là 1 chàng công tử hào hoa, quyến rũ

Mười 2 năm sau, Khang trở nên chàng trai rắn rỏi, cá tính, bản lĩnh, còn Trọng đã là một trong chàng công tử hào hoa, quyến rũ. Còn Bích, cô dành riêng trọn vẹn tình yêu đầu đời cho Trọng, tuy thế không được Trọng đón nhận.

Khang với Trọngtình cờ chạm chán gỡ và thao tác làm việc cùng nhau nhưng không thể nhận ra nhau. Hai fan với nhị tính cách, hai yếu tố hoàn cảnh và hai bé đường không giống nhau ấy lại gặp gỡ nhau tại 1 điểm chung, đó là đầy đủ dành cảm xúc cho một cô gái tên Trúc. Khang tưởng ngàng nhận biết Trúc là người bạn gái nhỏ ngày xưa qua cái kẹp tóc anh đang tặng. Cũng nhờ vào Trúc, Khang hiểu rằng Trọng đó là em trai mình. Mặc dù nhiên, khi Khang chưa tìm đượcđường về đơn vị thì cha của anh đã bị tiêu diệt và Bích là ngườigián tiếp gây nên cái chết ấy. Cuối cùng, thực sự cũng sáng sủa tỏ, Khang quay trở lại với gia đình, Bích yêu cầu trả giá bán cho hành động của mình. Còn Trúc, sau bao lần lần chần giữa tình yêu của nhị anh em, cô đã nhận được ra trái tim mình chỉ trao mang lại Khang, nhưng do thương em trai, Khang đã có tác dụng tổn yêu thương Trúc. Trải qua không ít khó khăn, Khang cùng Trúc đang tìm về bên cạnh nhau, còn Trọng cũng tìm kiếm được niềm hạnh phúc mới…

*

*

Bích dành trọn vẹn tình yêu đầu đời mang lại Trọng mà lại không được Trọng đón nhận

*

*

*

Sau bao lần lưỡng lự giữa tình cảm của nhị anh em, Trúc đã nhận ra trái tim tôi chỉ trao mang lại Khang, nhưng bởi thương em trai, Khang đã làm cho tổn yêu mến Trúc. Trải qua không ít khó khăn, Khang với Trúc sẽ tìm trở về bên cạnh nhau, còn Trọng cũng tìm được niềm người yêu mới …

Bộ phim “Giấc mơ cổ tích” khiến cho người xem bắt buộc xúc đụng trước số đông mảng đời trẻ em thơ đề nghị lê la khu vực đường phố, xin từng đồng xu tiền lẻ đểmang về"nuôi dưỡng" đông đảo kẻ vượt sức lao động cơ mà "khiếm khuyết"lòng nhân ái cùng lòng từ trọng.Vấn nạn ngược đãi, chăn dắt trẻ nhỏ ăn xin đang tạo ra bức xúc buôn bản hội sẽ được biểu đạt cảm hễ qua tài diễn xuất vô cùng nhập trung khu của dàn diễn viên nhí.

Xem thêm: Đào Nhật Tân Ế Nở Đỏ Vườn Hoa Đào Nhật Tân Ế Nở Đỏ Vườn Sau Tết Tân Sửu

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên : Huỳnh Đông, Hoàng Anh, Nguyệt Ánh, Lê Bê La, Vân Anh, Kha Ly, Hoài An… bộ phim truyền hình đang được vạc trên sóng Đài heckorea.com vào tất cả các buổi về tối trong tuần, thời điểm 19h. Kính mời quý người theo dõi đón xem.

Kính mời quý người theo dõi xem Video video giới thiệu phim “Giấc mơ cổ tích”