Phim đừng nói lời tạm biệt

Bộ phim ko Nói Lời từ giã (Never Say Goodbye) với phần đông pha hành vi nguy hiểm đã tạo ra sự hoan lạc tột cùng. Mẩu chuyện về ba năm trước, công an Lưu Viễn Văn đã khiến cho vợ không cưới của chính bản thân mình (nữ cảnh sát ưu tú, em gái của team trưởng đội kháng ma túy) băng hà trong đại dương lửa của đàn buôn ma túy. Bởi cái chết của em gái mình cơ mà Vinh Diệu, công an của đội kháng ma túy đã trở khía cạnh với người bạn bè tốt lưu giữ Viễn Văn, ngán đời lưu Viễn Văn rời khỏi cục cảnh sát, biệt tích luôn.

Bạn đang xem: Phim đừng nói lời tạm biệt


*

Bộ phim truyền hình ko Nói Lời giã biệt của Trung Quốc, thể một số loại Hành Động Hình Sự

heckorea.com thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng tiếng hay, bản đẹp HD.


Vinh Diệu vì ý muốn trả thù, trải qua ba năm không xong xuôi cố gắng đã trở thành đội trưởng đội phòng ma túy thành phố Vân Cảng.

Để hủy diệt tập đoàn K và tìm ra đầu sỏ buôn ma túy quốc tế "U Linh", cỗ công an đã chọn nhân lực, lập một "Tiểu nhóm 84", nhiệm vụ thứ nhất là hỗ trợ cho cảnh sát ngầm lưu Viễn Văn trong tập đoàn lớn K. Bởi vì thế, lúc này vô tình, nhằm hai con fan gánh chịu đựng sự éo le của vận mệnh hợp tác và ký kết thêm lần nữa, lần theo mỗi bước một mang lại gần sự thật, hai fan lại phạt hiện có lẽ Vinh Ngọc vẫn tồn tại sống trên cầm cố gian.

Khán giả hoàn toàn có thể thấy phần nào những nguy hại mà những chiến sĩ công an thuộc nhóm phòng chống ma túy khi tuyên chiến và cạnh tranh với đa số tên tù túng trong đoạn trailer nhưng nhà phân phối công bố.

Không đa số thế mối quan hệ mập mờ vào phim ko Nói Lời tạm biệt giữa Mục Thanh cùng Khả Hân cũng khiến rất nhiều người tò mò. Cho dù là đàn bà của ông quấn ma túy tuy vậy khi xem vào trailer tiết lộ thì cô bị chính người phụ thân của bản thân giam giữ.

Xem thêm: Tải Sách Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn, Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn


Trương Quân Ninh sinh ngày 4 mon 9 năm 1982 là nữ giới diễn viên danh tiếng người Đài Loan, trước khi nhận đóng góp vai nữ chính trong phim ko Nói Lời trợ thì Biệt chị em diễn viên được nghe biết qua các phim The Hospital, Black & White, Võ Mỵ Nương Truyền kỳ, Huyền của Ôn Noãn, Như Ý truyện.
Nhắc đến cái tên Trương Quân Ninh, người theo dõi nghĩ ngay mang lại một cô thiếu nữ sở hữu gương mặt thanh tú ngọt ngào, thần tái lịch sự trọng, vóc dáng gợi cảm cùng học tập vấn uyên bác. Dù đã ở tuổi 37 nhưng cô vẫn được báo mạng tung hô là “Đệ nhất người đẹp Đài Loan”.
Nhậm Gia Luân xuất xắc Nhậm Quốc khôn xiết sinh ngày 11 tháng tư năm 1989 là diễn viên, ca sĩ tín đồ Trung Quốc. Anh theo luồng thông tin có sẵn tới qua vai diễn Lý Thục trong Đại Đường Vinh Diệu.
Sở hữu hình trạng điển trai, diễn xuất tương đối tốt và sẽ lập gia đình nhưng tăm tiếng của Nhậm Gia Luân mới tỏa sáng trong vài ba năm ngay sát đây, điều ấy được dẫn chứng qua vai nam bao gồm trong phim không Nói Lời từ giã (Never Say Goodbye 2021).
Hội tụ cả hai yếu tố chủ yếu về tài năng diễn xuất lẫn vẻ ngoài, sau bộ phim truyện Cẩm Y đưa ra Hạ cùng với con gái diễn viên Đàm Tùng Vận anh đã gây được tiếng vang lớn cho việc nghiệp của mình.

Khong Noi Loi Tam Biet

Phim ko Nói Lời giã từ thuyết minh xuất xắc nhất, chất lượng Full HD


Các tập phim đang rất được công chiếu:
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47-End