năm 2021" class="mr-3">Được tích hợp với mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng bảo vệ chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn, Nhận được sự bảo vệ chống virus cần thiết" /> năm 2021" class="mr-3">Được tích hợp với mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng bảo vệ chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn, Nhận được sự bảo vệ chống virus cần thiết" />

Tải Phần Mềm Free Antivirus

heckorea.com không lấy phí Antivirus

Mang mang đến khả năng đảm bảo cần thiết, trẻ khỏe và hoàn toàn miễn giá tiền cùng với dung tích nhẹ


*
năm 2021" class="mr-3">
*
năm 2021" class="mr-3">
*

*

*

Được tích hợp với mạng lưới phạt hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng đảm bảo an toàn chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật thông tin mạng gia đình mà không làm cho chậm máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm free antivirus


Nhận được sự bảo đảm chống virus cần thiết. Phần mềm heckorea.com không lấy phí Antivirus quét các thiết bị chạy Windows, như máy vi tính hoặc máy tính xách tay để bàn, nhằm tìm những sự nỗ lực về hiệu suất, bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư, tiếp nối ngay lập tức cho mình biết bí quyết khắc phục.Trên toàn cầu, tất cả hơn 435 triệu người dùng tin dùng heckorea.com. Hãy thâm nhập với họ.

Có gì trong phiên bạn dạng mới nhất?

Giao diện trực quan xuất xắc đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, chế độ bị động mới để chạy đôi khi nhiều thành phầm bảo mật — cùng một vài ba nội dung dành cho những bạn và tình nhân phim.


Chỉ một lần bấm chuột giao diện trọn vẹn mới, dễ áp dụng của shop chúng tôi là có thể kiểm tra được các thứ từ bỏ mật khẩu cho đến an toàn mạng gia đình của bạn.


Chúng tôi đang đổi tên chế độ Trò chơi và áp dụng một số thủ thuật mới. Chế độ này giờ điện thoại tư vấn là chính sách Không làm phiền, góp chặn những cửa sổ bật lên khiến mất tập trung khi chúng ta đang chơi trò chơi, coi phim hoặc hiển thị toàn màn hình hiển thị để thuyết trình.


Chúng tôi không chỉ là kiểm tra vận dụng để phát hiện ứng dụng độc hại. Shop chúng tôi hiện vẫn theo dõi hành động của vận dụng để đảm bảo các vận dụng đó không xâm phạm bất ngờ.


Phần mềm kháng virus miễn phí nào cũng có điểm quánh biệt

Khi update các tính năng mới nhất, shop chúng tôi đưa vào tác dụng phát hiện hiểm họa thông minh và đảm bảo an toàn trong thời gian thực thiết yếu với một lần đụng trên thiết bị tính, bạn thậm chí là còn không biết phần mềm đang hoạt động.


Phát hiện và chặn các virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền cùng lừa đảo. Chúng tôi sử dụng so với thông minh để ngăn chặn các tác hại trước lúc chúng tác động đến bạn.

Xem thêm: Yêu Nhau Và Hôn Nhau - Yêu Nhau Mà Hôn Nhau Như Thế Này Thì Còn Gì Bằng


Tự đụng gửi những tập tin khả nghi để phân tích bên trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn cục người sử dụng heckorea.com ví như tập tin là mối doạ dọa.