8 Phần Mềm Đổi Địa Chỉ Ip Máy Tính Tốt Nhất 2021

Trong trường hợp một số website bạn không thể vào được do bị chặn thì chúng ta có thể dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa, ẩn IP để có quyền truy cập vào những website đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 13 phần mềm thay đổi địa chỉ IP đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: 8 phần mềm đổi địa chỉ ip máy tính tốt nhất 2021


Hotspot Shield – Phần mềm đổi địa chỉ IP được dùng phổ biến

*
Phần mềm Hotspot Shield được sử dụng phổ biến nhất hiện nayTải phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield là một trong những phần mềm thay đổi địa chỉ IP dùng phổ biến nhất hiện nay. Khi cài đặt phần mềm này, bạn có thể ẩn IP khi truy cập internet, bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt đối với các website bị chặn IP. Ngoài ra, phần mềm Hotspot Shield còn có thể bảo vệ máy tính khỏi những tấn công từ hacker, từ đó bảo vệ máy tính tối đa.

Ultrasurf – Phần mềm đổi địa chỉ IP bảo mật thông tin cá nhân

*
Ultrasurf hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân hiệu quảTải phần mềm Ultrasurf

Đối với những website bị chặn như Facebook thì Ultrasurf chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm giúp vượt tường lửa bằng bộ mã hóa nguồn thay đổi Proxy, tạo địa chỉ IP giả. Ngoài ra, phần mềm còn có thể hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống. Từ đó, các thông tin cá nhân được bảo mật tối đa.

Freegate

*
Giao diện phần mềm FreegateTải phần mềm Freegate

Đây là phần mềm đổi địa chỉ proxy giúp bảo mật tối đa quyền riêng tư khi người dùng sử dụng mạng trực tuyến. Theo đó, bạn có thể chọn bất kỳ trình duyệt nào để chạy phần mềm proxy Freegate. Ngoài ra, với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể sử dụng dễ dàng công cụ này thông qua giao thức HTTP và SOCKS5, phần mềm cũng cho phép bạn sử dụng máy chủ proxy của mình

Phần mềm thay đổi địa chỉ IP DNS Jumper

Tải phần mềm DNS Jumper

Đây là công cụ đắc lực đổi tên DNS hoặc tên miền, cho phép người dùng truy cập vào website bị chặn. Cơ chế hoạt động của DNS Jumper đó là chúng tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống. Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ có danh sách các DNS miễn phí, hệ thống ên miền phổ biến như Open DNS, Ultra DNS, Google DNS, DNS Advantage,…

Phần mềm SafeIP

*
SafeIP hỗ trợ truy cập website bị chặn an toànTải phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP sẽ cho phép người dùng truy cập vào internet bằng địa chỉ IP giả. Từ đó, thông tin cá nhân của người dùng sẽ không bị lộ. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm, máy tính sẽ chặn được các loại mã độc có thể xâm nhập vào máy tính của bạn và chặn quảng cáo không cần thiết. Người dùng sẽ được phần mềm thông báo về những website độc hại, chặn cookies theo dõi người dùng, bảo vệ kết nối Wifi.

Mask My IP​

Tải phần mềm fake IP trên máy tính Mask My IP

Mask My IP​ là phần mềm truy cập vào website thường xuyên bị chặn như Youtube, Twitter, Facebook bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, sử dụng địa chỉ IP giả để bảo vệ các thông tin cá nhân được lưu trữ trên máy tính, tạo bài viết trên diễn dàn, chặn các ISP, thư rác,…

Phần mềm ẩn địa chỉ IP – Platinum Hide IP

Tải phần mềm Platinum Hide IP

Platinum Hide IP sẽ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ địa chỉ IP cá nhân khi sử dụng internet truy cập vào các website. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng truy cập vào những trang web bị chặn hoặc loại bỏ những website có thể gây hại cho máy tính.

Xem thêm: Bạn Có Biết 14 Anh Hùng Tiêu Biểu Của Dân Tộc Việt Nam? ? Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam

Free Hide IP

*
Free Hide IPTải phần mềm Free Hide IP

Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ IP thật, từ đó giúp bảo mật thông tin tốt nhất và bảo vệ máy tính khỏi những tấn công xấu của các hacker hoặc mã độc. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể quan sát địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn.

Real Hide IP​

Tải phần mềm Real Hide IP​

Phần mềm sẽ truy cập vào website bị chặn bằng cách đổi địa chỉ IP sang một quốc gia khác. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tên tâm bởi thông tin riêng tư của người dùng được bảo vệ tuyệt đối, cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa IP thật và giả và có thể dùng trên các hệ điều hành khác nhau như Google, Firefox, IE,…

Auto Hide IP

Tải phần mềm Auto Hide IP

Khi lướt web bạn có thể an tâm khi phần mềm này sẽ bảo mật danh tính của bạn an toàn, tránh được những sự xâm nhập của những kẻ xấu nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, trên nhiều quốc gia khác nhau hoặc tùy chỉnh thời gian để phần mềm tự động đổi IP. 

Công cụ đổi địa chỉ IP Acrylic DNS Proxy

*
Acrylic DNS ProxyTải phần mềm Acrylic DNS Proxy

Với Acrylic DNS Proxy, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng, tăng tốc kết nối internet giúp cải tiện trải nghiệm lướt web hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của phần mềm này đó là chúng tạo một máy chủ DNS ảo trên máy và sử dụng để phân giải tên trên trang web. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian để giải quyết tên miền hiệu quả, tốc độ tải trang tăng lên.

Phần mềm đổi địa chỉ IP Cyberghost

*
Cyberghost có thể sử dụng cùng lúc trên 5 thiết ị khác nhauTải Cyberghost

Cyberghost là phần mềm thay đổi địa chỉ IP rất dễ sử dụng, chúng cho phép chạy 5 thiết bị khác nhau cùng lúc giúp nâng cao bảo mật hiệu quả. 

kProxy – Phần mềm fake IP trực tuyến

*
Giao diện phần mềm kProxyTải kProxy

Bạn có thể tải kProxy như một plugin của Chrome hoặc Firefox, từ đó cho phép bạn truy cập ẩn danh vào những website bị chặn. Phần mềm giúp bảo vệ thông tin cá nhân với nhà cung cấp internet hoặc với bất kỳ website nào. Nhược điểm của phần mềm này đó là tuy chúng miễn phí nhưng bạn chỉ có thể truy cập vào máy chủ của Đức, Canada. Bạn có cũng có thể bị quá tải do số lượng người dùng đang hoạt động quá lớn.

Trên đây là thông tin và link tải 13 phần mềm đổi địa chỉ IP thông dụng nhất. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích và cần thiết về sử dụng công nghệ trong cuộc sống.