NHỮNG CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG XA XỈ NHẤT THẾ GIỚI

The Pink Star là chiếc nhẫn kim cương cứng đắt tốt nhất hiện nay. Nặng nề 59,6 carat được khai quật từ châu Phi cùng với trọng lượng thô lên đến 132,5 carats. Viên kim cương bao gồm màu hồng trong suốt long lanh này buộc phải trải qua hai năm chế tác để đạt độ trong với phản quang trả hảo.Bạn đang xem: Nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới

Còn được gọi là The Pink Dream, cái nhẫn được đấu giá tại Sotheby’s Geneva vào năm trước đó và được kỳ vọng đưa về 61 triệu đô.

Bạn đang xem: Những chiếc nhẫn kim cương xa xỉ nhất thế giới


*

Kết quả, Isaac Wolf chiến hạ thầu với tầm 83,2 triệu USD nhưng kế tiếp ông không bỏ ra trả nổi số tiền nợ và loại nhẫn sau cuối đã được bán thành công cho Chow Tai Fook – một thợ kim hoàn ở Hong Kong với mức giá 72 triệu USD.

The First All-Diamond

Nếu nhẫn cưới hay được lắp kim cưng cửng thì cái nhẫn độc đáo và khác biệt này được thiết kế từ kim cương nguyên khối.

Hình dạng, độ sáng, kích thước, giấy ghi nhận chất lượng… toàn bộ các tin tức cơ bản và… Mohamed Shawesh, quản trị kiêm giám đốc quản lý điều hành hãng trang sức Thụy Sĩ Shawish, vẫn tự tay chế tác chiếc nhẫn này trong 1 năm ròng bằng phương pháp cắt laser kết hợp kỹ thuật cắt truyền thống. Dòng nhẫn nặng trĩu 150 carat cùng được định giá 70 triệu USD (khoảng 1.590 tỷ đồng).


*

Oppenheimer Blue

Chiếc nhẫn đính hôn đẹp lung linh này cài đặt viên kim cương xanh nặng trĩu 14,62 carat mang tên Oppenheimer Blue. Đây là viên kim cương xanh mập nhất trái đất đã qua sản xuất từng được đem bán đấu giá.


*

Oppenheimer blue là chiếc nhẫn đắt thứ hai nhân loại được đẩy ra tại những cuộc đấu giá trang sức kim cương với khoảng 57.7 triệu USD (khoảng 1.310 tỷ đồng).

Graff Pink


*

Mức giá chào xuất bán chỉ hơn 20 triệu USD nhưng lại phiên đấu giá sẽ đẩy giá bán trị loại nhẫn lên vội vàng đôi

Unique Pink


*

 

Cullinan Dream

Cullinan Dream là 1 trong số hầu hết viên kim cưng cửng xanh lớn nhất từng có mặt tại những cuộc đấu giá. Mẫu nhẫn đã được bán ra với giá 25,4 triệu USD (khoảng 578 tỷ đồng) tại Christie’s thủ đô new york vào 6-2016.

Với mức ngân sách này, các chuyên viên cho rằng người mua đã được món hời bởi vì kim cương cứng xanh hi hữu hơn kim cương cứng hồng. Trong lúc Graff Pink nặng trĩu 24 carat có giá tới 46,2 triệu đô thay do chỉ hơn 25 triệu đô như lần này.


The Perfect Pink

Những chuyên viên về đá quý từ rất lâu đã xem kim cương cứng hồng là một trong trong số đầy đủ viên đá quý đẹp nhất kể từ bỏ lần đầu tiên chúng được phát hiện tại những mỏ cổ sinh sống Ấn Độ.

The Perfect Pink sở hữu màu sắc, độ trong và cả thẩm mỹ mài cắt hoàn hảo. Trong lúc kim cưng cửng màu hồng thường phản quang quẻ với màu sắc có phần ám cam, xám hoặc tím thì The Perfect Pink mang lại ánh hồng xanh ngắt ngọt ngào.

Điểm nhất là chiếc nhẫn kim cưng cửng này được giảm hình chữ nhật. Đây là cách mài cắt cổ điển thường chỉ dùng cho những viên kim cương trắng vày kim cưng cửng màu phải nhiều mặt cắt hơn để tăng cường mức độ phản quang cùng trong suốt.

Nặng 14,23 carat và có giá 23,2 triệu USD (khoảng 527 tỷ đồng) The Perfect Pink là một trong những trong 18 viên kim cương cứng hồng nặng hơn 10 carats lẻ tẻ trong các cuộc đấu giá bán trước nay.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Sunrise City Quận 7 Tphcm, Sunrise City: Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tại Q

Đẹp đẽ và tráng lệ và trang nghiêm – kim cương dường như sinh ra để vinh danh vẻ rất đẹp hoàn hảo, thuần khiết với là biểu tượng cho tình yêu fe son, bền chặt. Nếu những cái nhẫn đắt đỏ này làm các bạn nản lòng thì đừng quá lo, giá nhẫn cưới kim cương thường thì không khiến cho bạn “thở dài ngao ngán” vắt này đâu.