Nhà trắng thất thủ phần 3

“Angel Has Fallen” không tạo ra điều đột phá cho yêu thương hiệu hành động của Gerard Butler cùng anh bắt buộc xem xét lại hướng đi cho việc nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ phần 3


Trailer tập phim "Nhà trắng thất thủ: Kẻ làm phản bội" Phần tía của loạt "Olympus Has Fallen" với mẩu chuyện Mike Banning bị gán mang lại tội mưu gần kề tổng thống.

Thể loại: Hành động, đơ gânĐạo diễn: Ric Roman WaughDiễn viên: Gerard Butler, Morgan Freeman, Jada Pinkett Smith, Lance Reddick, Piper PeraboZing.vn tấn công giá: 5/10

*
Angel Has Fallenlà phần tiếp theo sau của loạt phim hành vi lấy Mike Banning làm cho nhân đồ trung tâm.

Trong Angel Has Fallen, mật vụ Mike Banning (Gerard Butler) được phản ảnh làm giám đốc Mật vụ mang lại Tổng thống Mỹ Allan Trumbull (Morgan Freeman). Để nhấn vị trí mới, anh giấu nhẹm chuyện mình sẽ mắc chứng mất ngủ cùng đau lưng.

Song, công việc mới hóa ra không 1-1 giản. Nhậm chức không được bao lâu, Mike Banning thuộc phái đoàn tổng thống Mỹ bị tấn công.

Tuy cứu giúp sống được Allan Trumbull, nhưng mà Banning lại bị gài bẫy và gán đến tội mưu tiếp giáp tổng thống Mỹ. Cơ hội này, anh phải chống lại chính các đồng đội nhằm mục đích tìm con đường thoát thân cùng vạch phương diện kẻ đứng sau toàn cục mọi chuyện.

Dấu hiệu tuổi thọ của Gerard Butler

Gerard Butler năm nay 49 tuổi. Anh không hẳn già, nhưng cũng không hề quá trẻ cho các vai hành động. Song, “đâm lao nên theo lao”, sau Olympus Has Fallen (2013) và London Has Fallen (2016), anh nên đóng tiếp Angel Has Fallen nhằm kết thúc bộ ba phim (trilogy) về nhân đồ dùng Mike Banning.

Trong phần cuối của loạt “thất thủ”, ô tô với công trình cứ rứa bị thổi cất cánh và nổ và cháy kiểu khoa trương giống hệt như các phim của Michael Bay. Còn nhân vật thiết yếu cứ vắt lăn lộn giữa chiến trường như được tiêm đến siêu máu thanh của Captain America.

*
Gerard Butler không không giống nào siêu anh hùng trong phim, nhưng anh đã bước đầu cho thấy dấu hiệu tuổi tác.

Chuỗi hành vi của Angel Has Fallen diễn ra bài bản như sách giáo khoa. Giữa đó, Gerard Butler hiện lên như một siêu anh hùng khi tự mình “cân” cả đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất mà ko tốn rất nhiều sức lực.

So sánh với cùng 1 tác phẩm hành động cơ bắp trong thời hạn qua là Hobbs và Shaw, phần ngoại truyện của Fast và Furious ít ra còn khiến cho người xem nhảy cười thích thú. Còn Angel Has Fallen luôn luôn quá nghiêm túc, thậm chí gượng gạo.

Jason Statham và Dwayne “The Rock” Johnson biết tấu hài cho tất cả những người xem, còn Gerard Butler thì không. Anh quá cứng nhắc và đã để lộ dấu hiệu tuổi tác nhất quyết khi đề xuất vào vai nam giới thần hành vi trên màn ảnh.

Kịch bản cũ kỹ, nhiều lỗ hổng

Ở nửa cuối Angel Has Fallen, bộ phim truyện cố gắng mang đến những thông điệp mô hình lớn như tình trạng sang chấn tâm lý của người lính tốt tệ nạn sử dụng thuốc sút đau của tín đồ Mỹ. Bạo lực và ko khoan nhượng, nhưng tập phim đồng thời không che giấu thông điệp bội nghịch chiến gồm phần lộ liễu.

*
Angel Has Fallenchứa đựng nhiều tình tiết kiểu dáng rập khuôn của chiếc phim hành động.

Mấu chốt thành công của phim đơ gân nằm ở phản diện, dẫu vậy đây lại là nhược điểm của Angel Has Fallen. Danny Huston không hẳn là diễn viên tồi, tuy vậy kịch phiên bản chỉ dành riêng cho anh vẻ bên ngoài vai ác một màu. Phần đông kế hoạch mà lại Wade Jennings (Huston) bày ra hầu như bị Mike Banning bắt bài bác và thổi tung như trò hề.

Xuyên suốt Angel Has Fallen thực tế là sản phẩm loạt cụ thể rập khuôn: tổng thống bị tấn công, hero bị đổ tội, sự bám líu của bạn Nga... Tất cả đều tỏ ra cũ kỹ, không mang lại điểm gì mớ lạ và độc đáo hay đột phá cho người xem. Giống như hai phần trước, Angel Has Fallen cũng đựng đựng ít nhiều lỗ hổng mập về phương diện logic.

Angel Has Fallen giống hệt như các phim hành vi thường thấy trình làng vào mon 8 - tháng thấp điểm của Hollywood: nhạt nhòa, xem một đợt là quên. Có lẽ đây là thời gian Gerard Butler buộc phải xem xét lại hướng đi của việc nghiệp cùng dừng cách với loạt phim “thất thủ” một biện pháp đúng lúc.


‘Nhà trắng thất thủ 3’ dẫn đầu phòng vé

Đúng như dự đoán, “Angel Has Fallen” vẫn giành ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ trường đoản cú tay “Good Boys” với trên 21 triệu USD.


02:20

*

Trailer bộ phim "Nhà white thất thủ: Kẻ phản bội"

0 1

Phần ba của loạt "Olympus Has Fallen" với câu chuyện Mike Banning bị gán mang lại tội mưu liền kề tổng thống.

*

‘Nhà trắng thất thủ 3’ dẫn đầu phòng vé

0 8952

Đúng như dự đoán, “Angel Has Fallen” đã giành ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ từ bỏ tay “Good Boys” với hơn 21 triệu USD.

Xem thêm: Thần Chú Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật, (Medicine Buddha Mantra)

*

"Avatar 2" thắng nắm ở rạp Việt

0

Bom tấn của James Cameron càn quét phòng vé Việt trong dịp lễ Noel, quăng quật xa phần đa đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh còn lại.