THANH LÝ MÁY HÚT SỮA UNIMOM

Nếu chưa có đủ kinh tế để mua bắt đầu 1 cái máy hút sữa điện đôi unimom, mẹ hoàn toàn có thể tìm cài máy hút sữa Unimom thanh lý.

Bạn đang xem: Thanh lý máy hút sữa unimom

Bài viết dưới trên đây heckorea.com vẫn tổng hợp địa chỉ bán thanh lý vật dụng hút sữa Unimom điện đôi giúp bà mẹ tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà vẫn cài được thành phầm đủ xịn, ngay gần nhà!

1. Thanh lý vật dụng hút sữa Unimom Forte năng lượng điện đôi

Mình bắt buộc thanh lý đồ vật hút sữa điện đôi Unimom Forte đã qua sử dụng. Sản phẩm còn nguyên cỗ như hình, thứ còn new vì dùng vài mon là không hề sữa để chũm nữa những mẹ ạ. Nhận xét qua 1 chút về thiết bị Forte, đó là dòng sản phẩm công nghệ khỏe duy nhất của Unimom, mình thường dùng mức hút 4 hoặc 5 là vừa phải. Máy này có 7 nấc hút, nấc 7 hút nhanh nhưng lực hơn táo tợn so với mình vậy nên chỉ có thể thử 1 lần xong xuôi thôi. Vật dụng chạy còn êm, không ồn ã như thiết bị cày đâu nên những mẹ yên ổn tâm. Rất có thể ghé qua chất vấn hàng trước khi mua ạ!

*
Thanh lý thứ hút sữa năng lượng điện đôi Unimom Forte

– giá bán thanh lý: 1.000.000đ

2. Thanh lý vật dụng hút sữa Unimom Allegro năng lượng điện đôi còn mới

Em tất cả máy hút sữa Unimom Allegro điện đôi, mới sắm được 2 tháng dẫu vậy không mong muốn sử dụng nữa nên mong mỏi pass lại cho những mom bắt buộc ạ. Lắp thêm còn cực kỳ mới, em mua hàng nguyên vỏ hộp ở Kids Plaza quận Tân Phú. Lắp thêm khỏe, sử dụng êm ái, hút 2 bên rất nhanh. Kids Plaza bảo hành cho em 12 tháng dẫu vậy em mới dùng bao gồm 2 tháng, chị em nào lấy em gởi lại phiếu bh luôn

*
Thanh lý vật dụng hút sữa điện đôi Unimom Allegro

– giá chỉ thanh lý: 990.000đ

– Bảo hành: 10 tháng

3. Thanh lý thân vật dụng hút sữa Unimom Forte gần như mới

Chào những mẹ! Em tất cả thân sản phẩm hút sữa Unimom Forte gần như là mới yêu cầu thanh lý. Động cơ cực khỏe, chạy năng lượng điện 220V. Máy Forte mẹ nào tìm hiểu thì biết, rượu cồn cơ của sản phẩm gần như thể khỏe nhất trong các dòng lắp thêm hút sữa Unimom với còn khỏe mạnh hơn những so với cùng 1 số sản phẩm của medela hay Spectra. Bộ phụ kiện đơn vị em dùng vẫn còn nhưng không bán. Mẹ nào download thân máy, rất có thể mua new 1 bộ phụ kiện để hút riêng cho hợp dọn dẹp các người mẹ ạ

*
Thanh lý thân thứ hút sữa Unimom Forte

– giá chỉ thanh lý: 650.000đ

– Bảo hành: không bảo hành

4. Thanh lý thân thiết bị hút sữa điện đôi Unimom Minuet còn mới

Mình mua máy với giá 2tr6 nên mong muốn để lại cho những mẹ sắp sanh với mức giá 1tr5 để kích sữa cùng hút sữa dự trữ cho bé yêu trang bị hút sữa song hiệu unimom nước hàn có 2 chức năng: hút sữa với massage có tương đối nhiều cấp độ hút hoàn toàn có thể tăng bớt tuỳ nhu cầu của mẹ. Máy nhỏ dại gọn dễ với theo và rất có thể sạc năng lượng điện được. Mình cần sử dụng máy siêu giữ gìn nên các mẹ cứ yên chổ chính giữa là máy cực new và không bẩn sẽ

*
Thanh lý vật dụng hút sữa Unimom Minuet

– giá chỉ thanh lý: 1.500.000đ

– Bảo hành: ko bảo hành

5. Thanh lý máy vắt sữa Unimom Minuet năng lượng điện đôi và máy hâm sữa Fatz

Mình download mà không nhiều dùng phần đông còn như mới này cung cấp rẻ cho bà bầu nào thiệt sự cần với mức giá hợp lý. Thiết bị hút sữa điện đôi Unimom Minuet trước mình thiết lập hơn 2 triệu, sử dụng 1 thời gian rồi, lắp thêm vẫn cần sử dụng rất tốt. Mẹ rất có thể thay bộ phụ kiện nếu muốn còn tớ là tớ mang đến hết phụ kiện, khuyến mãi thêm mấy chiếc bình trữ sữa unimom nữa ạ. Trang bị hâm sữa Fatz thì mua 1 không bao lâu sau khi sử dụng máy hút sữa trữ ở trong tủ đông. Thấy ngâm trong nước ấm để gia công ấm sữa thì lâu quá nên cần mua sản phẩm hâm sữa. Sản phẩm của Fatz thì các mẹ biết rồi đấy, dùng giỏi nhé!

*
Thanh lý máy hút sữa Unimom năng lượng điện đôi với máy hâm sữa Fatz

– giá bán thanh lý: 1.300.000đ

– Bảo hành: ko bảo hành

6. Sản phẩm công nghệ hút sữa Unimom Minuet thanh lý còn hộp

*
Thanh lý trang bị hút sữa Unimom Minuet còn nguyên hộp

Con em ngay sát 2 tuổi, không ty sữa người mẹ nữa đề nghị em thanh lý thứ hút sữa năng lượng điện đôi Unimom Minuet LCD vẫn còn đấy nguyên vỏ hộp đựng những mẹ nhé! sản phẩm nhà em vẫn còn đó rất mới, các mẹ rất có thể chạy qua xem thứ rồi mua cũng rất được ạ. Sản phẩm vẫn còn bh 7 tháng nữa. Về phương tiện thì em còn đủ, nguyên bộ luôn, các mẹ lấy là em gói cả thùng mang đến đi luôn.

– giá thanh lý: 1.450.000đ

– Bảo hành: 7 tháng

Trên đây là tổng đúng theo một số showroom thanh lý vật dụng hút sữa điện đôi Unimom giá tốt mà vẫn cần sử dụng rất tốt.

Xem thêm: Xăm Mình Không Phải Là Xấu, Không Nên Đánh Giá Một Con Người Qua Hình Xăm

Mẹ có thể suy xét lựa chọn một chiếc để sử dụng cho tiện. Lưu lại ý: ưu tiên mua sản phẩm máy hút sữa thanh lý còn bảo hành và gần nhà để kiểm tra máy trước khi mua.