Idm Không Hiện Biểu Tượng Download

IDM ko bắt liên kết là như thế nào? Đó là vào một ngày đẹp trời, IDM của khách hàng bỗng dưng "dở chứng", không hiện nay nút tải về để cho chúng ta tải phim, ca nhạc, game...nữa. Vì sao vậy? Hiện tượng này chúng ta gặp khá thường xuyên xuyên, duy nhất là đông đảo ai dùng bạn dạng crack của IDM. Theo rất nhiều ý con kiến được chỉ dẫn bởi cộng đồng người sử dụng trong và ko kể nước thì có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Máy tính bị virus.Phiên bản của trình chăm nom không cân xứng với IDM.Phần thông tin tích hợp của trình săn sóc với Internet heckorea.com Manager không hoạt động......

Bạn đang xem: Idm không hiện biểu tượng download

Vậy làm phương pháp nào để khắc phục được hiện tượng kỳ lạ IDM không tự bắt link? Sau đây, công ty chúng tôi sẽ reviews với các bạn một số cách solo giản, phổ cập mà ai ai cũng có thể làm được.


Bảo mật cho máy tính

Để ngăn chặn những loại virus, phần mềm độc hại... Hoàn toàn có thể xâm nhập vào hệ thống bất kể lúc nào, các bạn nên tạo ra 1 bức tường bình an cho riêng biệt mình. Một số chương trình khử virus miễn chi phí được xem như là tốt và thông dụng nhất hiện nay:

Kiểm tra độ tương xứng giữa trình để ý và IDM

Nếu IDM không bắt links Youtube bên trên trình xem xét Chrome? Hãy update trình chăm chút Chrome của chúng ta và mua lại bạn dạng IDM bắt đầu nhất! Cách rất tốt để IDM luôn luôn bắt link là cần dùng phiên phiên bản IDM cùng trình duyệt bắt đầu nhất, hơn nữa là không nên crack IDM.

Tích hòa hợp lại IDM với trình duyệt

Cách 1:

Tại đây shop chúng tôi sẽ reviews cách làm điều đó với trình thông qua Google Chrome. Đầu tiên, các bạn mở phần Extension (bản giờ đồng hồ Việt là Tiện ích mở rộng) bằng cách bấm Ctrl + H, bảng History hiện nay ra, phần Extension nghỉ ngơi ngay phía dưới:


Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, chúng ta gõ chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ, nhấn Enter. Xong

Nếu phần IDM Intergration Module không được rõ như hình trên, nghĩa là công dụng tích thích hợp giữa IDM với trình duyệt không hoạt động, hãy khắc ghi vào ô Enable sinh sống phía mặt phải:

Đồng thời tích luôn luôn vào ô Allow in incognito cùng Allow access to file URLs

Sau đó thử lại bằng phương pháp mở video YouTube bất kỳ nào kia xem tình hình đã được khắc phục và hạn chế chưa.

Cách 2:

Nếu vẫn chưa xong xuôi thì các bạn tiếp tục xử trí tiếp cách dưới đây. Vào phần Extension và xóa khỏi module tích hòa hợp của IDM bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác như hình dưới:


Mở thư mục thiết lập của IDM (thông hay là C:Program FilesInternet tải về Manager), tìm tệp tin IDMGCExt.crx với kéo thả vào trang Extension vẫn mở:

Bấm Add để xác nhận:

Và... Liên tiếp thử lại coi Internet tải về Manager đang tự bắt links tải hay chưa.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Bé Gái 1 Tuổi, 2 Tuổi, 3 Tuổi, 4 Tuổi Xinh Nhất

Cách 3:

Mở IDM lên (nhấn lưu ban vào icon của IDM bên dưới khay hệ thống), vào phần Options, thẻ General, bỏ kiểm tra tại ô Use advanced... Bấm OK:


Sau đó, lại kiểm tra vào ô Use advanced... để IDM tự động hóa kiểm tra và tích hợp với hệ thống trình để mắt trên lắp thêm tính.

Kết quả sau các bước làm trên:

Chúc chúng ta thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA