Không Thêm Được Tiện Ích Idm Vào Chrome

Internet download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất có sẵn mang lại Windows PC. Hiện tại thì không tồn tại nhiều ứng dụng nào có thể hỗ trợ tải xuống cấp tốc như IDM. Lúc bạn download đặt ứng dụng này vào trong laptop của mình, thông thường thì nó sẽ tự động sở hữu đặt tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào đó cơ mà bạn ko thể search thấy tiện ích IDM vào trang tiện ích của Chrome, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Không thêm được tiện ích idm vào chrome


Nội dung chính:


Internet tải về Manager là gì?

Internet download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ có thể phục hồi hoặc đặt lịch trong khi tải. Tự động xử lý lỗi lúc xảy ra những sự cố như tiếp tục tải khi khởi động lại máy, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, đồ vật tự động tắt hoặc các sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan tiền tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome cấp tốc nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều phương pháp để add IDM vào Chrome, cùng sử dụng tiện ích mở rộng là cách gấp rút và hiệu quả nhất để bạn có thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Tin Tức 60 Giây Mới Nhất 2021, Chương Trình Thời Sự 45 Phút Chiều Ngày 1

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của bản thân nhấn vào đường links tại đây để gồm thể sở hữu đặt nhanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy sở hữu đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước nhưng mình đã phân chia sẻ ở bên trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Trong bài xích viết này mình đã hướng dẫn mọi người những phương pháp thêm IDM vào Chrome đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài xích viết này thì bạn đã biết được những cách địa chỉ IDM vào Chrome, cũng như biết phương pháp sửa lỗi nếu như Internet tải về Manager không hoạt động trên thiết bị tính, máy tính của bạn.