Facebook Phiên Bản Máy Tính Trên Điện Thoại

Mặc cho dù phiên bản di rượu cồn của Facebook được về tối ưu hóa đến thiết bị di động, cơ mà nó thiếu hụt một số tính năng và thiên tài có sẵn vào phiên bản Máy tính để bàn. Các bạn sẽ tìm thấy bên dưới các bước để truy vấn phiên bản Facebook của dòng sản phẩm tính để bàn trên smartphone hoặc máy tính xách tay bảng Android.

Bạn đang xem: Facebook phiên bản máy tính trên điện thoại

Truy cập phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của Facebook trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng game android

Theo mang định, Điện thoại và máy tính xách tay bảng app android chỉ cung cấp quyền truy vấn vào phiên bạn dạng di cồn của Facebook. Trong cả khi bạn cố gắng truy cập Facebook bởi trình lưu ý web trên điện thoại Android, các bạn sẽ ngay mau lẹ được chuyển sang làn đường khác sang phiên bản di đụng của Facebook.

Vì, phiên phiên bản di cồn của Facebook không hỗ trợ tất cả những tính năng, cần bạn có tương đối nhiều khả năng chạm chán phải nhu yếu truy cập phiên phiên bản Facebook của sản phẩm tính nhằm bàn bên trên thiết bị app android của bạn.

Do đó, shop chúng tôi đang cung ứng dưới 3 cách khác nhau để truy vấn phiên bản Facebook giành cho máy tính nhằm bàn khá đầy đủ trên app android Phone hoặc Tablet.

1. Truy cập phiên bản máy tính để bàn của Facebook bởi Chrome Browser

Thực hiện nay theo những bước dưới để truy cập phiên phiên bản Facebook trên máy tính để bàn bên trên trình chú ý Chrome bằng các bước sau.

1. Mở Trình cẩn thận Chrome trên Điện thoại hoặc máy vi tính bảng game android của bạn.

2. va vào hình tượng Menu 3 chấm nằm tại góc trên thuộc bên phải và lựa chọn tùy chọn trang web trên screen trong menu thả xuống.

3. Bây giờ, hãy truy cập Facebook.com và các bạn sẽ hạ cánh trên phiên bản Facebook của dòng sản phẩm tính nhằm bàn

4. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Như các bạn sẽ thấy, phiên phiên bản máy tính để bàn của Facebook sẽ xuất hiện nhỏ tuổi và khó khăn đọc bên trên thiết bị di động của bạn. Vị đó, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn chuyển sang chế độ Phong cảnh để sở hữu cái nhìn thấy rõ hơn về trang web.

2. Một biện pháp khác để truy vấn phiên bạn dạng Facebook trên laptop để bàn bởi Chrome Browser

Bạn hoàn toàn có thể yêu ước trình thông qua Chrome hiển thị phiên phiên bản Facebook giành riêng cho máy tính để bàn, tức thì cả khi chúng ta đã cập nhật phiên bản di rượu cồn của Facebook.

1. truy vấn Facebook.com bằng trình lưu ý Chrome và các bạn sẽ được chuyển đào bới phiên bản di động của Facebook.

2. Bây giờ, hãy dấn vào biểu tượng Menu Chrome 3 chấm và chọn tùy chọn trang web trên màn hình hiển thị trong thực đơn thả xuống.

3. Trình chăm nom Chrome vẫn đưa bạn đến phiên bạn dạng Facebook của sản phẩm tính để bàn.

4. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

3. Nhập URL để truy vấn Phiên phiên bản máy tính để bàn của Facebook trên smartphone Android

Phương pháp này hoàn toàn có thể hoặc không thể hoạt động, tùy ở trong vào phiên bản Facebook mà bạn đang sử dụng trên Điện thoại Android.

1. Mở Ứng dụng Facebook trên Điện thoại Android của người sử dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Mở trình chu đáo Chrome, nhập https://www.facebook.com/login.php vào thanh kiếm tìm kiếm và nhấp vào phím Enter.

3.

Xem thêm: What Gwendoline Christie: ‘Playing Brienne Of Tarth Changed My Life

Bây giờ, chúng ta nên có phiên bạn dạng Desktop của Facebook.

Như vẫn đề cập ở trên, cách thức này rất có thể không hoạt động và Facebook vẫn rất có thể chuyển hướng bạn đến phiên phiên bản di cồn (m.facebook.com)