Đại Lý Oto Honda Hà Nội

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là công ty liên kết kinh doanh giữa 3 đơn vị chức năng là doanh nghiệp Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan), Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực với Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe cộ máy với xe ô tô. Sau 25 năm gồm mặt, Honda việt nam đã không chấm dứt phát triển cùng trở thành trong những đơn vị hàng đầu trong nghành nghề sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Đại lý oto honda hà nội

*

Chính thức bước vào lĩnh vực sản xuất và phân phối Ô tô từ thời điểm năm 2006, đến thời điểm này sau 17 năm phạt triển, Honda vn đã gây dựng và không ngừng mở rộng mạng lưới các đại lý (Showroom) Ô tô chủ yếu hãng trên toàn nước lên con số 45 đại lý, nhằm mang về trải nghiệm mang tính chất hệ thống, chuyên nghiệp và quy mô đến các quý khách sử dụng sản phẩm xe Ô đánh Honda tại Việt Nam.

Danh sách các đại lý Ô tô Honda bao gồm Hãng tại Hà Nội

Đi cùng đều ngày đầu phạt triển, Đại lý Honda Ô đánh Tây hồ nước – hà nội thủ đô là 1-1 vị thứ nhất được ra đời trong khối hệ thống các đại lý phân phối ô tô Honda chính hãng trên Việt Nam, xây dựng từ năm 2006, tiếp theo đó Honda khai trương thành lập thêm 03 đại lý phân phối khác gồm:

Đại lý Honda Ô tô Giải PhóngĐại lý Honda Ô sơn Mỹ ĐìnhĐại lý Honda Ô tô Long Biên

Đại Lý Honda Ô tô Tây hồ nước – Đại lý Uy tín duy nhất trong hệ thống

Đại lý được tạo ra với quy mô mập – là đại lý 5S, với rất nhiều trang trang bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện ni theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

*

Qua 17 năm thiết kế và phạt triển, đại lý Honda Tây Hồ đã gây dựng được cho mình vị nắm uy tín số 1 trong tâm địa các khách hàng sử dụng xe cộ ô tô Honda tại hà thành và những tỉnh miền Bắc, luôn mang đến sự ship hàng nhiệt tình, an tâm, chăm nghệp và sự hài lòng lâu dài hơn cho tất cả các khách hàng.

*

Đến với cửa hàng đại lý Honda Ô sơn Tây Hồ, quý khách hàng sẽ được đề nghị dịch vụ âu yếm tận tình, chu đáo, kịp thời, team ngũ nhân viên giàu tởm nghiệm, chuyên nghiệp hóa và cầu tiến. Đại lý đang kịp thời giải đáp những thắc mắc hoặc sự chưa ưa chuộng của khách hàng, luôn luôn luôn tiếp thu để cải thiện chất lượng ship hàng của mình.

Xem thêm: Bài Ca Dao: Mấy Đời Bánh Đúc Có Xương ” Trong Thời Đại Mới, Mấy Đời Bánh Đúc Có Xương

*

Đặc biệt quý quý khách hàng khi khám phá mua xe mới, thì đại lý phân phối Honda Tây Hồ đang là nơi mà người sử dụng hàng rất có thể gửi trọn niềm tin. Với phương châm cung ứng các sản phẩm xe ô tô Honda Chất lượng đi cùng ngân sách hợp lý, cùng hàng loạt những Chương Trình khuyến mãi ngay Hấp dẫn như bớt tiền khía cạnh trực tiếp hàng chục triệu đồng, tặng kèm gói phụ kiện thiết yếu hãng rất giá trị, tặng kèm Bảo hiểm vật hóa học xe, Gia hạn bảo hành, những gói bảo dưỡng tiết kiệm và dịch vụ chăm sóc 5 sao

Đại lý cam đoan Quý quý khách sẽ nhận mẫu xe mới mua với ngân sách chi tiêu thấp nhất, giá thành hợp lý tuyệt nhất và nhiều quà tặng kèm nhất trong tâm lý hài lòng nhất.

Đại lý này cũng là đơn vị duy độc nhất vô nhị trong hệ thống đạt được danh hiệu: Đại lý Honda Ô đánh xuất sắc nhất vn trong 7 năm thường xuyên của Honda

Mã số thuế: 0101787217

Giờ có tác dụng việc: 8h – 17h mỗi ngày (Dịch vụ BD, sửa chữa nghỉ chiều nhà nhật) nghỉ các dịp nghỉ lễ hội và đầu năm theo quy định

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng!


Keywords: honda mỹ đình, showroom ô tô honda hà nội, danh sách đại lý honda ô tô hà nội, honda hà nội, đại lý phân phối ô đánh honda hà nội