ĐĂNG KÝ 3G TỐC ĐỘ CAO THEO NGÀY

thương mại dịch vụ di cồn internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ thương mại doanh nghiệp phương án CNTT chiến thuật Viễn Thông chiến thuật IoT cung cấp khách hàng

Cùng với sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của technology hiện đại, đông đảo gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao vào ngày cũng khá được nhiều người dùng lựa lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng internet của phiên bản thân. Trong số đó phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang cung ứng đến khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lại lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để thực hiện như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# để tra cứu những gói data ưu đãi giành cho từng mướn bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g tốc độ cao theo ngày

Thông tin cần biết về đầu số 195 của nhà mạng Viettel

Tổng đài âu yếm khách mặt hàng Viettel Post - khiến cho bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đk gói cước data chiết khấu 7GB/tuần sử dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước giá tiền 10.000 đồng/ngày, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay lập tức 2GB tốc độ cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượt truy cập theo gói mobile Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K gởi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu giữ lượng còn sót lại sẽ được bảo lưu lại khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cùng dồn áp dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ dành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước với trả sau. Đối với mướn bao di động trả trước cước tầm giá là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao cầm tay trả sau thời hạn sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- khách hàng đăng ký từ thời điểm ngày 01 mang đến ngày 20 cước phí tổn 100% với ưu tiên 2GB/ngày.

- quý khách đăng ký từ ngày 21 giảm 1/2 cước mức giá và ưu tiên 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc trưng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ bao gồm ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), hết 2GB/ngày thì chấm dứt truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox cùng xem phim trên vận dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo lưu lại data khi gia hạn ko thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- soạn tin: ST120K nhờ cất hộ 191.

Xem thêm: 60 Phút Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Thông Minh, Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh 1

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng cùng với những chia sẻ trên góp các người sử dụng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu phiên bản thân và trải nghiệm internet vận tốc cao tức thì trên chiếc smartphone của bản thân nhé!