CƯỚI RỒI DẠY BẢO SAU

“Khụ khụ, ‘mặt’ của tôi còn chưa sở hữu bảo hiểm, tôi vẫn muốn tiếp tục dựa vào nó để kiếm cơm nữa mà.”

Tại một cửa tiệm bên trong thành phố, ban ngày cung cấp phục vụ những món ngon xứ lạ sở hữu phong vị Thái Lan, đến buổi tối hơn 9 giờ liền biến hóa cấp tốc chóng trở thành quán ăn đêm nhộn nhịp người đi đi lại lại rất nhiều, giờ phút này âm nhạc đang ầm ĩ phát ra từ bên trong, tiếng hát của ca sĩ người da đen khàn khàn với theo điểm tang thương quanh quẩn trong không khí.

Bạn đang xem: Cưới rồi dạy bảo sau

Thân là người mẫu phái nam nổi tiếng, Hàn Thận Kì vừa chấm dứt hoạt động chụp ảnh bìa tạp chí xong, nhận được tin nhắn từ chị dâu Phương Tâm Đệ liền biết cô đang ở quán ăn đêm này cử hành sinh nhật của mình bèn vội vàng chạy đến cổ vũ.


Tiến vào quán ăn đêm, anh tháo kính râm trên mặt xuống, nhỏ ngươi đen thâm thúy liếc nhìn bao quanh một chút, không để ý đến những thục nữ ngọt ngào từ đầu đến chân đều rất là bổ mắt trước quầy bar mà lướt qua đám người đi thẳng đến ghế lô* bên trong.

*Ghế lô: Một gian phòng kiểu Nhật.

“Thận Kì,” Phương Tâm Đệ thân thiết ôm lấy cánh tay rắn chắc của anh, cười nịnh nọt nói:“Không nghĩ tới cậu thật sự tới tham gia tiệc đôi của tôi, thật cảm động quá!”

“Sinh nhật vui vẻ!” Hàn Thận Kì từ trong túi lấy ra một chiếc iphone mới nhất trên thị trường, đưa đến trước mặt Phương Tâm Đệ.

“Oa!” Phương Tâm Đệ thấy vật quý trong mộng của mình, ánh mắt thoắt cái sáng trưng, khuôn mặt tươi cười ngập nước miếng (--___--|||) , khẽ nói: “Thận Kì à, quả nhiên chỉ có cậu hiểu tôi nhất, yêu cậu quá đi thôi…!!!”

“Khụ!” Thân là bạn trai chính cống của Phương Tâm Đệ, Hàn Thận Tước thấy nhì người cử chỉ vô cùng thân thiết, nếm phải tư vị không nên thử đành ho khan vài tiếng công khai biểu thị chủ quyền.

“Lão đại đang ghen.” Hàn Thận Kì khiêu khích hướng phía người anh song sinh của mình nhíu mày, rồi lơ đãng nhìn thấy bên trong góc còn có một cô gái mặc váy ngắn xinh xắn.

Phương Tâm Đệ hoan hỉ vui mừng nhận lấy lễ vật, ôm lấy cổ Hàn Thận Tước làm nũng nói: “Thận Kì vừa đưa em di động loại mới nhất, em đương nhiên muốn nói vài lời dễ nghe với cậu ấy để tỏ lòng một chút, kỳ thật người em yêu nhất vẫn là anh mà~~”

“Hừ, anh xem cậu ta tám phần là lấy quà tặng của mình đem chuyển giao mang lại em thì đúng hơn.” Hàn Thận Tước đẩy nhẹ gọng kính trên sống mũi, không phục nói.

Hàn Thận Kì cười nhạt, không phủ nhận, toàn bộ tâm tư anh giờ đã bị cô gái xinh đẹp ngồi ở trên sô pha hấp dẫn mất rồi, cô có một mái tóc ngắn dễ thương, lộ ra cái cổ trắng nõn, dáng người yêu kiều, váy ngắn trên đầu gối khoe đôi chân thuôn dài mê người, toàn thân thật sự hợp với khẩu vị của anh.

Xem thêm: Thư Chúc Tết Trung Thu Đẹp, Ý Nghĩa Nhất, Thiệp Trăng Tròn Trung Thu Với Lời Chúc

“Nữ sinh cơ là ai vậy?” Hàn Thận Kì hỏi, hai mắt vẫn không rời cô gái đó.

Phương Tâm Đệ nhìn theo ánh mắt anh, thành thực nhiệt tình nói:“Cậu nói Mộc Tiệp à…… Cô ấy là giảng viên lịch sử mới tới trường của Thận Tước, cũng là bạn học của tôi, một người tốt lắm đó nha!”