CÓ NÊN MUA RANGE ROVER EVOQUE

Chương trình ‘Sẵn Sàng Giao Ngay’ của Land Rover việt nam vừa được triển khai từ thời điểm ngày 26/9 vừa qua cho phép khách hàng có thể nhận xe ngay thay bởi phải chờ đón nửa năm đến một năm để download chiếc xe cộ sang theo đúng ý mình. Lịch trình này đã được áp dụng cho hai mẫu mã xe là Ranger Rover Evoque với Range Rover Velar.

Bạn đang xem: Có nên mua range rover evoque

*

chương trình ‘Sẵn Sàng Giao Ngay’ của Land Rover việt nam vừa được triển khai dành riêng cho Range Rover Evoque với Range Rover Velar.

Thông qua công tác này, người sử dụng khi mua hai mẫu mã SUV thượng hạng nói bên trên vẫn hoàn toàn có thể tùy chọn thông số kỹ thuật xe theo ý thích và xe sẽ tiến hành giao ngay sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ. Điều này khác với trước đó khi nếu như muốn mua một cái xe ‘cá nhân hóa’, quý khách của Land Rover tại việt nam phải chờ mang đến hơn nửa năm để dìm xe.

Chương trình được áp dụng trên tất cả các đại lý phân phối ủy quyền Land Rover vn tại tp. Hà nội hay tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng mua xe thông qua chương trình này vẫn vẫn hưởng các chính sách bảo hành của hãng tương tự như được tặng ngay thêm miễn phí một năm bảo hiểm thân vỏ.


*

Range Rover Evoque 2022.

Range Rover Evoque với Velar là hai chủng loại xe khá được ưa chuộng của uy tín xe hơi anh quốc tại Việt Nam. Range Rover Evoque hướng đến nhóm khách hàng trẻ có đậm chất ngầu và cá tính riêng, thì Velar lại tìm hiểu phong giải pháp tối giản, thanh tao và không giống biệt. Xe thiết lập khoang thiết kế bên trong rộng rãi, sử dụng những vật liệu và độ hoàn thiện cao. Kế bên ra, Evoque cũng ăn được điểm nhờ được sản phẩm nhiều technology hỗ trợ người lái cũng như các anh tài hiện đại.

Định vị ở phân khúc thị phần cao hơn, Range Rover Velar là mẫu xe phối kết hợp giữa DNA đặc trưng và mọi đường nét thi công hiện đại, quý phái trọng. Điểm dấn là cụm đèn chiếu sáng LED toàn phần với tay nắm cửa auto ẩn new lạ. Lúc ra mắt, đây là mẫu xe Range Rover đầu tiên sở hữu hình trạng thiết kế khác biệt này.

*

Range Rover Velar 2022.

Nội thất Range Rover Velar cũng thực hiện kiểu thiết kế liền mạch với khối hệ thống thông tin vui chơi Pivi chũm hệ mới, vốn hướng đến sự tối giản, trực quan và trang nhã. Ngoại trừ ra, mẫu SUV xác định giữa Range Rover Evoque với Range Rover sport được sản phẩm công nghệ hộp số tự động hóa 8 cấp cho kết hợp với hàng loạt công nghệ thích ứng và khối hệ thống trang thiết bị new nhất trong phòng Land Rover.

Cả hai chủng loại xe trong lịch trình ‘Sẵn sàng giao ngay’ vẫn được áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn ước 03 năm (tương đương cùng với 100.000 km đầu tiên, tùy đk nào đến trước), dịch vụ theo nhóm bảo chăm sóc 05 năm miễn phí tổn và cơ hội mua gói gia hạn bh (Extended Warranty) lên tới 02 năm.

Xem thêm: Asus Zenfone Max Pro M2 Cũ, Asus Zenfone Max Pro (M2) Zb631Kl

Chương trình với điều kiện và điều khoản áp dụng, ưu tiên quý khách đến trước. Chỉ vận dụng với một trong những mẫu xe tất cả sẵn tại các đại lý với ưu đãi auto hết hiệu lực thực thi đến khi con số được chào bán hết.