Bật chế độ dark mode trên youtube pc

Bạn vẫn muốn bật không Chế độ buổi tối trên Youtube tuyệt không? chọn lựa Chế độ buổi tối trên Youtube cho phép bạn hoán thay đổi nền trắng mang định của Youtube cùng với nền tối. Nó sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm coi phim thuận lợi và tiết kiệm pin mang lại thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Bật chế độ dark mode trên youtube pc

Vì vậy, các bạn đã chuẩn bị Bật cơ chế Chủ đề buổi tối của Youtube tốt không? Dark Mode Youtube gồm sẵn trên website Youtube, áp dụng Youtube giành riêng cho thiết bị di động Android, iPhone, iPad. Nếu bạn muốn bật chế độ tối mang đến YouTube, phía trên là công việc nhất định bạn phải làm theo.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của chính sách tối của Youtube là gì?

Chủ đề buổi tối của Youtube là một biến đổi mang tính thẩm mỹ và làm đẹp và không ảnh hưởng đến các vận động khác của YouTube. Dưới đây là một số tại sao tại sao bạn nên kích hoạt nó:

setup chế độ buổi tối của Youtube vẫn ít khiến mỏi đôi mắt hơn cho tất cả những người dùng trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng. Chính sách tối sẽ cho phép bạn tiết kiệm ngân sách pin trên những thiết bị được trang bị màn hình OLED như iPhone X của Apple. Một số người dùng cho rằng sử dụng gam màu buổi tối sẽ trông lạnh hơn so với phương pháp phối color tiêu chuẩn.

Cách bật cơ chế tối của Youtube trên sản phẩm iOS

Ứng dụng YouTube phê chuẩn trên iOS chất nhận được người dùng bật và tắt chế độ tối trên những thiết bị iPhone, iPod Touch với iPad. Dưới đây là quá trình chi tiết.

Bước 1: Mở áp dụng Youtube trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn và nhấn vào hình ảnh hồ sơ của người sử dụng nằm ở góc cạnh trên phía trái của màn hình.

Bước 2: lựa chọn Cài đặt (Thiết lập).

Bước 3: chọn Chủ đề tối (Chủ đề tối) để nhảy cài đặt.

*

*

Ghi chú: Tùy chọn Youtube Dark Theme vẫn chỉ vận dụng cho từng trình duyệt ai đang sử dụng trên sản phẩm tính. Ví dụ: nếu bạn bật chính sách tối vào Firefox, chế độ này vẫn vẫn bị tắt trong Google Chrome cho đến khi bạn đưa ra quyết định bật cơ chế này trong trình chăm bẵm đó.

Qua nội dung bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách bật chế độ đêm hôm cho youtube. Tiếng đây, các bạn sẽ có thể coi YouTube tốt hơn vào đêm tối mà không biến thành mỏi mắt cùng giúp tiết kiệm chi phí pin. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với bạn.


Cảm ơn canhrau.com đã viết bài bác thật hay.

Vừa rồi, chúng ta vừa new đọc xong nội dung bài viết về Cách bật chế độ Dark Mode bên trên Youtube cho máy vi tính và smartphone tại Tips Tech. Mong muốn rằng những kỹ năng trong bài viết Cách bật cơ chế Dark Mode bên trên Youtube cho máy tính và điện thoại cảm ứng vẫn làm cho bạn để trung ương hơn tới sự việc Cách bật chính sách Dark Mode bên trên Youtube cho máy tính và điện thoại thông minh hiện nay nay. Hãy cũng tương tự như Tip Techs tò mò thêm nhiều nội dung bài viết về Cách bật chính sách Dark Mode bên trên Youtube cho máy vi tính và điện thoại nhé.


#Cách #bật #chế #độ #Dark #Mode #trên #Youtube #cho #máy #tính #và #điện #thoại

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Bạn cũng muốn bật cơ chế Dark Mode Youtube xuất xắc không? Tùy chọn cơ chế tối của Youtube cho phép bạn hoán thay đổi nền trắng mang định của Youtube bằng nền tối. Nó cung cấp cho bạn một thử khám phá xem phim dễ dãi và tiết kiệm pin của thiết bị. Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bật chế độ Dark Theme (chủ đề tối) của Youtube hay chưa? Dark Mode Youtube bao gồm sẵn trên trang web Youtube, các ứng dụng Youtube dành cho thiết bị di động Android, iPhone, iPad. Nếu như bạn muốn bật chế độ tối mang lại Youtube, dưới đây là quá trình nhất định bạn phải làm theo. Có thể bạn quan liêu tâm: lí giải 4 bí quyết bật chế độ Dark Mode Windows 10 hướng dẫn bật cơ chế Dark Mode (chế độ tối) trên Facebook phương pháp bật chế độ Dark Mode trên trình thông qua Google Chrome

Nội dung chính:

Lợi ích của chính sách Dark Mode của Youtube là gì?Cách bật Youtube Dark Mode trên các thiết bị iOSCách bật cơ chế tối của Youtube bên trên AndroidCách bật Youtube Night Mode mang lại máy tính, laptop tác dụng của chế độ Dark Mode của Youtube là gì?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); công ty đề buổi tối của Youtube là một sự biến hóa về mặt thẩm mỹ và làm đẹp mà ko làm tác động đến các chuyển động khác của Youtube. Dưới đó là một số lý do phân tích và lý giải vì sao chúng ta nên kích hoạt nó: thiết đặt chế độ buổi tối Youtube đang ít khiến mỏi mắt người dùng hơn trong môi trường xung quanh ánh sáng yếu. Chế độ tối sẽ đến phép bạn cũng có thể tiết kiệm sạc pin trên những thiết bị được trang bị màn hình hiển thị OLED như điện thoại apple iphone X của Apple. Một số người cần sử dụng nghĩ rằng việc thực hiện màu buổi tối sẽ trông giảm nhiệt độ so với bí quyết phối màu tiêu chuẩn. Cách bật Youtube Dark Mode trên những thiết bị game ios Ứng dụng Youtube ưng thuận trên iOS cho phép người dùng bật và tắt chế độ buổi tối trên những thiết bị iPhone, iPod Touch và iPad. Sau đây là công việc thực hiện đưa ra tiết.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); bước 1: Mở vận dụng Youtube trên vật dụng iOS và nhấn vào hình ảnh hồ sơ của người tiêu dùng nằm ở góc cạnh trên phía trái màn hình. Bước 2: chọn Settings (Cài đặt). Bước 3: chọn Dark theme (Giao diện tối) để bật cài đặt.

Ghi chú: thiết đặt chủ đề tối của Youtube giành cho từng sản phẩm công nghệ riêng lẻ. Bật nó bên trên một thiết bị sẽ không kích hoạt nó trên tất cả các vật dụng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chế độ tối của Youtube trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh thông minh, máy vi tính bảng, máy vi tính để bàn cùng laptop, bạn cần bật cơ chế này trên từng thiết bị. Cách bật cơ chế tối của Youtube bên trên Android chính sách tối của Youtube hiện có trên ứng dụng Youtube bao gồm thức dành riêng cho điện thoại sáng ý và laptop bảng Android. Đây là cách bật và tắt nó. Cách 1: Mở vận dụng Youtube trên lắp thêm Android của công ty và thừa nhận vào biểu tượng hồ sơ tài khoản của công ty ở góc bên trên bên cần màn hình.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Ghi chú: hình tượng tài khoản Youtube của bạn cũng có thể bị ẩn nếu như bạn đang xem đoạn clip hoặc tìm kiếm trong áp dụng Youtube giành riêng cho thiết bị Android. Để được cho phép nó hiển thị, hãy kéo video đang xem của người sử dụng xuống dưới để thu bé dại video, tiếp đến chọn trang chủ từ Menu. Cách 3: chọn Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Appearance (Giao diện). Cách 4: nhấn vào Dark theme (Giao diện tối).

Cách bật Youtube Night Mode mang lại máy tính, máy tính Youtube Night Mode cũng có thể được nhảy trên PC hoặc laptop Mac bằng ngẫu nhiên trình chăm sóc internet nào, chẳng hạn như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, với Microsoft Edge. Bất kỳ bạn vẫn sử dụng máy tính xách tay bàn xuất xắc laptop, phần nhiều hướng dẫn này đa số giống nhau. Bước 1: truy cập Youtube.com bên trên trình săn sóc web hâm mộ của bạn. Bước 2: Chọn hình ảnh hồ sơ của công ty được nằm ở vị trí góc trên bên yêu cầu của màn hình.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); bước 3: bạn chọn Appearance: Device theme (Giao diện: bối cảnh của thiết bị) từ menu thả xuống.

Bước 4: chọn Dark theme (Giao diện tối).

Bước 5: màn hình hiển thị Youtube trên đồ vật tính của người tiêu dùng ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển sang chính sách tối.

Ghi chú: Tùy chọn Youtube Dark Theme vẫn chỉ vận dụng duy nhất cho từng trình thông qua mà bạn đang sử dụng trên máy tính của mình. Lấy ví dụ, nếu như khách hàng bật chế độ tối trong Firefox, chính sách này vẫn bị tắt trong Google Chrome cho tới khi bạn đưa ra quyết định bật chế độ này vào trình chuẩn y đó. Qua bài viết này, cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách thức bật chế độ đêm tối cho Youtube. Tiếng đây, các bạn sẽ có thể coi Youtube giỏi hơn vào đêm tối mà không gây mỏi mắt, tương tự như giúp tiết kiệm pin đến thiết bị. Muốn rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

5 / 5 ( 1

bình lựa chọn )

“use strict”;var wprRemoveCPCSS=function wprRemoveCPCSS()var elem;document.querySelector(‘link’)?setTimeout(wprRemoveCPCSS,200):(elem=document.getElementById(“rocket-critical-css”))&&”remove”in elem&&elem.remove();window.addEventListener?window.addEventListener(“load”,wprRemoveCPCSS):window.attachEvent&&window.attachEvent(“onload”,wprRemoveCPCSS);

#Cách #bật #chế #độ #Dark #Mode #trên #Youtube #cho #máy #tính #và #điện #thoại

#Cách #bật #chế #độ #Dark #Mode #trên #Youtube #cho #máy #tính #và #điện #thoại

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Bạn vẫn muốn bật cơ chế Dark Mode Youtube xuất xắc không? Tùy chọn chính sách tối của Youtube cho phép bạn hoán đổi nền trắng mang định của Youtube bởi nền tối. Nó cung cấp cho bạn một thưởng thức xem phim dễ dãi và tiết kiệm ngân sách pin của thiết bị. Vậy các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để bật chính sách Dark Theme (chủ đề tối) của Youtube tốt chưa? Dark Mode Youtube tất cả sẵn trên website Youtube, những ứng dụng Youtube giành riêng cho thiết bị di động Android, iPhone, iPad. Nếu như như bạn muốn bật chính sách tối mang đến Youtube, dưới đây là quá trình nhất định bạn cần phải làm theo. Rất có thể bạn quan lại tâm: gợi ý 4 cách bật chính sách Dark Mode Windows 10 lí giải bật chính sách Dark Mode (chế độ tối) bên trên Facebook cách bật chế độ Dark Mode bên trên trình chăm chút Google Chrome

Nội dung chính:

Lợi ích của chế độ Dark Mode của Youtube là gì?Cách nhảy Youtube Dark Mode trên những thiết bị iOSCách bật chế độ tối của Youtube bên trên AndroidCách nhảy Youtube Night Mode mang đến máy tính, laptop công dụng của chính sách Dark Mode của Youtube là gì?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); nhà đề buổi tối của Youtube là 1 sự biến hóa về mặt thẩm mỹ mà không làm tác động đến các chuyển động khác của Youtube. Dưới đấy là một số lý do lý giải vì sao bạn nên kích hoạt nó: cài đặt chế độ buổi tối Youtube đã ít gây mỏi mắt người tiêu dùng hơn trong môi trường thiên nhiên ánh sáng sủa yếu. Chế độ tối sẽ cho phép bạn cũng có thể tiết kiệm sạc pin trên những thiết bị được trang bị screen OLED như điện thoại iphone X của Apple. Một trong những người cần sử dụng nghĩ rằng việc áp dụng màu tối sẽ trông mát hơn so với phương pháp phối màu tiêu chuẩn. Cách nhảy Youtube Dark Mode trên những thiết bị tiện ích ios Ứng dụng Youtube chấp thuận trên iOS được cho phép người dùng tắt bật chế độ tối trên các thiết bị iPhone, iPod Touch cùng iPad. Tiếp sau đây là quá trình thực hiện đưa ra tiết.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên lắp thêm iOS cùng nhấn vào ảnh hồ sơ của công ty nằm ở góc trên phía trái màn hình. Cách 2: lựa chọn Settings (Cài đặt). Cách 3: lựa chọn Dark theme (Giao diện tối) để bật cài đặt.

Ghi chú: cài đặt chủ đề buổi tối của Youtube dành cho từng máy riêng lẻ. Bật nó bên trên một thiết bị sẽ không còn kích hoạt nó trên toàn bộ các máy của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chính sách tối của Youtube trên toàn bộ các thiết bị điện thoại thông minh thông minh, máy tính bảng, laptop để bàn và laptop, bạn phải bật chính sách này trên từng thiết bị. Bí quyết bật chế độ tối của Youtube bên trên Android cơ chế tối của Youtube hiện tất cả trên áp dụng Youtube bao gồm thức dành riêng cho điện thoại sáng dạ và laptop bảng Android. Đây là cách tắt bật nó. Cách 1: Mở vận dụng Youtube trên vật dụng Android của người sử dụng và nhấn vào hình tượng hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên bên buộc phải màn hình.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Ghi chú: biểu tượng tài khoản Youtube của chúng ta có thể bị ẩn nếu bạn đang xem video clip hoặc search kiếm trong vận dụng Youtube giành riêng cho thiết bị Android. Để được cho phép nó hiển thị, hãy kéo clip đang xem của khách hàng xuống dưới để thu nhỏ video, sau đó chọn home từ Menu. Bước 3: lựa chọn Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Appearance (Giao diện). Cách 4: nhấp vào Dark theme (Giao diện tối).

Cách bật Youtube Night Mode mang đến máy tính, máy tính xách tay Youtube Night Mode cũng có thể được bật trên PC hoặc máy tính Mac bằng bất kỳ trình duyệt internet nào, chẳng hạn như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, với Microsoft Edge. Bất cứ bạn sẽ sử dụng máy tính bàn xuất xắc laptop, phần đông hướng dẫn này số đông giống nhau. Bước 1: truy cập Youtube.com trên trình săn sóc web yêu mến của bạn. Cách 2: Chọn ảnh hồ sơ của khách hàng được nằm tại góc bên trên bên phải của màn hình.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); cách 3: các bạn chọn Appearance: Device theme (Giao diện: hình ảnh của thiết bị) từ thực đơn thả xuống.

Bước 4: lựa chọn Dark theme (Giao diện tối).

Bước 5: màn hình hiển thị Youtube trên thứ tính của công ty ngay lập tức sẽ được chuyển sang chính sách tối.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất CủA Nhan PhúC Vinh Trong Sự Nghiệp Diễn Xuất

Ghi chú: Tùy lựa chọn Youtube Dark Theme vẫn chỉ vận dụng duy nhất cho mỗi trình duyệt mà nhiều người đang sử dụng trên laptop của mình. Mang ví dụ, nếu như khách hàng bật chính sách tối vào Firefox, chính sách này vẫn bị tắt vào Google Chrome cho tới khi bạn đưa ra quyết định bật chính sách này trong trình săn sóc đó. Qua bài viết này, cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách thức bật chế độ đêm hôm cho Youtube. Giờ đây, bạn sẽ có thể coi Youtube xuất sắc hơn vào ban đêm mà không khiến mỏi mắt, tương tự như giúp tiết kiệm chi phí pin đến thiết bị. Mong rằng bài viết này vẫn hữu ích giành riêng cho bạn.

5 / 5 ( 1

bình chọn )

“use strict”;var wprRemoveCPCSS=function wprRemoveCPCSS()var elem;document.querySelector(‘link’)?setTimeout(wprRemoveCPCSS,200):(elem=document.getElementById(“rocket-critical-css”))&&”remove”in elem&&elem.remove();window.addEventListener?window.addEventListener(“load”,wprRemoveCPCSS):window.attachEvent&&window.attachEvent(“onload”,wprRemoveCPCSS);

#Cách #bật #chế #độ #Dark #Mode #trên #Youtube #cho #máy #tính #và #điện #thoại