CHI PHÍ QUẢNG CÁO TIKTOK

Chi mức giá quảng cáo TikTok là vấn đề được rất nhiều người ân cần và mày mò khi lựa chọn thực hiện kênh này để quảng bá thương hiệu. Làm gắng nào để tối ưu giá cả chạy truyền bá TikTok? Và đều điểm cần chú ý để tiến hành chiến dịch hiệu quả là gì? Hãy thuộc heckorea.com Media tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


chi phí Quảng Cáo TikTok Và giải pháp Tối Ưu giá thành 1. Các vẻ ngoài quảng cáo TikTok 3. Các phương pháp để tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo trên TikTok

*

Các vẻ ngoài quảng cáo TikTok hiện tại nay


Quảng cáo si sự chú ý của người dùng TikTok ngay lúc họ mở ứng dụng. Sau 3s người tiêu dùng được phép bấm nút "Bỏ qua quảng cáo". đoạn clip TopView hiển thị 100% vào một ngày, đảm bảo an toàn hàng triệu lượt xem trong thời hạn 24 giờ, mang lại công dụng tương tác và nhận thức chữ tín đáng gớm ngạc.

Bạn đang xem: Chi phí quảng cáo tiktok


Quảng cáo mở ra ngay khi người dùng khởi động ứng dụng TikTok.

Gồm 2 dạng:

First-view Takeover: Quảng cáo sẽ tiến hành hiển thị đầu tiên ngay trên hình ảnh chờ khởi động của TikTok Regular Takeover: Hiển thị ngẫu nhiên bất kỳ lúc làm sao khi người tiêu dùng sử dụng tiện ích

Quảng cáo video bằng cách tích phù hợp nội dung video vào dòng thời hạn "For You" (Dành mang lại bạn) của người dùng TikTok hoặc được đặt ở cuối clip TikTok. bề ngoài quảng cáo này có chi tiêu phải chăng hơn bề ngoài Brand Takeover, vì chưng đó, nó thích hợp cho những thương hiệu vừa với nhỏ. Bao gồm 2 định dạng:

Direct Native Ad: phương châm tăng lượt coi và tương tác với video clip ngay trên gốc rễ Direct Diversion Ad: phương châm tăng lượt truy vấn vào trang chủ

Branded Hashtag Challenge là một trong định dạng được nhắc tới nhiều độc nhất của TikTok. Đây là một bề ngoài quảng cáo TikTok bởi việc tạo ra 1 trào giữ (trend) với cùng một chủ đề như thế nào đó và đính kèm thẻ ban đầu bằng dấu thăng (#).


Quảng cáo TikTok hiệu ứng thương hiệu sáng chế là định dạng khai thác tiềm năng trí tuệ sáng tạo của thương hiệu bằng câu hỏi sử dụng những nhãn dán, cỗ lọc và những hiệu ứng 2D, 3D, AR có phong cách thiết kế riêng. Nó giúp kết nối thương hiệu của người tiêu dùng liền mạch với hồ hết khoảnh khắc đáng nhớ nhất của fan dùng.

lăng xê được xuất hiện trong mục “hot” tuyệt “trending” trong 5 ngày đầu trình làng và kéo dài tối nhiều 10 ngày. Có những tính bổ sung cập nhật tương tác CTA (Call-to-action) và mã QR.

*

Chi giá tiền quảng cáo TikTok là bao nhiêu?

Chi giá tiền quảng cáo TikTok sẽ bắt đầu ở nấc 10 đô la mỗi CPM (chi mức giá cho 1000 lượt xem). Mức túi tiền này có thể lên đến 300.000 đô la tổng ngân sách chi tiêu cho những chiến dịch lớn. TikTok đã yêu cầu chúng ta phải vứt tối thiểu 500 đô la vào một trong những chiến dịch để sở hữu thể tương xứng với doanh nghiệp của doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Xem thêm: Phim Cổ Lực Na Trát Có Đến 4 Phim Lên Sóng Đầu Năm 2021, Cổ Lực Na Trát

Muốn truyền bá TikTok đích thực hiệu quả, cần phải có ngân sách buổi tối thiểu cho việc quảng cáo trên căn nguyên này. Nói một giải pháp khác, bạn cần đảm bảo đủ giá thành để đạt được tác dụng tốt nhất cho các thương hiệu. Giá cả tối thiểu ở cấp cho chiến dịch là 500 đô la, trong lúc ở cấp cho quảng cáo là 50 đô la. Ngân sách chi tiêu có thể được đổi khác nếu cần thiết để tương xứng với mục tiêu của mỗi bên quảng cáo.