Cách sử dụng đèn flash

Nhập Coupon PXLL2022 Đã Copy giảm ngay lập tức 100.000 đ khi giao dịch có thành phầm sau: bộ phông vải xoay phim xanh lá (3 x 4m) cốt tông Muslin cao cấp, kèm size treo (3 x 2.6m)

Hướng dẫn sử dụng đèn flash rời giúp bạn nắm bắt được kim chỉ nan cơ bản, vai trò của từng chức năng. Về lý thuyết, áp dụng đèn flash của dòng sản phẩm chụp hình là việc đối chọi giản: bạn cần sự giúp sức này lúc không thể chụp hình ảnh chỉ với tia nắng tự nhiên. Hầu hết máy ảnh hiện nay đa số trang bị đèn flash, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thêm các thủ thuật dưới để bảo đảm an toàn luôn “săn” được phần lớn bức ảnh đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đèn flash

*

Bước 1: bật nguồn sau khi lắp đèn Flash vào thiết bị ảnh.

Lắp đèn flash xung quanh vào khe lắp đèn trên đỉnh thứ ảnh. Một khi sẽ lắp hẳn, trượt cần khóa chân lắp để khóa vậy định. Bật nguồn máy ảnh, kế tiếp bật nguồn đèn flash. Bắt buộc tắt mối cung cấp đèn flash trước lúc gắn vào hoặc tháo ra khỏi khe đính thêm đèn.

*

Trượt chân thêm của đèn flash vào hẳn khe đính thêm đèn.

*

Sau đó, trượt, buộc phải khóa chân lắp cho đến khi nghe giờ cách, cho thấy nó đã có khóa. Bật nguồn máy ảnh, tiếp đến bật mối cung cấp đèn flash. Để toá đèn flash thoát khỏi khe lắp đèn, trượt đề nghị khóa theo phía ngược lại trong khi nhấn nút nhả khóa.

Lưu ý: không được phối kết hợp các một số loại pin không giống nhau.

*

Khi thế pin, đảm bảo an toàn rằng tất cả pin đều bắt đầu và có cùng hiệu. Không được sử dụng phối kết hợp pin cũ cùng mới, gồm hiệu khác nhau, hoặc pin kiềm cùng pin lithium. Điều đó không chỉ là làm bớt tuổi lâu của pin, mà còn có thể dẫn tới những vấn đề ví dụ như rò rỉ pin.

Bước 2: setup lại các tùy chỉnh cấu hình đèn Flash

Hướng dẫn thực hiện đèn flash rời. Đối với các máy hình ảnh có trình solo Flash control, rất có thể dễ dàng thiết lập lại các tác dụng đèn flash và những Chức Năng thiết lập cấu hình của đèn Speedlite ngoài. Để tránh đều lỗi ví dụ như các thiết lập được để lại từ lần thực hiện trước, sẽ an ninh hơn khi cài đặt lại ngay từ đầu.

Cách thiết lập lại các thiết lập cấu hình đèn flash:

*

*

*


*

Khóa học: Chụp ảnh sản phẩm ship hàng kinh doanh (Ưu đãi độc quyền - sút 43%)
*

Lắp đèn flash vào vật dụng ảnh, sau đó cài đặt chế độ chụp thành 1 trong những các chế độ Creative Zone ví dụ như Program AE (P) sử dụng Bánh xe pháo Điều Chỉnh Chế Độ. Nhận nút menu trên máy hình ảnh và chọn tự (ở một vài mẫu máy, ). Lựa chọn (1), và nhấn nút INFO (ở một số trong những mẫu máy, nút DISP) nhằm khởi cồn (2). Tiếp đến chọn (3). Đối cùng với EOS 70D cùng EOS 700D, lựa chọn trong màn hình (1), tiếp đến chọn trong screen được hiển thị kế tiếp.

Cài Đặt Lại Các tùy chỉnh thiết lập Chức Năng tùy chỉnh Đèn Flash:

*

*

Chọn từ màn hình hiển thị (1). Lựa chọn với nhấn nút mix trong màn hình (2) sẽ cài đặt lại các tùy chỉnh đèn flash ngoài. Đối cùng với EOS 70D cùng EOS 700D, lựa chọn trong màn hình (1), kế tiếp chọn trong màn hình được hiển thị kế tiếp.

Bước 3: lựa chọn một cơ chế đèn Flash

Hoặc chọn cơ chế E-TTL hoặc Manual flash đến đèn flash. Hoàn toàn có thể điều chỉnh các thiết lập đèn flash trên máy hình ảnh hoặc đèn flash. Chọn E-TTL flash khi bạn muốn chụp hình ảnh nhanh cùng với toàn album hình ảnh ở mức phơi sáng sủa tiêu chuẩn, và đèn flash thủ công để chụp ảnh có đèn flash đẳng cấp chuyên nghiệp chẳng hạn như bằng phương pháp sử dụng các đèn flash để tạo thành hiệu ứng bóng.

*

Để thiết đặt đèn flash sử dụng máy ảnh, lựa chọn Flash mode tự External flash function settings. Để auto điều chỉnh hiệu suất đèn flash, lựa chọn E-TTL.

*

Nhấn nút MODE, và lựa chọn ETTL hoặc M.

Thủ thuật: Điều chỉnh công suất đèn flash khi sử dụng đèn flash thủ công

*

Màn Hình tùy chỉnh thiết lập của Trình Đơn đồ vật Ảnh.

*


Màn Hình thiết lập trên đèn flash.
Hạng mục Flash output sẽ xuất hiện thêm trong trình đơn máy ảnh (không lộ diện ở cơ chế E-TTL flash) khi cài đặt chế độ Manual flash. Số hướng dẫn công suất đèn flash bằng tay được cho biết thêm dưới dạng 1/1 so với công suất hoàn hảo của đèn flash vẫn gắn, 1/2 đối với cùng một nửa hiệu suất đèn flash, cùng 1/4 đối với một trong những phần tư công suất hoàn chỉnh cảu đèn flash. Vui lòng chú ý rằng phương thức này khác với bù phơi sáng bởi đèn flash của tùy lựa chọn E-TTL. Đối cùng với đèn Speedlite 430EX II, theo tin tức được hiển thị trong ảnh, theo đó bạn nhấn cùng giữ nút SEL/SET một lúc, chọn hiệu suất đèn flash dùng những nút +/-, cùng nhấn nút SEL/SET một lần nữa để xác nhận lựa chọn.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Dễ Thương Đánh Gục Mọi Trái Tim, Kawai( Dễ Thương)


Thủ thuật: có thể cài đặt nhiều đèn flash với Speedlite 600EX-RT hoặc Speedlite 580 EX II.

*