Cách share link google drive

Google Drive hiện giờ là thương mại dịch vụ lưu trữ trực tuyến được không ít người sử dụng. ở kề bên đó, Google Drive còn cung cấp việc chia sẻ dữ liệu trải qua việc tạo link chia sẻ, hoặc fan dùng có thể trực tiếp nhập tên tài khoản muốn share dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách share link google drive

Thông qua việc tạo thông tin tài khoản Google, người dùng có thể sử dụng thêm những dịch vụ hữu ích khác như Gmail, Youtube, xuất xắc Google Drive. Câu hỏi tải dữ liệu lên Google Drive cũng vô cùng 1-1 giản. Sau khi tải dữ liệu lên, bạn có thể lựa chọn phương thức chia sẻ thông qua link tài liệu để chia sẻ tới bất kỳ ai tất cả link. Hoặc trường hợp muốn chia sẻ dữ liệu Google Drive với một vài người nhất định, Google Drive cũng cung ứng việc nhập tên tài khoản người muốn chia sẻ dữ liệu. Như vậy chúng ta sẽ dễ dàng lựa lựa chọn hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.


Hướng dẫn share dữ liệu trên trang nhất google Drive

Bước 1:

Truy cập vào tài khoản Google Drive cá nhân. Bấm vào phải vào tài liệu muốn share và chọn Share (Chia sẻ) trong danh sách tùy lựa chọn dữ liệu.

Bước 2:

Tiếp theo bấm vào Get shareable link (Nhận link có thể share được).

Xem thêm: "Điện Thoại Samsung Galaxy J7 2016" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Điện Thoại Samsung Galaxy J7 (2016) Sm


Bước 3:

Sau đó giao diện sẽ xuất hiện link share dữ liệu với mang định ai ai cũng có thể coi được link này (Anyone with the links can view). Nhấn chọn vào nút Copy link để coppy link chia sẻ dữ liệu trên top mạng tìm kiếm google Drive. Bạn chỉ cần gửi link chia sẻ này tới bất kể ai để họ bao gồm quyền truy vấn vào dữ liệu


Bước 4:

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu chia sẻ tài liệu cho một ai đó, hãy nhập tên tài khoản của họ vào thanh People bên dưới. Nhập địa chỉ email của fan muốn share dữ liệu tự Google Drive. Bên dưới có thể viết lời nhắn tới những người dân được phân chia sẻ.

Tiếp đến chúng ta có thể tùy chỉnh quyền hạn của các người được chỉ định chia sẻ dữ liệu, bao hàm Can edit (Có thể sửa đổi dữ liệu), Can comment (Có thể viết phản hồi vào dữ liệu) với Can view (Chỉ rất có thể xem dữ liệu)

Cuối cùng nhấn nút Send (Gửi) để triển khai gửi dữ liệu.

Thông qua link share dữ liệu trên google Drive, bất cứ người nào cũng có thể truy vấn vào tài liệu khi vẫn đặt chế độ ai cũng có thể coi dữ liệu. ở bên cạnh đó, fan dùng cũng có thể tùy chỉnh người rõ ràng chỉnh sửa tài liệu, viết câu chữ bình luận, tốt chỉ rất có thể xem tài liệu mà thôi.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,4 ★ 13