Cách Chơi Game Trung Quốc Không Lag

Bạn đang xem: Cách chơi game Trung Quốc, giảm Lag Game, Web, sút Ping khi tập luyện Game Trung Quốc trên heckorea.com

Thông thường nhằm chơi giỏi một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần phải có sự định hình và ko vượt vượt 100 ms. Còn nếu như không trò chơi sẽ cực kì giật lag, gây trở ngại trong trải nghiệm. Đây cũng là trong những hạn chế lúc chơi những tựa trò chơi online có máy chủ đặt tại china kể cả trên điện thoại hay máy tính xách tay vốn bao gồm lượng PING khôn cùng cao.

Bạn đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

Đang xem: cách chơi game trung quốc

Để khắc phục tinh giảm trên cũng tương tự giúp người chơi nước ngoài dễ ợt thưởng thức các tựa trò chơi online Trung Quốc, một số nhà cải tiến và phát triển đã tạo ra công cụ sút PING. Trước đó heckorea.com từng trình làng đến các bạn UU trò chơi Bosster đến từ nhà xây dựng NetEase. Và để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, nội dung bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ mới mang tên Funiu.

*
*
*
*

Bước 2: Nhập địa chỉ email của người tiêu dùng vào ô trước tiên (请输入邮箱) sau đó nhấp chuột chữ greed color (获取验证码) để gửi mã xác minh.

Bước 3: kiểm tra hộp thư đến showroom email của bạn, sẽ có được một e-mail toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung thư điện tử đó, sẽ có một hàng 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: trở về giao diện đăng nhập của vận dụng Funiu, thực hiện dán dãy số đã sao chép vào ô tất cả chữ màu sắc xanh sát bên (请输入验证码) và bấm nút dưới để singin (注册/登录).


See also Bảng Ngọc Và giải pháp Lên Đồ Warwick Đi Rừng, Bảng Ngọc Và biện pháp Lên Đồ Warwick bắt đầu Nhất

Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Funiu trên năng lượng điện thoại, tại bối cảnh chính click chuột biểu tượng game.

Xem thêm: Shop Giày Chiến Binh Nữ Tphcm, Giày Chiến Binh Giá Tốt Tháng 10, 2021

Bước 2: thực hiện kiếm tựa game mà bạn có nhu cầu chơi trong danh sách hoặc nhập tên của chính nó vào cơ chế tìm kiếm phía bên trên cùng.

Đa số những trò đùa đều mang tên tiếng trung quốc nên chúng ta hãy nhờ vào icon ứng dụng để kiếm tìm kiếm sẽ thuận lợi hơn.

Bước 3: sau khi chọn trò chơi, sống giao diện kế tiếp bạn hãy bấm vào nút 开始加速 với chờ trong tích tắc để quy trình tăng tốc 100%


Post navigation


Previous: khuyên bảo Toàn Tập cách chơi Volibear Mới, cách chơi Volibear Mới
Next: cách chơi Aleister Mùa 10 – Bảng ngã Trợ, cách chơi Aleister mạnh khỏe Nhất