Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook

Khi sử dụng Facebook, một vài thông tin cá nhân như địa chỉ email, tháng ngày năm sinh,…bao có cả số điện thoại cảm ứng thường được hiển thị và đôi khi các bạn sẽ muốn ẩn chúng đi để đảm bảo an toàn riêng tư. Giả dụ vậy hãy xem thêm ngay bài viết hướng dẫn cách ẩn số điện thoại cảm ứng trên Facebook sau.

Bạn đang xem: Cách ẩn số điện thoại trên facebook


Vì sao bắt buộc ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook?

Đa số khi gia nhập vào Facebook, một trong những thông tin cá nhân thường được hiển thị trên hồ sơ của bạn bao gồm cả số điện thoại – trong số những thông tin quan lại trọng. Trường hợp số điện thoại của công ty vẫn chưa được ẩn đi thì rất nhiều người rất có thể thấy được tin tức này kể cả người lạ.

Điều này vẫn rất phiền phức nếu như tín đồ đó bao gồm ý đồ ao ước quấy rối bạn qua số điện thoại cảm ứng thông minh và thực tiễn cũng đã có khá nhiều trường hòa hợp rơi vào tình huống này.

*

Chính vì thế việc biết cách ẩn số điện thoại thông minh trên Facebook thực sự mang đến nhiều lợi ích, giúp đỡ bạn bảo mật những thông tin quan lại trọng cũng như tránh bị quấy rối hay sử dụng số năng lượng điện thoại của bạn vào một trong những mục đích xấu khác.

Tuy nhiên, ngoài câu hỏi lấy data thông tin của doanh nghiệp ở trên bio Facebook thì còn không hề ít cách, tool rước số smartphone từ Facebook và đôi khi việc ẩn smartphone chỉ là phương pháp tạm thời chứ không an ninh tuyệt đối.

Cách ẩn số smartphone trên Facebook 1-1 giản, cấp tốc chóng

Để ẩn số điện thoại trên fb thực tế rất solo giản. Mặt dưới, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn làm việc trên cả máy vi tính và năng lượng điện thoại.

Cách ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng máy tính

Để ẩn số điện thoại thông minh trên FB bằng máy tính:

Bước 1: Mở trình để mắt tới trên sản phẩm tính tiếp đến đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.Bước 2: lựa chọn biểu tượng ảnh đại diện của bản thân để truy vấn vào trang cá thể của bạn và chọn mục trình làng → Tổng quan.

*

Bước 3: trong mục Tổng quan, bạn nhìn sang trọng bên bắt buộc ở dòng sau cùng sẽ thấy số điện thoại cảm ứng của bạnBước 4: Chọn biểu tượng kế bên biểu tượng cây bút để tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ tư.Bước 5: tại đây chúng ta cũng có thể thiết lập hiện tại số điện thoại với hầu hết người, bằng hữu hoặc chỉ bản thân bạn.

*

Nếu bạn có nhu cầu ẩn hoàn toàn số điện thoại, các bạn hãy chọn chính sách Chỉ mình tôi hoặc nếu như khách hàng chỉ ý muốn ẩn số điện thoại với bạn lạ, bạn có thể chọn cơ chế Bạn bè.

Sau khi tùy chỉnh xong, bạn cũng có thể quay lại trang chủ và sử dụng Facebook như bình thường. Thời gian này bằng hữu hay người lạ sẽ không hề xem được số điện thoại của công ty nữa.

Không hiện tại số điện thoại thông minh trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện đơn giản, nhanh lẹ ngay trên điện thoại. Bạn cần tải áp dụng Facebook về điện thoại cảm ứng sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 1: Chọn hình tượng 3 gạch men ngang → cài đặt và quyền riêng tư → sở hữu đặt.Bước 2: tiếp đến bạn nên chọn tiếp dòng Thông tin cá nhân và tài khoản trong cài đặt và quyền riêng tư → chọn mục Thông tin tương tác → lựa chọn vào số điện thoại thông minh bạn đề nghị ẩn.

*

Bước 3: trên đây chúng ta có thể thiết lập trên mục Ai rất có thể nhìn thấy số này? cùng với các chế độ như trên máy tính xách tay (Bạn bè, rất nhiều người, Chỉ mình tôi,…).

Sau khi cấu hình thiết lập xong, số điện thoại của các bạn sẽ được ẩn đi và chúng ta cũng có thể sử dụng Facebook an toàn, không phải lo ngại người kỳ lạ quấy rối số điện thoại cảm ứng của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp 68+ Hình Ảnh Về Mệt Mỏi Kiệt Sức Vì Cuộc Sống Hiện Tại

*

Có thể thấy biện pháp ẩn số điện thoại cảm ứng trên Facebook bởi điện thoại, vật dụng tính đều sở hữu cách thực hiện dễ dàng và đơn giản và lập cập giúp bạn bảo mật tính riêng tứ khi gia nhập Facebook. Hi vọng qua bài chia sẻ thủ thuật Facebook này, bạn đã cụ được cách thực hiện qua nội dung bài viết chia sẻ của shop chúng tôi và triển khai thành công.